Sân tập đánh Golf : Đảo Sen Driving Range

Kế thừa những ưu việt của các hiện đại trên thế giới, Dự án Đảo Sen  đã hoàn thiện với quy mô hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Chỉ cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 3 km, Đảo Sen được đánh giá là một sân tập hoàn hảo nhất với trang bị hệ thống tiên tiến nhất của Mỹ hiện nay.

dao sen Sân tập đánh Golf : Đảo Sen Driving Range
Sân tập trải rộng trên diện tích 3 hecta, là hạng mục đầu tiên trong tổng thể 15 hecta được hoàn thiện và khánh thành trong dịp xuân 2008. Không chỉ bao gồm một sân tập có chiều dài vượt điểm bóng rơi 250 yard và chiều rộng 100 yard, Sân Đảo Sen cũng bao gồm cả một hố golf Par 3 có chiều dài 145 yard với đủ thách thức thực sự của đường golf.
Chúng tôi tin rằng quần thể Sân tập Golf Đảo Sen sẽ là một điểm đến lý tưởng cho những người mê golf và yêu thiên nhiên, với đầy đủ tiện nghi của clubhouse tiêu chuẩn 4 sao, phòng hội thảo, phòng VIP, lockeroom. Bên cạnh đó, khu vui chơi giải trí, đường dạo ven hồ nước tự nhiên cũng đang hoàn thiện; khu biệt thự với lối kiến trúc sang trọng, hiện đại và hài hòa với thiên nhiên cũng sẽ là nơi lý tưởng cho quý vị và gia đình tận hưởng cuộc sống giữa ốc đảo yên bình ngay giữa lòng thành phố.

Địa chỉ: 125 Nguyễn Sơn, Quận Long Biên, Hà Nội

Nguồn: ciao

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online