Những thay đổi nên trải nghiệm khi đánh Golf (phần 1)

rong khi người chơi và biên tập viên của tạp chí uy tín GolfDigest thử nghiệm những loại gậy mới sẽ được lên kệ vào mùa giải 2014. Có những bài học được rút ra và có thể điều này giúp ích cho bạn. Tại sao bạn lại không thử trải nghiệm?
1. Dùng thử cán mới

David Jackson Những thay đổi nên trải nghiệm khi đánh Golf (phần 1)

Hình chụp: J.D. Cuban

David Jackson, người chơi thử nghiệm  có handicap 8 nói:

“Một số gậy sắt dường như không thể đánh được cho đến khi tôi thay bằng một cán gậy khác. Nhà sản xuất này cho rằng cán cứng là tốt nhất với tôi trong khi nhà sản xuất khác lại cho là cán trung bình. Vì vậy, tôi luôn thoải mái và rộng mở trong việc lựa chọn cán cho tất cả các gậy trong túi. Kiếm  được dụng cụ thích hợp là một liều thuốc kỳ diệu.”

2. Thử gậy gạt mới

LeeAnn Fairlie Những thay đổi nên trải nghiệm khi đánh Golf (phần 1)

Hình chụp: J.D. Cuban

LeeAnn Fairlie, người chơi thử nghiệm  có handicap 5 nói:

“Tôi chưa bao giờ nghe thấy gậy gạt có đối trọng (Counterbalanced putters) xuất hiện trong danh sách dụng cụ thử nghiệm. Và gậy gạt đó giúp việc gạt bóng trở nên rất đơn giản. Họ tạo nên gậy gạt cán ngắn có cảm giác gạt như gậy gạt cán dài. Tất cả mọi người nên dùng thử.”

3. Hiệu quả của công nghệ đem lại

Mike Stachura Những thay đổi nên trải nghiệm khi đánh Golf (phần 1)

Hình chụp: J.D. Cuban

Mike Stachura, giám khảo cuộc đánh giá dụng cụ cho biết:

“Trên một con robot thử nghiệm phát bóng với tốc độ đầu gậy bằng 153 km/h, khác biệt về khoảng cách giữa một cú đánh hỏng trên gậy driver mùa giải năm sau với gậy của thập niên 90 thế kỷ trước lớn tương đương cách biệt giữa khoảng cách driver trung bình giữa Bubba Watson và Tom Watson (hạng 999/PGA Tour) vậy.”

4. Màu sắc ở mọi nơi

Jeff Blind Những thay đổi nên trải nghiệm khi đánh Golf (phần 1)

Hình chụp: J.D. Cuban

Jeff Blind, người chơi thử nghiệm  có handicap 8 nói:

“Tôi cảm thấy thoải mái hơn với màu sắc rực rỡ. Từ màu táo đỏ cho đến màu xanh nhạt, màu sắc không làm tôi ngạc nhiên như lần đầu họ làm như thế và tôi thích họ ở lần này. Tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy xuất hiện xu hướng tùy chọn màu sắc ở mùa giải tiếp theo.”

5. Mở rộng trong việc chọn lựa

Jason Musser Những thay đổi nên trải nghiệm khi đánh Golf (phần 1)

Hình chụp: J.D. Cuban

Jason Musser, người chơi thử nghiệm  có handicap 1 nói:

“Tôi rất vui khi thử nghiệm gậy từ các thương hiệu lớn, nhưng khi thử nghiệm, tôi nhận ra rằng nó không giúp ích gì cho tôi. Nếu tôi là một anh chàng bước chân vào cửa hàng golf rồi mua một cây gậy dựa trên vẻ ngoài và sức mạnh thương hiệu, chắc chắn tôi sẽ khộng thể vui. Trên một khía cạnh khác, tôi thấy rằng có vài loại gậy mà tôi không bao giờ xem đó là gậy tốt.”

6. Phải điều chỉnh lại

Ashley Mayo Những thay đổi nên trải nghiệm khi đánh Golf (phần 1)

Hình chụp: J.D. Cuban

Ashley Mayo,  giám khảo cuộc đánh giá dụng cụ nói:

“Sau khi trải qua một ngày với 6 loại driver, tôi nhận thấy hầu hết các sản phẩm thử nghiệm cần phải hiệu chỉnh lại theo cách khác nhau. Hiệu chỉnh nhỏ nhưng đem lại kết quả đáng kể. Thiết bị quan trọng nhất trong túi gậy của bạn chắc chắn là một chiếc cờ lê.”

Golf World Việt Nam/GolfDigest

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online