Những Bí quyết của Tiger Woods: Đứng thẳng hơn trong hố cát fairway

Tôi đã tập luyện chăm chỉ để giữ cho phần trên cơ thể và đầu không bị cúi xuống khi chạm bóng bằng gậy driver. Để làm được điều đó, tôi giả vờ như mình đang thực hiện một cú đánh từ hố cát fairway bởi tôi biết giữ cao người ở những cú đánh này là điều quan trọng nhất.

1 Những Bí quyết của Tiger Woods: Đứng thẳng hơn trong hố cát fairway

1. Nhìn xuống bóng, ngẩng cằm lên khi xoay người vào tư thế.

Để làm điều này, tôi tập trung vào 2 yếu tố lớn là góc của cột sống và độ gập đầu gối. Người chơi nghiệp dư hầu hết sẽ hạ phần trên cơ thể hoặc chùn đầu gối khi downswing nhưng khi đầu gậy đến gần bóng hơn, họ buộc phải điều chỉnh lần thứ 2 để tránh một cú đánh hỏng, thường là gậy chạm cỏ trước khi chạm bóng.

2 Những Bí quyết của Tiger Woods: Đứng thẳng hơn trong hố cát fairway

2. Đừng hạ thấp phần thân dười quá – đó là bí quyết để có cú chạm bóng chắc chắn.
3. Đánh vào bóng (không đào sâu vào cát), cát sẽ bị hất tung theo bóng.
4. Xoay người vừa phải trong giai đoạn kéo theo bóng, điều này giúp bạn giữ thăng bằng tốt hơn.

Bạn hãy thử đánh bóng trong hố cát fairway, nhìn xuống bóng, vị trí bóng giữa 2 chân, nâng cằm lên một chút để giữ thế đứng thẳng và cố giữ nguyên góc cột sống cũng như đầu gối sau khi chạm bóng.

Tiger Woods- Golf Digest

Read more: http://www.golfworld.vn/huong-dan/golf-tips/bi-quyet-cua-tiger-woods-dung-thang-hon-trong-ho-cat-fairway.html#ixzz2nulNvdfS

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online