Tạm biệt những cú slice khi đánh golf (phần 5)

5. Cầm gậy với hai tay rời nhau

Thoạt nghe việc úp dần mặt gậy (đánh xoắn) sau khi tiếp xúc bóng  thực là đơn giản. Nhưng trong thực tế, khi bạn vẫn còn bị slice nghĩa là bạn vẫn chưa kiểm soát được mặt gậy chứ chưa nói đến việc điều khiển mặt gậy thay đổi biến thiên theo vòng quay. Muốn làm được điều này thật đơn giản nếu bạn biết cách. Đầu tiên bạn hãy cần cán gậy bình thường bằng tay trái, tiếp theo đặt tay phải thấp xuống phần cuối của bọc cao su cán gậy (grip) và cầm thẳng hướng với tay trái.

13 lg Custom Tạm biệt những cú slice  khi đánh golf (phần 5) 14 lg Custom Tạm biệt những cú slice  khi đánh golf (phần 5) 15 lg Custom Tạm biệt những cú slice  khi đánh golf (phần 5)

Đầu tiên, hãy ra sân tập và thử bằng một cú đánh 3/4 swing nhẹ, bạn sẽ thấy rõ hiệu quả của việc cầm gậy mà hai tay rời nhau. Đầu gậy sẽ đóng từ từ theo vòng swing như một cú đánh xoắn chuẩn mực, điều này giúp bạn tránh những cú slice đáng tiếc vì mở mặt gậy sau khi tiếp xúc bóng.

Đây không phải là một kỹ thuật quá khó, tôi tin rằng bạn sẽ làm được chỉ trong một buổi tập. Hãy nhớ rằng bạn có thể áp dụng kiểu đánh này cho mọi loại gậy trong túi, nhưng tốt nhất nên khởi động bằng gậy sắt hoặc wedge trước chuyển sang dùng gậy gỗ.

Phat Lou

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online