Sân chơi golf Hoàng Gia – Điểm hẹn Golfer giữa cố đô Hoa Lư

54 lỗ Hoàng Gia ở tỉnh Ninh Bình được đánh giá là lớn nhất Việt Nam hiện nay. Sân Hoàng Gia nằm trong khu liên hợp du lịch và thể thao có tổng diện tích gần 3.000ha, tổng mức vốn đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng và sẽ được hoàn thành vào năm 2013. Giai đoạn I của dự án đã hoàn thành, sân 18 lỗ đã đi vào hoạt động. Đầu năm nay, giải golf chào mừng năm 2010 Việt Nam làm Chủ tịch ASEAN và lễ khai trương CLB Golf Hoàng Gia do Bộ Ngoại Giao, Công ty cổ phần Đầu tư PV- INCONESS và CLB Golf Hà Nội phối hợp tổ chức. Giải có sự góp mặt của 115 golfer là lãnh đạo chính phủ, lãnh đạo Ủy ban Quốc gia về ASEAN 2010, đại sứ quán các nước, đại diện các tổ chức quốc tế.

Nằm ở vị trí đắc địa của vùng cửa ngõ miền Bắc, sân golf Hoàng Gia ở rất gần quốc lộ 1A và các điểm du lịch phát triển của tỉnh Ninh Bình như Hồ Đồng Thái, Tam Cốc – Bích Động… Câu lạc bộ của sân golf này là hội quán giao lưu của nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư, các nhà ngoại giao, khách du lịch và những golfer trứ danh. Với các dãy núi đá hàng nghìn năm tuổi bao bọc xung quanh, phong cảnh sân Hoàng Gia còn được tô điểm bằng mặt hồ Yên Thắng biếc xanh, cùng những đồi cây thoai thoải trải dài quanh mặt hồ. Sân golf hứng lấy gió mát từ biển Kim Sơn (cách đó chỉ 20km) và hồ Yên Thắng, tạo nên một không gian dễ chịu cho các tay golf khi đang chơi golf hoặc du ngoạn, nghỉ dưỡng.

resized DSC 2420 Sân chơi golf Hoàng Gia – Điểm hẹn Golfer giữa cố đô Hoa LưCỏ Greenleas Park và Novotek trồng trên các green, fairway uốn lượn điệu nghệ, được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Các bẫy cát rộng và sâu với những lớp cát trắng mịn sẽ là thử thách vô cùng thú vị đối với các golfer chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khoảng cách của các hố golf được thiết kế rất đa dạng lại phù hợp với golfer mọi trình độ, cho phép golfer sử dụng được hầu hết các gậy trong bộ gậy golf mang theo. Nhà Câu lạc bộ Golf Hoàng Gia có diện tích 10.000m2 tọa lạc trên đỉnh núi đá có những dịch vụ cao cấp như khu nhà hàng quốc tế Âu – Á, khu giải trí, khu làm đẹp… Với trang bị hạ tầng phát triển quy mô sân bóng, sân Golf Hoàng Gia sẽ là điểm tổ chức lý tưởng cho các giải golf đẳng cấp quốc tế sẽ được diễn ra ở Việt Nam trong thời gian tới.

resized DSC 2432 Sân chơi golf Hoàng Gia – Điểm hẹn Golfer giữa cố đô Hoa Lư
resized DSC 2441 Sân chơi golf Hoàng Gia – Điểm hẹn Golfer giữa cố đô Hoa Lư
resized DSC 2649 Sân chơi golf Hoàng Gia – Điểm hẹn Golfer giữa cố đô Hoa Lư
resized IL0U0043 Sân chơi golf Hoàng Gia – Điểm hẹn Golfer giữa cố đô Hoa Lưresized IL0U0095 Sân chơi golf Hoàng Gia – Điểm hẹn Golfer giữa cố đô Hoa Lư

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online