Sự thật về cô bé 12 tuổi thông minh hơn Albert Einstein và Stephen Hawking

Ông Arun Sebastian, bố của Lydia tiết lộ rằng cô bé biết nói từ khi mới 6 tháng tuổi và bộc lộ sở thích đọc sách khi còn rất nhỏ. “Khi mới vài tuổi, Lydia đã đọc nhiều cuốn sách dành cho những đứa trẻ lớn tuổi hơn.”, ông Arun nói.

 

294ebcd3173e0ded57e8ccfbffa00e3d Sự thật về cô bé 12 tuổi thông minh hơn Albert Einstein và Stephen Hawking

Lydia Sebastian, cô bé 12 tuổi người Anh có chỉ số IQ 162

Theo một số tài liệu, cả Albert Einstein và Stephen Hawking đều có chỉ số IQ 160 và nằm trong Top những người thông minh nhất thế giới.

Chúng tôi chuyên cung cấp thông tin mơi,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các kiến thức về sức khỏecách sống khỏe trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu về mọi vấn để như tài chínhtiền ảo, thị trường kinh tế

 

Mặc dù có chỉ số IQ đáng ngưỡng mộ, cô bé Lydia Sebastian vẫn khiêm tốn trả lời CNN rằng: “Cháu không nghĩ cháu có thể được so sánh với những thiên tài như Albert Einstein và Stephen Hawking. Họ đã làm được rất nhiều điều vĩ đại.”

Lydia Sebastian đã tham gia vào bài kiểm tra Cattel III B của tổ chức Mensa (câu lạc bộ những người thông minh nhất thế giới) vào kỳ nghỉ hè.

Theo quy định, bài kiểm tra Cattell III B sẽ bao gồm 150 câu hỏi, điểm số tối đa là 161 cho người lớn và 162 cho người dưới 18 tuổi.

Với việc đạt điểm số tối đa 162, Lydia đã nằm trong Top 1% dân số thông minh nhất hành tinh.

Cô bé chia sẻ: “Trước khi kiểm tra, em đã rất lo lắng và nghĩ rằng nó sẽ rất khó vượt qua. Nhưng khi bắt tay vào làm, em thấy mọi thứ dễ dàng hơn em nghĩ.”

Ông Arun Sebastian, bố của Lydia tiết lộ rằng cô bé biết nói từ khi mới 6 tháng tuổi và bộc lộ sở thích đọc sách khi còn rất nhỏ. “Khi mới vài tuổi, Lydia đã đọc nhiều cuốn sách dành cho những đứa trẻ lớn tuổi hơn.”, ông Arun nói.

Hiện nay, Lydia vẫn chưa có định hướng cụ thể cho tương lai. Tuy nhiên, cô bé thích làm một công việc gì đó liên quan đến Toán học bởi đó là lĩnh vực mà Lydia yêu thích.

Phong cách Cuộc Sống
Chính Sách – Quản Lý
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Pháp luật Đời Sống
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online