Tạm biệt những cú slice khi đánh golf (phần 2)

Một trong những nguyên nhân dẫn đến cú slice là do cầm gậy không chặt. Sau khi tiếp xúc bóng, mặt gậy có xu hướng mở ra vào bóng bay xoáy về phải.

2. Cách cầm gậy.

Khi nói đến cách cầm gậy của bạn, có một tí trái ngược với trực giác. Để tránh bị slice, bạn hãy cầm cán gậy lệch một chút về phía phải, như vậy bạn sẽ có một cú đánh thẳng.

cam gay 1 Tạm biệt những cú slice khi đánh golf (phần 2)Cầm gậy bằng tay trái nhưng úp mặt tay xuống, hướng kẽ ngón tay cái về nách phải cam gay 2 Tạm biệt những cú slice khi đánh golf (phần 2)Đặt tay phải vào kẽ ngón tay cái và ngón trỏ của bàn tay trái theo cách cầm bình thường cam gay 3 Tạm biệt những cú slice khi đánh golf (phần 2)Cách cầm này khiến lực nắm cán gậy yếu và dẫn đến bị slice vì mở mặt gậy sau khi tiếp xúc bóng

Thậm chí khi bạn úp tay trái quá nhiều có thể biến cú đánh của bạn thành một cú kéo bóng lệch về phía trái. Đôi khi, mẹo nhỏ này được xem như một cách cầm cán gậy chắc chắn. Đây không phải là một kiểu cầm chuẩn nhưng nó giúp bạn cầm cán gậy chặt hơn.

Nếu bạn nắm cán thật chặt thì cổ tay sẽ cuộn dẫn đến đóng mặt gậy sau khi tiếp xúc bóng. Điều này có thể biến cú slice của bạn thành một cú draw chứ không thành một cú đánh thẳng được. Thay vào đó, bạn đặt tay như vị trí trong hình, siết lại nhưng không quá chặt. Bạn không nên lo lắng khi thấy mình cầm gậy nhẹ nhàng như thế, vì bàn tay thả lõng của bạn biết cách tự nắm chặt trước khi chạm bóng.

Phát Lou

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online