Vietnam Golf Coast: Điểm đến hấp dẫn của người yêu golf nhất châu Á

“Vietnam Golf Coast” ra đời đã góp phần khiến Việt Nam trở thành một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích golf trong khu vực.

Hội “Vietnam Golf Coast” (Đường golf ven biển Việt Nam)www.vietnamgolfcoast.com vừa ra mắt thể hiện một bước tiến mới trong quá trình phát triển công nghiệp golf ở Việt Nam. Đây là sáng kiến và sự kết hợp giữa các câu lạc bộ golf và các khu nghỉ dưỡng ở duyên hải miền Trung Việt Nam.

Vị thế của Việt Nam như là một điểm đến lý tưởng của những người yêu thích golf không còn là một điều xa lạ, nhưng việc thành lập Hội “Vietnam Golf Coast” sẽ mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm tại những mới tốt nhất Việt Nam, những khách sạn và bãi biển tuyệt vời mang đẳng cấp quốc tế. Du khách từ Singapore hoặc Hồng Kông chỉ cần mất 2 giờ bay là đến sân bay quốc tế tại Đà Nẵng, và chỉ cần mất chừng 20 phút nữa là có thể thả mình trên bãi cát dài thơ mộng của những đường golf ven  biển ở Việt Nam.

Từ ngày 17/9, hàng tuần sẽ có hai chuyến bay của Vietnam Airlines từ Hồng Kông đến Đà Nẵng vào ngày thứ Ba và thứ Sáu.

VGC Vietnam Golf Coast: Điểm đến hấp dẫn của người yêu golf nhất châu Á

Các thành viên thuộc Hội “Vietnam Golf Coast” gồm có:

  • Câu lạc bộ golf Montgomerie Links Việt Nam: được thiết kế bởi golf thủ lừng danh Colin Montgomerie, đội trưởng đội Châu Âu nổi tiếng của giải Ryder Cup. Bắt đầu hoạt động từ tháng 8 năm 2009, câu lạc bộ golf Montgomerie Links vừa được xếp hạng thứ 7 trong danh sách các sân golf hàng đầu Đông Nam Á.
  • Câu lạc bộ golf Đà Nẵng: do huyền thoại Greg Norman thiết kế và mở cửa vào tháng 5 năm 2010. Sân golf của Câu lạc bộ golf Đà Nẵng được tạp chí Golf Digest Singapore nhận xét là không khác gì mấy so với các sân golf nổi tiếng của vương quốc Anh.
  • Khu nghỉ dưỡng The Nam Hải: khu nghỉ dưỡng với hệ thống biệt thự cao cấp này đã nhận được nhiều danh hiệu do các tạp chí nổi tiếng thế giới bình chọn. The Nam Hải đã được công nhận là khu nghỉ mát có thiết kế đẹp nhất thế giới năm 2008 của tạp chí danh tiếng Travel+Leisure.
  • Khu nghỉ dưỡng Life Resort Đà Nẵng: là khách sạn 5 sao mới nhất của khu vực (vừa khai trương vào tháng 3 năm 2010). Nhìn ra bãi biển Bắc Mỹ An xinh đẹp, Life Resort Đà Nẵng mang vẻ đẹp hiện đại với đầy đủ mọi tiện nghi và đặc biệt là dãy villa cao cấp mang lại cảm giác thư thái, riêng tư đến tuyệt vời.
  • Golfasian Việt Nam: là nhà tổ chức các tour hàng đầu Đông Nam Á. Golfasian Việt Nam được chọn là nhà tổ chức chính thức của Hội “Vietnam Golf Coast”.

Nguồn: Vietnam Golf Magazine

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online