các mẹo để giúp người mua nhà đầu tiên tự nghiên cứu

Các quyết định một người mua làm cho ngày hôm nay, có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ và đời sống tài chính của họ cho phần còn lại của cuộc sống của họ.
Trong ánh sáng này, điều quan trọng là người mua không cảm thấy áp lực vào làm cho một quyết định, nhưng thay vì dành thời gian để làm bài tập cần thiết để hỗ trợ họ trong việc đưa ra các quyết định thông báo nhất mà họ có thể, nói Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi .

 

nha mat tien go vap 72 các mẹo để giúp người mua nhà đầu tiên tự nghiên cứu

 

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

 

 

Goslett nói do thực tế rằng là một đầu tư lớn, quá trình ra quyết định nên được đủ thời gian và nỗ lực trước khi đi đến kết luận cuối cùng của nó.

 

Mua nhà thường là một kinh nghiệm vui vẻ và thú vị, nhưng điều quan trọng là người mua không thực hiện quyết định của họ hoàn toàn dựa vào một mình cảm xúc, ông nói.

 

“Mặc dù người mua phải muốn sống trong ngôi nhà mà họ mua, họ nên xem xét các khía cạnh khác mà có thể ảnh hưởng đến họ trong tương lai.”

 

Tài chính và khả năng chi trả

 

Bước đầu tiên bất kỳ người mua nhà tiềm năng nên đưa vào tài khoản là tìm hiểu xem họ có đủ điều kiện về tài chính và những gì họ có thể đủ khả năng.

 

Goslett nói một khởi trái phiếu như Betterbond, sẽ có thể giúp người mua xác định số tiền cho vay nhà, họ có thể đủ khả năng và đủ điều kiện trước khi họ bắt đầu tìm kiếm một tài sản.

 

Trong khi điều này không phải là một sự đảm bảo, nó sẽ hướng dẫn người mua về giá cả những gì phạm vi mà họ có thể nhìn vào trong thị trường. Lấy một sơ tuyển cũng là một dấu hiệu rõ ràng cho các đại lý bất động sản và người bán mà người mua là nghiêm trọng.

 

Go vap các mẹo để giúp người mua nhà đầu tiên tự nghiên cứu

 

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

 

 

Goslett nói một lợi ích nữa của một sơ tuyển là người mua sau đó sẽ có một ý tưởng về những gì tiền gửi họ sẽ cần phải hội đủ điều kiện để có được tài chính cần thiết. “Rất ít người mua có thể có được 100 khoản vay trăm nhà ở thị trường hiện tại.”

 

Ngoài trình độ trái phiếu và tiền gửi, người mua sẽ cần phải xác định có hay không họ có thể đủ khả năng tất cả các chi phí khác liên quan đến việc mua tài sản như thuế chuyển nhượng, chi phí di chuyển, bảo hiểm nhà, lãi và các khoản thuế và lệ phí của luật sư.

 

Thu thập thông tin

 

Theo Goslett, càng có nhiều thông tin về một lĩnh vực cụ thể hoặc nhà một người mua có thể có được tốt hơn.

 

Chúng ta đã nghe câu nói: “Kiến thức là sức mạnh” và người mua có kiến thức về thị trường, nhu cầu và giá nhà trong một khu vực, sẽ có thể thương lượng giá tốt nhất có thể cho các nhà mà họ muốn.

 

Goslett nói biết bao lâu một ngôi nhà đã có mặt trên thị trường, ví dụ, sẽ giúp xác định cách mở một bán có thể là để đàm phán.

 

Một đại lý chuyên nghiệp chuyên về khu vực này sẽ là vô giá trong việc cung cấp một người mua với thông tin thị trường so sánh như giá niêm yết và giá bán thực tế của ngôi nhà trong khu vực đó, ông nói.

 

Goslett nói rằng họ cũng sẽ có thể cung cấp số liệu thống kê về sự cải thiện vốn hoặc suy giảm của khu vực này trong vòng năm năm qua. Điều này sẽ cung cấp một dấu hiệu rõ ràng về việc liệu người mua có thể mong đợi sự trở lại tốt về đầu tư của họ về lâu dài, ông giải thích.

 

ban nha mat pho các mẹo để giúp người mua nhà đầu tiên tự nghiên cứu

 

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

 

 

Kiểm tra các khu phố

 

Goslett nói một khi người mua đã quyết định vào khu vực mà họ muốn mua ở, có một vài khía cạnh mà họ nên nghiên cứu trước khi ký vào dòng yêu thương.

 

Địa điểm là điều quan trọng nhất khi mua bất động sản, ông giải thích, các khu phố mà nhà nằm ở ý chí chủ yếu xác định tiềm năng của tài sản cho sự đánh giá cao về giá trị.

 

Ông nói rằng người mua nên xem xét các loại tiện nghi trong khu vực và họ được duy trì như thế nào, chất lượng của các trường học, mức độ của tội phạm và giao thông có kinh nghiệm, cũng như cho dù có bất cứ thay đổi quy hoạch gần đây hoặc quy hoạch trong khu vực.

 

“Ngoài ra, người mua tiềm năng nên lưu ý về mức độ bảo trì cơ sở hạ tầng đường xá và vỉa hè là tốt.”

 

hiệp hội, đô thị và cảnh sát trạm các cư dân địa phương sẽ cung cấp nhiều thông tin cho người mua nhà quan tâm. chủ nhà hiện nay ở khu vực này cũng là một nguồn tuyệt vời của thông tin.

 

Goslett nói một lý do để nói chuyện với các chủ sở hữu hiện tại là họ có khả năng có thể có hàng xóm mới của mình và đó là một cách tốt để xác định có hay không bạn có thể nhận được về với những cá nhân này.

 

Hầu hết các chủ nhà sẽ chỉ được gặp người hàng xóm của họ một khi họ đã mua nhà của họ.

 

Hãy chắc chắn rằng tài sản là cấu trúc bền vững

 

Goslett nói nó là khuyến khích để có tài sản chuyên nghiệp kiểm tra trước khi mua nó.

 

Một thanh tra nhà uy tín sẽ có thể cung cấp cho người mua với một báo cáo đầy đủ về tất cả các khuyết tật và công việc cần phải làm để nhà. Trong khi một số vấn đề có thể là một tương đối dễ dàng để sửa chữa, ngôi nhà với thiệt hại cấu trúc nặng có chi phí rất nhiều tiền để sửa chữa và có thể không có giá trị mua.

 

Người mua nên đi bộ qua và kiểm tra xem tất cả các đồ đạc như bếp lò, tất cả các đèn, máy bơm hồ bơi, cửa điện và các công trình hệ thống báo động.

 

Trong khi nhiều người mua có thể cảm thấy rằng đã chịu khó nghiên cứu khu vực và tài sản mà họ có ý định mua có vẻ không cần thiết, sự hối hận của người mua trên mua hàng lớn như một ngôi nhà không phải là một trải nghiệm thú vị.

 

Cách duy nhất mà người mua có thể tránh điều này và đưa ra quyết định tốt nhất có thể là bằng cách làm bài tập về nhà của họ, kỹ lưỡng, Goslett nói.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so2 1024x722 các mẹo để giúp người mua nhà đầu tiên tự nghiên cứu

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online