Ưu điểm & nhược điểm của cho thuê nhà của bạn

Trong khi nó có thể không bao giờ có ý định trở thành một chủ nhà và cho của bạn, có một số tình huống mà sự cần thiết có thể phát sinh, đặc biệt là nếu mục tiêu là để giữ lại tài sản và không bán nó.

ch q2 26 Ưu điểm & nhược điểm của cho thuê nhà của bạn

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX củaNam Phi , người nói rằng những tình huống này có thể bao gồm chuyển nơi làm việc hay đối phó với một số vấn đề tài chính có thể đã đưa ra ánh sáng. “Dù lý do, của bạn có cả ưu điểm và nhược điểm của nó, nhưng tùy thuộc vào từng trường hợp nó có thể làm việc cho lợi ích tổng thể của bạn,” Goslett nói.
Ưu điểm của cho thuê nhà của bạn:
1. Một thanh toán tiền nhà đôi sẽ được loại bỏ
Số tiền nhận được là thu nhập cho thuê có thể được sử dụng để trả nợ trái phiếu và các chi phí khác liên quan đến nhà. Này được cung cấp, tất nhiên, rằng thu nhập cho thuê là đủ để trang trải các chi phí, nhưng ngay cả khi nó không, thu nhập cho thuê sẽ cung cấp một số cứu trợ tài chính cho một chủ nhà cần phải trả tiền cho một trái phiếu và có thể cho thuê trên một tài sản là tốt, ông nói.
2. Đôi khi nó là tốt hơn để có một người nào đó trong tài sản
Nếu không có ai đang ở trong căn nhà, ngôi nhà có thể trở thành mục tiêu cho những tên trộm, những kẻ phá hoại hoặc lấn chiếm đất. Điều này có nhiều khả năng nếu chủ sở hữu đã chuyển đến thành phố hoặc tỉnh khác và không thể giữ một mắt trên các tài sản trên cơ sở thường xuyên. Nếu tài sản bị chiếm đóng bởi người thuê, ông nói rằng nguy cơ của bất cứ điều gì giống như điều này xảy ra phần lớn là giảm thiểu.Người thuê phải cũng có thể hỗ trợ việc duy trì tài sản.
quan 2 Ưu điểm & nhược điểm của cho thuê nhà của bạn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 2 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

3. Người thuê có thể là người mua tương lai của tài sản
Trong trường hợp chủ sở hữu muốn bán tài sản của họ, luôn luôn có khả năng rằng người thuê nhà có thể quyết định mua nó. Người thuê có thể đã được cho thuê trong khi họ đã tiết kiệm cho khoản tiền đặt cọc hoặc để trang trải các chi phí khác liên quan đến một giao dịch , và có thể là người mua lý tưởng. Các khoản tiền gửi cho thuê cũng có thể được sử dụng như là một phần của tiền gửi mua, Goslett nói.
Nhược điểm của thuê tài sản của bạn:
Trong khi đó chắc chắn là những lợi thế để cho thuê nhà của bạn, nó không phải là không có nhược điểm của nó.
1. Các cổ phiếu có thể được yêu cầu để mua một ngôi nhà khác
Goslett nói trong trường hợp một chủ nhà đã di dời và cần vốn chủ sở hữu từ căn nhà cũ của mình để mua một, cho thuê nhà của họ sẽ không thể là một lựa chọn khả thi.
2. Người thuê nhà có thể làm cho nó khó khăn hơn để bán
Khi người thuê nhà sẽ không được hưởng lợi từ việc bán tài sản, họ có thể là khá bất hợp tác trong quá trình bán hàng. Những người thuê nhà cũng có thể không chú ý đến việc duy trì của ngôi nhà hoặc làm cho nó khó khăn cho người mua để xem tài sản, ông nói. Nếu nhà vắng, nó là dễ dàng hơn để thực hiện sửa chữa, dọn dẹp và nhận được tài sản đã sẵn sàng cho những người mua tiềm năng để xem.
ban can ho chung cu1 Ưu điểm & nhược điểm của cho thuê nhà của bạn

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

3. Khả năng của người thuê nhà xấu
Nó có thể là một quá trình lâu dài và tẻ nhạt để đuổi người thuê nhà trễ hạn. Luôn luôn có là cơ hội mà người thuê ngừng không trả tiền thuê nhà hoặc gây thiệt hại đáng kể đối với tài sản. Mất tiền và chịu chi phí bổ sung hoàn toàn loại bỏ bất kỳ lợi ích từ cho thuê tài sản ở nơi đầu tiên. Goslett nói nguy cơ này có thể được giảm thiểu đến một mức độ rà soát và kiểm tra nền thích hợp của tất cả những người thuê nhà có thể.
4. Thật khó để quản lý tài sản từ các thị trấn ngoài
Sống ở thành phố khác và cố gắng để quản lý một tài sản ở nơi khác có thể chứng minh là khá khó khăn.Trong trường hợp này, nó có thể được thuận lợi để xem xét việc thuê một đại lý quản lý tài sản là người có chuyên môn để thuê bác sĩ thú y, thu tiền thuê nhà và đảm bảo tài sản được chăm sóc tốt, ông nói.
Ông nói có trọng lượng lên những ưu và khuyết điểm sẽ giúp chủ nhà để xác định liệu cho thuê tài sản của họ là lựa chọn tốt nhất cho họ. “Trên thị trường hiện nay, có thể có lợi thế lớn hơn để bán một tài sản hơn cho thuê nó ra,” Goslett nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Ưu điểm & nhược điểm của cho thuê nhà của bạn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online