Lãi tiền gửi cho thuê

Theo truyền thống, hầu hết các đại lý cho thuê đã trả tiền lãi phát sinh trên tiền gửi bị hư hỏng của người trong khi trong tài khoản tin tưởng của họ, trở lại với người , nhưng họ thực sự cần phải kiểm tra hợp đồng thuê trước khi làm như vậy. Đây là theo Annette Evans, Giám đốc khu vực của Viện Đại lý động sản, Western Cape .

nr cg 29 Lãi tiền gửi cho thuê

Tin trên website: NhaDatSo.com

Nếu hợp đồng thuê sử dụng không đưa ra một hướng dẫn rõ ràng như những nơi quan tâm nên đi, không có nghĩa vụ phải trả lãi các khoản tiền gửi trở lại cho người thuê nhà, nhưng số tiền lãi này, tuy nhiên, có sự chia rẽ giữa các cơ quan người nắm giữ tin tài khoản và Quỹ Fidelity Đại lý sản.
Đây là một vấn đề mà đã được đưa lên gần đây bởi một đại lý người, sau nhiều năm trong ngành, đã tự động được hoàn trả số tiền gửi, cùng với sự quan tâm, lại cho người thuê nhà.
Cau giay1 Lãi tiền gửi cho thuê

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Cầu Giấy – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Pierre Olivier của Hội đồng Cơ quan giao sản (EAAB) đã được hỏi để làm rõ vấn đề và ông gọi các quy định đối với lãi suất trên khoản tiền được tổ chức trong sự tin tưởng, được thiết lập trong Đạo luật Cơ quan động sản giao, 112 1 976.
Về bản chất, Olivier nói, quy định rõ rằng tất cả tiền lãi thu về khoản tiền được tổ chức trong niềm tin (Phần 32 (1) khoản tiền) hoặc tiết kiệm hoặc tài khoản sinh lãi khác (phần 32 (2) (a) khoản tiền), trong đó có không được đề cử đặc biệt cho những lợi ích của một bên ký kết hợp đồng (đối với hợp đồng thuê hoặc bán) hoặc quy định trong một nhiệm vụ, là phải nộp vào Quỹ Fidelity Đại lý sản.
Khi nhận được tiền sự tin tưởng đối với một hợp đồng mua bán hoặc cho thuê, các đại lý bất động sảnphải tiết lộ cho các bên, trừ khi họ đồng ý bằng văn bản (trong một văn bản riêng hoặc điều khoản trong thỏa thuận), người mà lãi thu về số tiền ủy thác là để được thanh toán, lãi thu được sẽ tích lũy trong lợi của các đại lý Quỹ Fidelity động sản, ông nói.
ban nha rieng2 Lãi tiền gửi cho thuê

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

đại lý được trích để lại 50 phần trăm tiền lãi thu về khoản tiền tín thác (nơi không có nhiệm vụ đối với các lợi ích như vậy) khi thanh toán được thực hiện cho các EAAB.
Hơn nữa, ông nói, không có tỷ giá quy định về quyền lợi, vì điều này được xác định bởi các tổ chức tài chính có liên quan với người mà tài khoản của các tổ chức và chính Đạo Luật này không yêu cầu các tài khoản tín thác tổ chức trong điều khoản của Mục 32 (1) để được quan tâm -bearing.
Evans tư vấn tất cả các đại lý cho thuê để kiểm tra các điều khoản liên quan trong hợp đồng thuê của họ và điều chỉnh chúng cho phù hợp.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Lãi tiền gửi cho thuê

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online