Bí quyết của Tiger Woods: Biến mọi thứ trở nên dễ dàng dưới áp lực

Tập trung vào nhịp gạt và đẩy bóng đi.

tiger putting Bí quyết của Tiger Woods: Biến mọi thứ trở nên dễ dàng dưới áp lực

Để duy trì nhịp gạt dễ dàng, hãy tập trung vào việc giữ nhẹ cán gậy rồi thực hiện cú đưa gậy ra sau và đẩy gậy về trước đối xứng và giống nhau, cả về khoảng cách cũng như tốc độ. Hình chụp: J.D. Cuban

Hầu hết những người chơi có kỹ năng gạt bóng tuyệt vời đều có khả năng thực hiện một cú gạt nhịp nhàng dưới áp lực căng thẳng nhất. Cú gạt của họ luôn giống nhau dù ở khoảng cách 1,2 mét trước cơ hội giành chiến thắng Major hay trong một trận giao hữu với bạn  bè.

Mặt khác, các người chơi có kỹ năng gạt kém thường đẩy nhanh tốc độ tại vài điểm trong cú gạt khi áp lực trận đấu gia tăng. Kết quả là họ gạt hỏng.

Để duy trì nhịp gạt dễ dàng, tôi tập trung vào việc giữ nhẹ cán gậy rồi thực hiện cú đưa gậy ra sau và đẩy gậy về trước đối xứng và giống nhau, cả về khoảng cách cũng như tốc độ. Nắm nhẹ cán gậy giúp cảm giác gạt tốt và vung đầu gậy một cách tự nhiên. Tạo nhịp gạt tốt là một trong những mấu chốt để thực hiện cú gạt thành công.

Tiger Woods – Golf Digest

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online