Sân chơi golf : The Master 2011 – giới thiệu sân (phần cuối)

Đường 16: Redbud, Par 3, 170 yards

H hole16 Small Sân chơi golf : The Master 2011 – giới thiệu sân (phần cuối)

Cũng giống như đường 12, đường 16 theo thiết kế của Alister MacKenzie quá dễ với những tay golf tham gia The Master. Do đó, năm 1947, đường này thay fairway bằng hồ nước và green dời về phía phải.

Cercis canadensis WinCE Sân chơi golf : The Master 2011 – giới thiệu sân (phần cuối)Một đường par 3 đánh qua hồ tuyệt đẹp nhưng đầy khó khăn với 3 hố cát quanh green. Mặt green rất dốc từ trái sang phải nên một cú phát bóng chính xác là điều kiện tốt thiểu để có được một cú birdie.

Redbud (cây Hồng lộc – Cercis canadensis) là một giống cây thuộc họ Tử kinh, họ Đậu.  Cây có nguồn gốc từ miền Đông Hoa Kỳ, còn được gọi là cây Judas. Cây cho hoa có hình giống hoa lan, màu hồng ngả sang đỏ. Cây thường ra hoa sặc sỡ vào đầu tháng 3 và tháng 4.

Đường 17: Nandina, Par 4, 440 yards

H hole17 Small Sân chơi golf : The Master 2011 – giới thiệu sân (phần cuối)

Ban đầu green đường 17 này không có hố cát và được thiết kế để có thể đánh bóng lăn lên green. Sau này, hố cát phía trước được thêm vào để tăng độ khó cho những cú đánh lên green

wintergarden Nandina domestica WinCE Sân chơi golf : The Master 2011 – giới thiệu sân (phần cuối)Green đường par 4 lên đốc này là một thách thức đáng e ngại đối với mọi tay golf tham gia The Master bởi vì nó đổ theo mọi hướng. Đặc biết phần green phải -phía sau rất rất khó khăn. Một điều thú vị ở đường này là cây thông nhỏ nằm phía trái fairway, cách tee 210 yards, được đặt theo tên vị tổng thống thứ 14 của Hợp Chủng Quốc – Eisenhower. Sở dĩ nó có tên như thế vì vị tổng thống này thường xuyên đánh trúng nó mỗi khi chơi ở đây. Thậm chí ông đánh trúng nhiều đến mức phải yêu cầu sân cưa cây thông ấy đi.

Nandina (Nam thiên trúc – Nandina domestica) là một loại cây bụi có nguồn gốc Đông Á.  Cây thường được trồng trước cổng những ngôi nhà Nhật Bản vì nó là biểu tượng của may mắn và hòa giải. Cây ra hoa hoa trắng vào tháng 5 và quả chính đỏ đầy quyến rũ vào mùa thu – đông. Nam thiên trúc có thể ra hoa với các màu khác nhau trong năm.

Đường 18: Holly, Par 4, 465 yards

H hole18 Small Sân chơi golf : The Master 2011 – giới thiệu sân (phần cuối)

Hình dạng ban đầu của green đường 18 là loại green hai tầng.

holly1.s600x600 WinCE Sân chơi golf : The Master 2011 – giới thiệu sân (phần cuối)Một trong những lỗ kết thúc nổi tiếng nhất hành tinh với fairway lên dốc,  ngoặt gấp về phía phải và có 2 hố cát phía trái fairway tại đoạn ngoặt. Người chơi thường dùng driver đánh vượt đoạn ngoặt để tránh hố cát. Sau đó có thể dùng gậy sắt để đánh một cú ngắn lên green hẹp và có 2 hố cát 2 bên làm chướng ngại vật.

Holly (cây Nhựa ruồi – Ilex opaca) hay còn gọi là cây Ô-rô Mỹ, là một loài trung mộc bản địa. Cây cho xanh tốt trong cả mùa đông nhưng chỉ có cây cái mới cho quả. Quả chín đỏ vào mùa thu và suốt đông nên thường được dùng trang trí trong dịp Giáng sinh và năm mới. Hai bên đường 18 này trồng nhiều cây nhựa ruồi.

Nguồn: The Master

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online