Trải nghiệm căn hộ mẫu Angia Skyline: nhà đẳng cấp, học trường danh tiếng

Phân khúc căn hộ cao cấp tại TP.HCM đang tiếp tục nóng lên với hàng loạt dự án được triển khai. Bên cạnh chất lượng, tiến độ thì hệ thống tiện ích sẵn có cũng quyết định lợi thế cạnh tranh của khu căn hộ.

nha dat dep 73 Trải nghiệm căn hộ mẫu Angia Skyline: nhà đẳng cấp, học trường danh tiếng

Đây cũng chính là lời giải cho sức hút của Khu Căn Hộ Biệt Lập Ven Sông Q7 – Angia Skyline khi khách hàng không chỉ sở hữu được căn hộ đẳng cấp mà còn nhận được học bổng trị giá 500 triệu đồng từ Hệ thống Trường Quốc tế Canada CISS danh tiếng cho con em mình.

Tặng học bổng 500 triệu đồng khi mua căn hộ từ 1,5 tỉ đồng

Tiên phong trong việc mang lại một môi trường giáo dục danh tiếng xứng tầm đẳng cấp căn hộ, An Gia Investment đã hợp tác với Hệ thống trường Quốc tế Canada (CISS) danh tiếng trao tặng những suất học bổng trị giá 500 triệu đồng dành cho chủ sở hữu. “Qua sự hợp tác này, chúng tôi hi vọng mang lại một môi trường giáo dục tiên tiến để con em của chủ nhân Khu căn hộ Angia Skyline có thể phát triển hoàn thiện”, Tiến sĩ Sheryl Freeman, Hiệu Trưởng Trường CIS chia sẻ.

Bên cạnh trường học, với vị trí độc tôn ngay trung tâm đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Khu Căn Hộ Biệt Lập Ven Sông Q7 – Angia Skyline còn tận hưởng được toàn bộ tiện ích sẵn có tại đây. Là dự án có khả năng sinh lời cao cho cả chủ sở hữu và người đầu tư nhưng khách hàng chỉ cần trả một lần 20% được nhận ngay căn hộ Angia Skyline giá từ 1,5 tỉ đồng, 80% còn lại chỉ thanh toán khi được bàn giao nhà. Đến nay, 350 căn trên tổng số 480 căn hộ đã chính thức có chủ, dự đoán Angia Skyline sẽ tiếp tục được “săn đón” mạnh trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc An Gia Investment cho biết, phương thức thanh toán linh hoạt thể hiện nỗ lực của An Gia Investment nhằm mở rộng cơ hội an cư đến với nhiều người đồng thời tăng thêm trách nhiệm của chủ đầu tư trong việc đảm bảo tiến độ bàn giao.

Căn hộ mẫu Angia Skyline được thiết kế theo xu hướng mở, liên kết thống nhất giữa phòng khách, phòng bếp và phòng ăn mang đến không gian sinh hoạt rộng rãi. Nội thất được bài trí theo tiêu chí hiện đại, loại bỏ tối đa những chi tiết thừa cầu kì tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo công năng, tạo nên phong cách tinh tế, thượng lưu cho căn hộ. Đặc biệt, tất cả phòng khách tại Khu căn hộ Angia Skyline đều liên thông trực tiếp với ban công rộng, trang bị sàn gỗ và mặt kính cường lực, tận hưởng tối đa tầm nhìn ra mặt sông Sài Gòn hoặc mặt hồ Sky Pearl. Tổng thể chi tiết được Chủ đầu tư xây dựng với cảm hứng biến căn hộ thành nơi nghỉ dưỡng đích thực, điều vô cùng cần thiết với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Là dự án đón đầu xu hướng người nước ngoài tại Việt Nam, căn hộ Angia Skyline còn được trang bị trang thiết bị cao cấp như khóa điện tử Yale, hệ thống Video Call ABB, tủ bếp Casta, thiết bị vệ sinh IMEX. “Được biết căn hộ của mình sẽ sở hữu chất lượng và tiêu chuẩn như căn hộ mẫu, gia đình tôi cảm thấy rất hài lòng vì giá trị mình nhận về hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra. Những gì mà căn hộ Angia Skyline mang lại không chỉ là giá trị đo đếm được mà còn thể hiện được vị thế của người chủ sở hữu. Đó là cảm giác tôi chưa tìm thấy ở những dự án mà mình đã tìm hiểu trước đây”, ông Takahisa Onose, một khách hàng đến từ Nhật Bản vừa đặt mua căn hộ Angia Skyline chia sẻ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Trải nghiệm căn hộ mẫu Angia Skyline: nhà đẳng cấp, học trường danh tiếng