Mẹo phong thủy giúp vợ chồng bạn nhanh có quý tử

Nằm dưới luồng gió của một chiếc quạt sẽ khiến người bạn trở nên khô khốc và mệt mỏi. Hơn nữa nó cũng được tin rằng sẽ làm cạn kiệt nguồn năng lượng được tập trung dưới huyệt đan điền của phụ nữ. Vì vậy nếu bạn muốn có thai thì hãy tránh xa vị trí này.

Nếu vợ chồng bạn không gặp rắc rối về sức khỏe mà mãi không có tin vui, hãy thử thay đổi một số yếu tố về nhà ở.
Một số lỗi phong thủy gây khó thụ thai
 
Theo chuyên gia phong thủy nhà ở Nguyễn Cung Hà (Viện Nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn. Và thông thường một khi những cặp vợ chồng khao khát có con họ đều quan tâm đến y học, nhưng ít ai biết rằng phong thủy cũng góp phần không nhỏ trong quá trình thúc đẩy mang thai.
 
Nếu các nguyên nhân từ thực thể, bệnh tật dĩ nhiên dùng phong thủy cách gì, thay đổi thế nào cũng không thể giúp các cặp vợ chồng có con. Nhưng với các trường hợp “lận đận” con cái mà không rõ nguyên nhân thì nên quan tâm đến vấn đề phong thủy.
 
 

  • Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.
 
meo phong thuy giup vo chong ban de co quy tu Mẹo phong thủy giúp vợ chồng bạn nhanh có quý tử
Phòng ngủ cần đủ ánh sáng để âm dương điều hòa. 

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Cung Hà tiết lộ, trong quá trình công tác, ông gặp không ít cặp vợ chồng hiếm muộn, sau nhiều năm chạy chữa khắp nơi không có con, nhưng chỉ cần thay đổi hướng giường ngủ là có tin vui ngay.

 
“Phong thủy ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe, khả năng sinh sản của con đến nay vẫn chưa có câu trả lời thấu đáo. Bản chất phong thủy là cân bằng trường khí. Khi trường năng lượng ổn định do khí dương (trời) và khí âm (đất) tạo nên, con người có sự lệ thuộc vào trường năng lượng này, nếu nằm tách quy luật ấy thì năng lượng sẽ bị đảo lộn. Ví dụ kê giường ngủ ở nơi không có trường năng lượng tới thì cơ thể sẽ mệt mỏi, hoặc nếu cửa thiếu gió sẽ dẫn đến tích tụ khí độc trong phòng…”, ông Hà nói.
 
Thông thường, giường ngủ được bài trí theo sở thích riêng của từng người chứ chưa chú trọng đến các yếu tố phong thủy. Một số lỗi rất quen thuộc, thường gặp khi kê giường ngủ như: Bố trí quá nhiều đồ điện tử trong phòng tivi, điện thoại; đặt bể cá trong phòng ngủ, treo quá nhiều gương, đặt đầu giường không đúng hướng, phòng ngủ thiếu ánh sáng…Những điều này sẽ gây khó khăn cho việc thụ thai.
 
Bậc thầy phong thủy cổ xưa đã nói: Hãy cố định vị trí chỗ ngủ sao cho chân giường không đối diện với cửa, bất kể cửa ra vào hay cửa phụ. Ngoài ra có thể dịch sang trái rồi sang phải trước khi để lại chổ cũ nhằm kích thích thêm nguồn năng lượng mới.
 
Nếu khó có con mà không rõ nguyên nhân, bạn hãy thử xem phong thủy phòng ngủ có phạm vào một số lỗi sau:
 
1. Cửa phòng ngủ có nhiều cánh: Thông thường cửa phòng ngủ chỉ là một lọa hướng ra ngoài.
 
2. Cửa nhà vệ sinh chiếu thẳng vào giường ngủ
 
3. Để bể cá, treo nhiều gương trong phòng: Trong phòng ngủ, tốt nhất không nên đặt bể cá trang trí. Bể cá gây ẩm ướt và khi ánh mặt trời trở nên ẩm ướt, âm dương trong phòng sẽ kém điều hòa, vợ chồng do vậy mà khó thụ thai. Một lưu ý khác về phong thủy đối với những cặp hiếm muộn là không nên treo hoặc đặt quá nhiều gương trong phòng ngủ. Không chỉ xua đuổi thai khí, gương còn khiến tinh khí ở người đàn ông bị hao tổn.
 
4. Giường không chắc chắn. Giường ngủ của vợ chồng cần chắc chắn, có vậy mới giữ được thai khí. Kỵ nhất là ngủ trên sàn hoặc trên giường gấp, đệm nước…Ngoài ra, bạn nên chú ý dọn sạch gầm giường, chớ nhét quá nhiều tạp vật vào đây.
 
5. Phòng ngủ thiếu ánh sáng, nước rò rỉ trong phòng ngủ: Điều này đại diện cho sự thất thoát năng lượng.
 
 
Bạn hãy thử bài trí lại phòng ngủ theo một số cách sau:
 
Hướng ngủ cần thuận theo tự nhiên
 
Đầu quay hướng Bắc, chân hướng Nam. Điều này rất hữu ích với gia đình hiếm muộn nguyên nhân do tinh trùng của chồng quá yếu.
 
Đặt giường ở góc nhân duyên
 
Hãy kiểm tra hướng nhân duyên của người chồng dựa vào bảng quái số rồi chọn phòng ngủ hoặc vị trí đặt giường ngủ ở hướng nhân duyên đó.
 
Bố trí, sắp xếp các yếu tố liên quan đến trẻ con trong phòng ngủ như màu sắc, tranh ảnh

  • Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.
 
Các cặp vợ chồng hiếm muộn nên chọn những màu liên quan đến sự sinh sản và năng lượng trẻ em như màu nắng vàng, màu cam. Tuy nhiên, cũng không nên quá lạm dụng những màu này. Bên cạnh đó những bức tranh hình trái lựu, hình trẻ em hoặc hình động vật nhỏ cũng rất hữu ích trong việc khích lệ có con.
 
Không ngủ dưới quạt trần
 
Nằm dưới luồng gió của một chiếc quạt sẽ khiến người bạn trở nên khô khốc và mệt mỏi. Hơn nữa nó cũng được tin rằng sẽ làm cạn kiệt nguồn năng lượng được tập trung dưới huyệt đan điền của phụ nữ. Vì vậy nếu bạn muốn có thai thì hãy tránh xa vị trí này.
 
Thứ 6, thiết kế phòng ngủ đầy đủ ánh sáng: Những cặp vợ chồng hiếm muộn nên bố trí phòng ngủ sao cho thoáng đãng, đủ để ánh sáng tràn vào phòng. Thời xưa, theo dương trạch học, phòng ngủ của vợ chồng có ánh sáng mặt trời dễ sinh con trai vì âm dương điều hòa.

Những món đồ phong thủy mang tiền tài, thịnh vượng và may mắn cho gia chủ:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online