Cách bán nhà Quận 2 dưới 2 tỷ nhanh chóng

Trước kia, khi chúng ta chỉ cần dán thông báo “cần ” là ổn, tuy nhiên cách này bị hạn chế vị trí địa lý, khu vực. Hiện nay có rất nhiều các kênh thông tin mua bán rao vặt nhà đất trên Internet có thể tiếp cận với khách hàng nhanh gấp nhiều lần.

mua ban nha dat 273 Cách bán nhà Quận 2 dưới 2 tỷ nhanh chóng

Quận 2 đang trên đà phát triển. Những căn nhà Quận 2 giá rẻ dưới 2 tỷ ngày càng chiếm lĩnh . Cùng tham khảo cách thức mua Quận 2 hiệu quả

Quận 2 với các tuyến đường trọng điểm như đại lộ Mai Chí Thọ, đường Lương Định Của, …. cầu Phú Mỹ cùng các tiện ích dân sinh nơi đây, đã góp phần tạo nên sức thu hút về mặt kinh tế cũng như thị trường mua bán nhà đất tại Quận 2

Cách nhanh chóng

Căn nhà cần bán nên “tút” lại một chút nếu cần

“Hình thức đẹp” chính là cảm nhận điều đầu tiên khi người mua tiếp cận sản phẩm của bạn trong hàng ngàn sản phẩm lân cận. Hình thức đẹp còn làm cho căn nhà của bạn có giá hơn. Nếu căn nhà trông có vẻ xập xệ, có mùi khói thuốc, mùi do các vật nuôi… hay có nhiều chỗ không được đẹp.

Trong khả năng tài chính cho phép hãy làm bất cứ điều gì để căn nhà của bạn trông đẹp hơn và người mua có thể dọn vào ở ngay, họ cũng như bạn, thích cái gì “tiện lợi chỉn chu”, đừng ngần ngại về chi phí vì có thể chỉ là sơn lại bức tường, sửa lại bồn cầu và chiếc vòi nước bị rỉ, thay bóng đèn, ổ điện đã hỏng, bỏ các tấm rèm cửa đã quá cũ… những thứ này tuy không tốn nhiều tiền nhưng là những cái cơ bản mà một căn nhà trong tình trạng sẵn sàng đón chủ nhân mới.

Đăng tin mua bán hoặc tìm một nhà môi giới địa ốc tốt

Trước kia, khi mua bán nhà đất chúng ta chỉ cần dán thông báo “cần bán nhà” là ổn, tuy nhiên cách này bị hạn chế vị trí địa lý, khu vực. Hiện nay có rất nhiều các kênh thông tin mua bán rao vặt nhà đất trên Internet có thể tiếp cận với khách hàng nhanh gấp nhiều lần.

Kinh nghiệm cho thấy, đăng tin VIP trên các trang mua bán nhà đất chuyên nghiệp có hiệu quả cao gấp nhiều lần so với tin đăng bình thường, thêm nữa bạn cũng có thể tìm một nhà môi giới địa ốc có uy tín tại địa phương của bạn. Các nhân viên môi giới địa ốc là những người có chuyên môn trong lĩnh vực này nên họ làm tốt hơn bạn, cũng đừng vì thế mà “phó mặc” số phận căn nhà của bạn cho một văn phòng môi giới bất kỳ, hãy lựa chọn công ty địa ốc có uy tín và đưa ra mức giá tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

Lưu ý: nếu đăng tin mua bán nhà, bạn cần có những tấm hình giới thiệu căn nhà muốn bán càng trực quan càng tốt.

Bạn hãy tiếp cận mọi kênh quảng cáo

Hiện nay còn có cả các kênh truyền hình chuyên về quảng cáo mua bán bất động sản, tùy vào tiềm lực tài chính cho phép và độ “hot” của sản phẩm mà lựa chọn thêm hình thức quảng cáo hiệu quả và ít tốn kém nhất.

Căn nhà cần được định giá chuẩn

Tuy là sản phẩm có giá trị lớn, độ chênh lệch cho phép, tuy nhiên như mọi loại hàng hóa khác giá cần sát nhất với giá sàn trên thị trường. Hãy tham khảo thật kỹ giá nhà đất trong khu vực của bạn, có thể thông qua các nhà môi giới địa ốc giúp định giá đúng. Giá đưa ra phù hợp luôn được ưa chuộng thay vì giá quá cao khó hấp dẫn người mua. Chính vì thế giá quá cao làm cho căn nhà của bạn khó thanh khoản trong thời gian dài và sau này nếu có giảm giá cũng kém hấp dẫn người mua hơn.

Làm thế nào để dưới 2 tỷ nhanh chóng

Chú trọng cửa chính ra vào

Cửa chính ra vào ngôi nhà là khu vực quan trọng bậc nhất, là nơi đầu tiên đón vượng khí vào nhà. Chính vì vậy, gia chủ cần phải làm cho nó thật hoàn hảo trong mắt người . Phải có đèn chiếu sáng với ánh sáng dễ chịu, một tấm thảm chùi chân mới và trang trí cân đối ở hai bên cánh cửa, ví dụ như đôi chậu cây cảnh, hoa cảnh tươi tốt, khỏe mạnh.

Tạo ấn tượng đẹp cho phòng bếp

Theo quan niệm của cha ông ta, bếp có vai trò quyết định sự thịnh vượng của cả gia đình. Còn thuật khoa học phong thủy cho rằng phòng bếp chính là nguồn tài lộc, là một trong 3 yếu tố quan trọng nhất của ngôi nhà và được ví như dạ dày của một cơ thể. Do vậy, gia chủ nên giữ cho bề mặt bếp sạch sẽ, thoáng đãng, các tủ đựng đồ được sắp xếp ngăn nắp, để sọt rác và dao ở những vị trí khuất tầm nhìn. Nên đặt một chậu cây nhỏ, xanh tốt và một hộp đầy đồ ăn trên bàn bếp.

Nhìn chung, tâm lý người mua nhà luôn muốn có một ngôi nhà hợp phong thủy có thể mang tới những thuận lợi và bình yên cho cuộc sống gia đình. Chính vì vậy, một ngôi nhà được chủ nhà chăm chuốt về phong thủy sẽ có nhiều thuận lợi và nhanh chóng trong quá trình rao bán.

Một bàn tiếp khách với đầy kẹo và hoa

Việc bàn bạc thảo luận mua bán ngôi nhà sẽ diễn ra ngay ở bàn tiếp khách. Chính vì vậy, lựa chọn vị trí cũng như trang trí cho bộ bàn ghế tiếp khách phải được gia chủ hết sức chú trọng. Quan niệm phong thủy cho rằng, nên đặt bàn tiếp khách ở bên phải của hành lang hoặc nơi đầu tiên khi khách bước vào từ cửa chính. Trên bàn nên trang trí nhiều danh thiếp, sách, truyện, một chiếc bát đầy kẹo sô-cô-la.. và một lọ hoa tươi.

>> Mua bán nhà đất

>> Mua bán nhà đất Quận 2

Một số ý kiến khi Quận 2

“Nhờ tư vấn, tôi vay 2 tỷ đồng nên mua chung cư hay căn hộ nghỉ dưỡng cho thuê