Sân chơi golf : Sân golf Heron Lake khai trương toàn bộ 18 lỗ

Ngày 25/11 vừa qua, Heron Lake đã chính thức hoạt động với tất cả các dịch vụ của nhà CLB. Sự kiện này đã góp thêm 1 điểm đến thách thức trên bản đồ Golf Việt nam.

dam vac Sân chơi golf : Sân golf Heron Lake khai trương toàn bộ 18 lỗ

Dự án Heron Lake Golf Course & Resort được cấp phép và đi vào thi công đầu năm 2005.  Toàn bộ dự án bao gồm sân golf 18 lỗ có tổng chiểu dài 7054 yard, nhà Câu lạc bộ, khách sạn 5 sao, tổ hợp căn hộ cho thuê, khu biệt thự nghỉ dưỡng và các hạng mục khác.

dam vac1 Sân chơi golf : Sân golf Heron Lake khai trương toàn bộ 18 lỗ

Sân golf là một tuyệt tác thiết kế của Pacific Coast Design Pty.Ltd có văn phòng tại Melbourne, Australia. Pacific Coast đã tham gia vào quy hoạch mặt bằng và thiết kế sân golf hơn 16 năm và đã hoàn thành dự án lớn ở Ấn Độ, Malaysia, Hồng Kông và Australia. Sân golf được thiết kế với tiêu chuẩn 5 sao phù hợp với các quy tắc và kiến trúc quốc tế.

Nhà hàng ở đây với chất lượng phục vụ tiêu chuẩn 5 sao sẽ mang tới cho quý hội viên thực đơn đa dạng cho các bữa ăn trong ngày như bữa sáng, bữa trưa và bữa tối do các đầu bếp có kinh nghiệm thực hiện. Bạn có thể tận hưởng không khí sang trọng và ấm cúng của nhà hàng và bao quát được khung cảnh thiên nhiên hồ Đầm Vạc. Hay việc ngồi thư giãn tận hưởng không khí trong mát của gió Đầm Vạc với bữa tối ngoài trời sau những giờ chơi golf thú vị

Nhà câu lạc bộ của sân golf một thiết kế độc đáo của Graham Taylor phục vụ hoàn thiện trước và sau mỗi lần chơi golf, thông qua những hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của các golf thủ quốc tế. Được thiết kế với phong cách đậm nét cổ điển, cả kiến trúc và nội thất luôn mang đến cảm giác thân thiết cho các tay golf khi sử dụng.

Sân golf Heron lake:

* Địa chỉ: Đình Ẩm, Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

* VPĐD: P A21-22, tầng 3, Horison Hotel, 40 Cát Linh, Hà Nội

* ĐT: +84 (04) 3 7367 440/ 1

* Fax: +84 (04) 3 7367 442

* Email: sales@heronlakegolf.vn

* Website: www.heronlakegolf.vn

* Cách trung tâm Hà Nội: 45km

Nguồn: vietnamgolfmagazine.net

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online