bán bất động sản và hoàn lại tiền đặt cọc

Theo Nam Phi thông luật, các quy tắc chung được áp dụng khi một thỏa thuận không là các bên phải khôi phục lại tình trạng với vị trí họ đã ở trước khi thỏa thuận được ký kết, trừ khi cả hai bên đã đồng ý rằng có một ngoại lệ cho quy tắc này.
Lanice Steward, giám đốc điều hành Knight Frank Cư Nam Phi, cho biết khi có một bán một tài sản có liên quan và người mua đặt cọc một khoản tiền nhưng được xem là đã vỡ thỏa thuận, người bán có thể hủy bỏ và giữ tiền gửi.

mp bd 47 bán bất động sản và hoàn lại tiền đặt cọc

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Nhưng điều này có nghĩa là cho người mua và tại sao ông sẽ trả tiền đặt cọc?
Thông thường việc thanh toán tiền đặt cọc nên khi một người mua mong muốn thể hiện ý định và cam kết tốt của mình để mua các tài sản. Trong đa số trường hợp, người mua được yêu cầu để có được tài chính và trong hầu hết các hợp đồng có điều khoản 20-30 ngày thực hiện để người mua có thể áp dụng cho một trái phiếu (và khung thời gian này nên là đủ). Bà nói rằng người bán sẽ phải mang về nhà của mình ra khỏi thị trường trong giai đoạn này, vì vậy nó chỉ có vẻ công bằng mà người mua cam kết một cách nào đó, do đó việc thanh toán tiền gửi.
Người mua có thể phải bán tài sản của mình, mà có thể mất bất cứ điều gì từ một đến sáu tháng để bán.

Ba dinh bán bất động sản và hoàn lại tiền đặt cọc

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Trong một số trường hợp, nếu trái phiếu là cao hay một tài sản rất khó bán, thỏa thuận sẽ làm cho phụ cấp cho người bán để tiếp tục quảng bá sản của mình và chấp nhận một đề nghị ông nên nhận được một trong đó là chấp nhận hơn, tức là không có điều kiện đình chỉ tạm thời. Steward cho biết điều này không phải là một lời đề nghị cao hơn, chỉ chấp nhận hơn, tức là tiền mặt hoặc một đề nghị không phải bán tài sản khác.Cô cho biết sau đó 72 giờ hoặc ba ngày làm việc sẽ được trao cho người mua đầu tiên hoặc là dỡ bỏ những đình chỉ tạm thời và chấp nhận những trách nhiệm pháp lý của hợp đồng hoặc đi bộ từ việc mua.
Nếu họ đi bộ hoặc không nhận được tài chính cần thiết, tiền gửi của họ được hoàn lại, cộng với lãi suất nhưng trừ đi các chi phí hành chính. Tuy nhiên, Steward nói rằng bất cứ công ty mẹ đặt cọc sẽ tính chi phí quản lý, đó là một phần của chi phí của việc chạy một tài khoản tín thác (đó là đắt tiền).
Trong một phán quyết gần đây giữa Hoàng gia Anthem Đầu tư v Lau, người bán đã cố gắng để yêu cầu bồi thường số tiền ký quỹ đã được thanh toán cho luật sư Conveyancing (mà đã được tổ chức tại một tài khoản ủy thác) vì người mua mặc định và không thể nâng cao tài chính cần thiết trong thời gian quy định.Các điều khoản trong thỏa thuận bán ra đọc: “Nếu người mua là trong mặc định của thỏa thuận này và từ chối để khắc phục các mặc định trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận thông báo bằng văn bản này, người bán sẽ được hưởng, …, để hủy bỏ hợp đồng và giữ bất kỳ các khoản phải nộp, … ”
Trong trường hợp này, sau khi đi đến Tòa án Tối cao phúc thẩm, thẩm phán cho rằng các khoản tiền gửi không nằm trong những lời “bất kỳ khoản thanh toán khác” và tiền đặt cọc sẽ được trả lại cho người mua.
Trong trường hợp trên, phí chuyển nhượng cũng đã được trả hơn SARS trước thời hạn, đó là không bình thường và không nên được thực hiện cho đến khi tất cả các điều kiện đình chỉ tạm thời được hoàn thành và bên bán được xác nhận, Steward nói. Số tiền này, tuy nhiên, thường được hoàn trả nhưng không có lãi và không mất thời gian cho việc hoàn trả để được xử lý.
Khi là tiền gửi không hoàn lại?
ban nha mat pho bán bất động sản và hoàn lại tiền đặt cọc

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Nếu không có điều kiện đình chỉ tạm thời ghi vào hợp đồng bán và người mua là vi phạm hợp đồng nhưng không có bất kỳ bước để khắc phục các vi phạm trong thời gian quy định, người bán có quyền giữ các khoản tiền gửi. Hầu hết các hiệp định (một số khác) cũng sẽ có một điều khoản cho phép người bán để hủy bỏ thỏa thuận nhưng vẫn giữ được quyền khởi kiện bồi thường thiệt hại.
“Đây là một cảnh báo phải cẩn thận những gì bạn hợp đồng vào -. Nếu không có điều kiện đình chỉ tạm thời và bạn không thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ pháp lý của bạn, bạn đã bất tiện cho người bán và do đó sẽ mất tiền đặt cọc của bạn”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 bán bất động sản và hoàn lại tiền đặt cọc

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online