Lời cảm ơn vàng đến từ Novaland

Từ đầu tháng 4, Tập đoàn Novaland công bố chương trình “Novaland – Lời cảm ơn vàng” nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc đến khách hàng đã ủng hộ và đồng hành trong thời gian qua. Cụ thể, khách đã mua từ 01 sản phẩm Novaland trước ngày 1/4/2016, khi mua sản phẩm mới sẽ nhận ngay ưu đãi chiết khấu đặc biệt lên đến 5%.

ban nha bac tu liem 93 Lời cảm ơn vàng đến từ Novaland

Tin riêng trên
website: NhaDatSo.com

Đang sở hữu hơn 30 dự án (BĐS) và có 07 công trình đã đi vào sử dụng, thành công của thương hiệu Novaland ngày hôm nay đến từ sự tin tưởng lựa chọn của hàng ngàn khách hàng.

Niềm tin lớn vào chủ đầu tư quen thuộc

Cô Mai Thanh (Việt Kiều, sống tại Sunrise City) – một khách hàng thân thiết của Novaland chia sẻ “Khi về nước vào năm 2010, giữa lúc thị trường trầm lắng, nhưng sau khi tham quan và tìm hiểu vị trí dự án Sunrise City cũng như cung cách làm việc của Novaland, tôi đã thấy được tầm và tâm của Chủ đầu tư này. Novaland bây giờ đã phát triển mạnh hơn, có nhiều dự án đẹp, chuyển nhượng được nhanh và giá tốt. Đặc biệt, Novaland vẫn luôn giữ đúng uy tín với khách hàng ở mọi dự án, vậy nên gia đình tôi vẫn đang tiếp tục tin tưởng đầu tư vào các dự án mới như Icon 56, The Tresor và Sài Gòn Royal”.

Mới đây, nữ diva Mỹ Linh – nhà đầu tư đến từ miền Bắc – cũng bộc lộ sự tin tưởng vào Novaland khi một lần nữa mua thêm BĐS tại TP.HCM: “Ngoài uy tín về tiến độ, uy tín về chất lượng, các sản phẩm của Novaland khá “mát tay”, thanh khoản cao, người mua khi cần bán hay cho thuê lại cũng không khó. Vậy nên, sau căn hộ ở The Prince Residence (Q.Phú Nhuận), tôi mới quyết định mua thêm Office-tel The Sun Avenue (quận 2) để đầu tư cho thuê sau này”.

Bac tu liem Lời cảm ơn vàng đến từ Novaland

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Nữ diva Mỹ Linh vừa quyết định mua thêm Office-tel The Sun Avenue, quận 2 để đầu tư

Lựa chọn của những “đại sứ” uy tín

Có thể thấy, từ đầu năm đến nay, các sàn giao dịch Novaland tiếp tục ghi nhận lượng khách quay trở lại mua thêm sản phẩm thứ 2, thứ 3 hay giới thiệu người thân, bạn bè đến mua đang tăng ấn tượng. Trong số hơn 6.000 giao dịch thành công của năm 2015, có 30% giao dịch đến từ khách cũ, và hơn 50% lượng khách trong tổng số hơn 100,000 khách đến giao dịch đã giới thiệu lại cho bạn bè người thân của mình đến với Novaland.

Novaland liên tục ghi nhận lượng khách quay trở lại mua thêm sản phẩm thứ 2,3, thậm chí nhiều hơn

Đánh giá về hiện tượng này, nhiều chuyên gia cho rằng, những khách hàng cũ của Novaland, từ kinh nghiệm, sự hiểu biết và tin tưởng của họ về thương hiệu này, đang góp sức chia sẻ thông tin trong những mối quan hệ xung quanh. Đó là “nguồn tin” uy tín và đáng tin cậy nhất mà không một nhà môi giới nào trên thị trường thay thế được.

ban nha rieng3 Lời cảm ơn vàng đến từ Novaland

Thư mục tìm kiếm bán nhà nhà trên website: NhaDatSo.com

Một số dự án của Novaland đang dành được sự quan tâm lớn từ thị trường như The Sun Avenue (quận 2), Sunrise Riverside (quận 7), Richstar (quận Tân Phú), Golden Mansion (quận Phú Nhuận), Botanica Premier (quận Tân Bình), The Park Avenue (quận 11), …

The Sun Avenue tọa lạc tại mặt tiền Mai Chí Thọ quận 2, TP.HCM.

Thông tin liên hệ Hotline: 0917 08 28 28

www.novaland.com.vn