Sân chơi golf : Sân Gôn và Khu Nghỉ Dưỡng Sky Lake

2 7132828050227082010 Sân chơi golf : Sân Gôn và Khu Nghỉ Dưỡng Sky Lake

Được xây dựng trên vị trí Hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội Việt  Nam, cách trung tâm thành phố Hà Nội 45’ ( 40km), Sân Gôn và khu Nghỉ Dưỡng Sky Lake bao gồm dự án sân gôn 18 hố Sky và 18 hố Lake đạt tiêu chuẩn quốc tế ( PGA), hệ thống sân tập và giảng dạy golf, khu nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao, biệt thự và khu dịch vụ cao cấp để giải trí, thưởng thức tinh hoa về ẩm thực, văn hóa, và các trang thiết bị thể dục thẻ thao và spa. Dự án 200 ha này sẽ nằm ở vị trí đắc địa nhất bao quanh là những dãy núi cao và khu vực hồ tự nhiên rộng lớn, mang lại cảm giác dễ chịu cho hội viên và gia đình.

Mang đến một môi trường hoàn hảo cho các golfers thực thụ, sân gôn và dự án khu  nghỉ dưỡng Sky Lake sẽ là một trong những dự án tốt nhất thế giới. Sân gôn 18 hố – Lake course nằm ở phía tây là sân gôn mang lại độ hoang sơ và thách thức cao nhất với diện tích 510,000 m2 có hệ thống hồ rộng lớn và núi non bao trùm, đây sẽ là sân gôn dài nhất Việt Nam ( 7,625 yard). Sân gôn 18 hố thứ 2-Sky Course nằm ở phía đông có độ dài là 7,265 yards và được bao quanh bởi khu vực rừng từ nhiên, dẫn đến chân trời đầy thú vị.

Nhà câu lạc bộ sẽ được xây dựng giữa 2 sân, sẽ bao gồm khu vực Spa, Phòng Họp, phòng hội thảo, phòng trưng bày các dụng cụ golf, quầy bar và một sân tập được trang bị đầy đủ và bằng công nghệ mới nhất. 300 Khu biệt thự trong khu vực sân gôn sẽ thiết kế xây dựng hướng ra sân gôn nhằm mang lại cảm giác tốt nhất để nghỉ ngơi cho các golfers.

Dự án này được đánh giá với chuẩn quốc tế. Hệ thống khách sạn 5 sao nổi bật với phong cách thiết kế biệt thự biệt lập và hệ thống biệt thự có hồ bơi, tất cả sẽ nhìn ra toàn cảnh sân gôn, núi non và hồ. khash sạn từ 3 đến 5 tầng với tổng số 300 đến 390 phòng tiêu chuẩn, cùng với hệ thống sân tập mang chất  lượng dịch vụ cao nhất. 12 khu biệt thự có hồ bơi nằm trên sườn dốc, bao gồm 80 biệt thự với hồ bơi cao cấp chạy dọc bên sườn hồ Văn Sơn. Hệ thống sân gôn và khu nghỉ dưỡng Sky Lake xây dựng nhằm mục đích thu hút phần lớn khách hang quốc tế và địa phương. Bạn và gia đình sẽ rất ấn tượng khi hưởng thụ hệ thống biệt thự hồ bơi, khu nghỉ dưỡng mang tính giá đình, công viên nước, spa và chuồng đua ngựa tại đây.

Dự án đang được thi công bới công ty TNHH FINE AM, công ty xây dựng và thiết kế đầy quy mô và đã thành công trong việc thiết kế các dự án lớn tịa Hàn Quốc như: dự án sân gôn CJ Nine Bridges, đây là 1 trong 100 dự án sân gôn lớn nhất thế giới. Hai sân gôn trong tổ hợp này có sự tham gia của Ông Robert Owen Painter. Ông đã xây dựng hệ thống Front Line Shaper of Kings Barns Golf Links tại nước Anh, dự án này cũng nằm trong danh sách 100 sân gôn lớn nhất thế giới năm 2005, cùng với sự tham gia của Ông Ronald Gene Leck, ông là người thiết thế địa hình của sân gôn 72 hố mang tên  Sky tại Hàn Quốc.

Với tổng số vốn hơn 150 triệu đô do công ty TNHH DK ENC Vietnam đầu tư, dự án hiện vẫn đang được triển khai giai đoạn đầu sân Lake 18 hố. Hiện nay sân đã hoàn tất được 80% và các golers hiện nay đã có thể chơi được 12 hố golf. Các hố còn lại sẽ được hoàn thành dự kiến vào cuối năm 2011 để đi vào khai trương chính thức sân gôn Lake 18 hố đầu tháng 11 năm 2011. Toàn bộ dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2013, hứa hẹn sẽ mang đến một sân gôn trải nghiệm nhất và đạt tiêu chuẩn quốc tế cho các golfers và khách du lịch đến thăm quan.

Địa chỉ: Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

ĐT: (84-4)33711177

Fax: (84-4)33711178

VPĐD: 108 Deaha Business Centre, 360 Kim Mã, Ba Đình Hà Nội

Website: www.skylakegolfclub.com

Số lỗ: 18

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online