Sân chơi golf : The Master 2011 – giới thiệu sân

Từ 1934 đến giờ, mỗi năm vào tuần đầu tiên của tháng 4 là một trong những sự kiện quan trọng hàng năm và tiêu tốn nhiều giấy mực của làng golf – đó là giải The Master. Và cũng chỉ trong thời gian ngắn ngủi diễn ra giải, sân cho phép những người yêu thích và say mê golf cơ hội tham quan một trong mười nhất thế giới – Augusta National Golf Club. Trong chúng ta, có lẽ sẽ nhiều người không bao giờ có thể đặt chân trên thảm cỏ bentgrass mịn màng của sân. Nhưng chúng ta có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp và công tác chuẩn bị cho giải tại Golf World Việt Nam.

Đường 1: Tea Olive, Par 4, 445 yards

H hole1 Small Sân chơi golf : The Master 2011 – giới thiệu sân

Đường này từng có bẫy cái ở phía trái fairway nhưng sau đó đã bỏ đi. Những bẫy cát ở trước và bên trái green được thêm vào năm 1951.

olive WinCE Sân chơi golf : The Master 2011 – giới thiệu sânTừ teebox hướng lên fairway địa hình cao dần và ngăn chặn cú phát bóng là một khúc ngoặt nhẹ về phải được che chắn bằng hàng thông cổ thụ. Mặt green khá mấp mô nên đòi hỏi cú đánh thứ 2 của người chơi phải chính xác nếu không muốn cú gạt thứ 2 khó khăn. Mà chẳng có gì đảm bảo là số gậy gạt dùng lại ở số 2 cả.

Tea Olive (Osmanthus fragrans) là một loại cây bụi thuộc họ Ô liu, có nguồn gốc Nam Á. Cây ra hoa trắng có mùi quyến rũ vào tháng 12 đến tháng 3 hằng năm. Cây trưởng thành cao 5-6m

Đường 2: Pink Dogwood, Par 5, 575 yards

H hole2 Small Sân chơi golf : The Master 2011 – giới thiệu sân

Ban đầu green đường này chỉ có 1 bẫy cát bên phải nhưng không phải hình dạng như hiện nay vì nó đã được thu nhỏ kích thước vào năm 1966. Riêng bẫy cát bên trái green được thêm vào năm 1946.

dogwood WinCE Sân chơi golf : The Master 2011 – giới thiệu sânĐường số 2 có fairway ngoặt gấp về trái nên với khoảng cách 557 yards, một tay golf chuyên nghiệp có thể đưa bóng lên green chỉ với 2 gậy. Quanh green có những bẫy cát lớn và sâu nên cú đánh lên green đòi hỏi chính xác.

Pink Dogwood (Dương đào hồng – Cornus florida var. ruba) là một giống tạo nên từ đột biến của cây Dương đào trắng. Tùy theo điều kiện thời tiết, cây ra hoa cuối tháng 3, đầu tháng 4. Ở 2 bên đường golf số 2 trồng nhiều cây Dương đào và được sử lý nở rộ vào dịp giải diễn ra.

Đường 3: Flowering Peach, Par 4, 350 Yards

H hole3 Small Sân chơi golf : The Master 2011 – giới thiệu sân

Alister MacKenzie – người cùng với chủ sân Bobby Jones thiết kế nên sân Augusta National cho rằng đường số 3 này có thiết kế gần như hoàn hảo. Có lẽ vì thế mà đến nay, đường này chưa có một thay đổi lớn nào.

03 Bonfire Patio Peach tree Prunus Persica 3 WinCE Sân chơi golf : The Master 2011 – giới thiệu sânĐường này là một đạng đường ngắn kinh điển (kiểu “Anh hùng”). Người chơi sẽ cố gắng đánh cú phát bóng thật mạnh để vượt qua 4 hố cát ở fairway và bóng rơi càng gần green càng tốt. Mặt green dốc từ phải sang trái, ở phía trái green có một hố cát.

Peach (hoa đào – Prunus persica) có nguồn gốc từ Hồng Kông. Cây ban đầu có hoa nhỏ và quả to nhưng do yêu cầu trồng làm cảnh nên ngày nay người ta lai tạo ra những giống có hoa to nhưng không có quả. Hoa đào có nhiều màu từ trắng, hồng, đỏ và cả loang lổ. Hoa thường nở từ giữa đến cuối tháng 3 tại sân.

 

Nguồn: The Master

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online