Hướng dẫn đánh gậy sắt khi đánh golf (phần 4)

Lỗi vung gậy quá sớm và không chuyển mình sau khi tiếp xúc
chicken wing 1 Hướng dẫn đánh gậy sắt khi đánh golf (phần 4) chicken wing 2 Hướng dẫn đánh gậy sắt khi đánh golf (phần 4)

Nếu bạn vung tay quá sớm rồi cố dừng gậy sau khi chạm bóng? Đó là bệnh “Cánh gà” (Chicken Wing) thường gặp ở người chơi mới. Điều này không những biến cú đánh của bạn thành một cú đánh hỏng mà còn có thể làm chấn thương cổ tay. Nếu bạn vung gậy quá sớm và không chuyển mình thì hướng duy nhất mà cánh tay và bàn tay của bạn có thể tới là thẳng đứng. Điều đó có nghĩa là hàng tá những cú đánh của bạn sẽ chỉ là những cú hất bóng và bóng sẽ đi cực ngắn.

danh bong voi gay sat Hướng dẫn đánh gậy sắt khi đánh golf (phần 4)

Một trong những công cụ tập luyện tốt nhất mà tôi từng biết trong thời gian dài là gậy tập Tour Striker. Nó được thiết kế với mặt gậy dốc để giúp người chơi tránh lỗi “cánh gà” khi đánh bóng. Sau khi chuẩn bị xong, nếu bạn đánh bóng và hất tung 1 mảng cỏ về hướng bóng bay (chứ không rớt lại phía sau bóng) thì bạn đã nắm được bí quyết để có cú đánh thẳng và xa hơn. Đó chính là những gì gậy tập Tour Striker giúp tôi đạt được.

Phat Luu

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online