Bí quyết của Tiger Woods: Pitch bằng cơ thể khi đánh Golf

Để ổn định, phải kiểm soát được những cơ lớn.

tiger woods pitch golf digest Bí quyết của Tiger Woods: Pitch bằng cơ thể  khi đánh Golf

Pitch bóng chính xác: Tôi tập trung vào chuyển động của cơ thể, không bao giờ đánh bằng tay.

Những tay golf có khả năng đánh ngắn tốt là những người có bản năng tuyệt vời, tay mềm và hiểu rằng đánh ngắn đơn giản là một cú đánh “full swing” thu nhỏ. Hầu hết các nguyên tắc cơ bản tương tự đều được áp dụng. Bao gồm giữ cơ thể hướng về mục tiêu sau khi chạm bóng. Bạn cần phải giữ phần trên và phần dưới cơ thể chuyển động đồng bộ – đặc biệt khi đánh pitch.

Hầu hết những cú đánh pitch hỏng do phối hợp cơ thể không đồng bộ trong lúc hạ gậy (downswing). Họ giữ cứng phần trên cơ thể và phụ thuộc vào việc xoay phần thân bên dưới hoặc thực hiện cú đánh bằng chuyển động tay. Cả hai cách vung gậy này đều cho cú chạm bóng có vấn đề.

Tôi cảm giác thả lỏng và thong thả trong những cú đánh pitch. Sự phối hợp (tempo) của tôi mịn như cú vung gậy hết sức của Freddie Couples. Điều này giúp tôi phối hợp tốt phần trên và phần dưới cơ thể. Tôi muốn cảm thấy như thể tôi đang pitch bóng bằng các cơ lớn: vai, ngực, hông và đùi.

Tôi điều chỉnh khoảng cách bằng chiều dài vung gậy về sau (backswing) và quỹ đạo đường bóng thông qua chọn gậy và vị trí đặt bóng. Tôi không nghĩ rằng phải vung tay nhanh hơn hay chậm hơn. Và trên hết, tôi cố gắng giữ cơ thể chuyển động theo cú đánh.

Tiger Woods – Golf Digest

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online