Bạn dám yêu một người con trai xấu xí chứ?

Đừng nói tới chuyện yêu, đến nhìn thôi bạn còn không chịu được. Nếu có hoàng tử ếch nào nào muốn thử lòng bạn, hẳn chưa kịp nghĩ kế tiếp cận đã bị bạn đá cho ra xa rồi!!!

 

Nếu là một cô gái đẹp nhưng lại chấp nhận yêu một anh chàng xấu xí, điều đó đồng nghĩa bạn là viên ngọc sáng trong mắt chàng và chàng cần phải nâng niu, chăm sóc bạn cẩn thận. 

Anh ấy lùn, béo hoặc có gương mặt “hơi vô lý”… Những điều đó đương nhiên là khó để lại ấn tượng tốt với bạn trong lần đầu gặp gỡ. Nhưng nếu có “cơ hội” yêu một gã “Shrek”, bạn sẽ khám phá ra khá nhiều điểm đáng yêu ở chàng, và quan trọng là chúng hoàn toàn có lợi cho bạn.
Bạn không thích những người có ngoại hình thiếu hấp dẫn. Hay ngược lại, tỏ ra rất hào hứng với những ai xí xí một chút.

Bạn dám xí chứ?Buổi sáng bị mẹ gọi dậy, bạn mắt nhắm mắt mở bước vào nhà vệ sinh. Khi chuẩn bị đánh răng, bạn vô tình liếc qua chiếc gương và đột nhiên thấy trên mặt xuất hiện cái mụn to đùng. Nó khiến bạn tỉnh cả người và muốn lập tức tiêu diệt cái mụn. Bạn sẽ chọn cách nào dưới đây để loại trừ nó?

A. Lập tức dùng ngón tay tiêu diệt mụn.

B. Lập tức chạy đi tìm dụng cụ nặn mụn, rồi tiêu diệt chúng.

 

C. Đánh răng nhanh, rửa mặt sạch, thay quần áo, chạy tốc lực tới viện thẩm mỹ, chăm sóc da.

D. Kệ, để nó tự sinh tự diệt.

♠ Bạn đang tìm Vật Phẩm May MắnVật Phẩm Phong Thủy để sử dụng hoặc làm quà biếu mà không biết nên tìm ở đâu? Cửa Hàng Vật Phẩm May Mắn của vatphamphongthuy.com sẽ luôn đảm bảo chất lượng và uy tín cho bạn.

yeu anh chang xau xi Bạn dám yêu một người con trai xấu xí chứ?

Kết quả đê:

Đáp án A:

Đừng nói tới chuyện yêu, đến nhìn thôi bạn còn không chịu được. Nếu có hoàng tử ếch nào nào muốn thử lòng bạn, hẳn chưa kịp nghĩ kế tiếp cận đã bị bạn đá cho ra xa rồi!!!

Đáp án B:

Bạn không thích những người có ngoại hình thiếu hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn cũng không vì thế mà trở nên phũ phàng. Khi biết rõ người ta trúng tiếng sét ái tình với bạn, bạn sẽ tìm cách chuyển hướng họ sang… tình anh em, chiến hữu, trở thành những người bạn tốt của nhau.

 

Đáp án C:

Năng lực làm đẹp của bạn thực sự khiến người khác không dám khoe khoang. Tuy rất sợ xấu, nhưng bạn lại không sợ yêu phải người xấu. Ngược lại, bạn còn thấy hào hứng là khác. Tính cách bạn vốn rất mâu thuẫn mà.

Đáp án D:

Mặc dù bạn không muốn cuộc đời mình yêu phải một người xí trai/ xí gái, nhưng bạn cũng không vì thế mà tìm mọi cách né tránh họ. Thậm chí, trái tim trong sáng, tốt bụng của bạn còn rất dễ bị miệng lưỡi biết nói những lời dịu dàng, ngọt ngào của họ làm cảm động là khác.

♠ Để có thêm thông tin về Phong Thủy May Mắn , hãy thông qua những Vat Pham May Man để tìm hiểu dễ dàng hơn.

Bình Ngọc, Đựng Bút

Gậy Như Ý, Vương Trượng

Tiền Xu, Tiền Cổ

Thuyền Buồm, Thuyền Rồng

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online