Bí quyết của Tiger Woods: Đọc và nhớ green khi đánh Golf

Để gạt thành công nhiều hơn, hãy nhớ hoặc ghi chép lại đặc điểm của green.

tiger putt Bí quyết của Tiger Woods: Đọc và nhớ green  khi đánh Golf

Hình chụp: Golf Digest

Một trong những lý do lớn giúp tôi giành được nhiều chiến thắng trên nhiều sân khác nhau chính là sự quen thuộc của tôi với mặt green. Tôi gạt phụ thuộc phần nhiều vào trí nhớ và điều này giúp việc đọc green dễ dàng hơn với tôi. Nhưng điều này cũng tạo ra bất lợi khi green thay đổi, giống như chuyện xảy ra ở Doral vài năm trước.

Hầu hết thời gian, tôi không phải tham khảo sổ tay ghi chép của Steve (caddie Steve Williams) dù có nó trong tay. Tôi đánh dấu mọi green mà tôi chơi ở Tour. Tôi tìm kiếm những đặc điểm riêng của từng green và cất nó vào đầu. Đó có thể là một mặt nghiêng trên green hoặc một miếng cỏ đổi màu vì nước thoát kém. Tôi luôn để ý địa hình xung quanh.

Ghi nhớ giúp bạn kiểm soát được những yếu tố tinh tế nhất của green. Bạn sẽ không cảm thấy mỗi cú gạt là một chuyến phiêu lưu mới.

Tiger Woods –  tạp chí Golf Digest

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online