Những Cách đánh bóng draw (phần 2)

Lần trước, GW Vietnam đã giới thiệu đến các bạn phần 1 của bài hướng dẫn cách đánh bóng draw theo ý muốn. Hôm nay, chúng tôi tiếp tục gửi đến những người yêu thích golf phần 2 của bài hướng dẫn đánh bóng draw.

2. Giữ cổ tay trái thẳng

Kiểm tra vị trí của mặt gậy khi bắt đầu cú swing là một phương pháp tốt để đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn downswing. Để thực hiện được cú draw, mặt gậy của bạn phải vuông góc hoặc hơi đóng lúc bạn vung gậy lên cao.

Hãy xem hình minh họa bên phải và chú ý cổ tay trái của tôi đang ở tư thế gập, phần trên của thân gậy thẳng đứng và mặt gậy hoàn toàn “mở”. Điều này khiến việc thực hiện cú draw khó khăn hơn nhiều. Như vậy thì bạn phải điều chỉnh gậy trong quá trình downswing.

Bây giờ hãy nhìn vào hình bên trái và chú ý cố tay trái tôi đã thẳng hơn nhiều, phần trên của thân gậy cũng khớp với vị trí cổ tay. Với tư hế này thì tôi có cơ hội thành công trong cú draw nhiều hơn. Bạn có thể thử tập tư thế này và ngắm mình trong gương hay đơn giản là khi swing, hãy nhìn lên cổ tay và mặt gậy để biết tư thế đã chuẩn hay chưa.

3 lg gw Small Những Cách đánh bóng draw (phần 2)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online