Sở hữu một vị trí đắc địa cùng những ưu điểm vượt trội trong một không gian sống đầy ắp nắng, gió và những khoảng xanh, đi cùng với các tiện ích hiện đại, Trung Sơn Sài Gòn Mia như chắp cánh thêm cho những cảm xúc thăng hoa của cuộc sống nhằm đem đến hạnh phúc, bình yên trọn vẹn cho những chủ nhân sở hữu.
mua ban nha dat 54 Mở bán căn hộ chung cư Saigon Mia tại huyện Bình Chánh TPHCM: Một số thông tin dự án

Saigon Mia tọa lạc tại khu Trung Sơn – nơi được ví như “bán đảo xanh” giữa lòng thành phố, đây cũng là khu vực sầm uất hàng đầu, gắn liền với sự phát triển chung của khu đô thị Nam Sài Gòn. Nhờ có 3 mặt view sông và liền kề hàng loạt tiện ích hiện đại nên Saigon Mia sẽ đem đến cho gia đình bạn cuộc sống trong lành và đẳng cấp nhất

Thông tin căn hộ chung cư Sài Gòn Mia

Tên dự án: Sài Gòn Mia

Vị trí: Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, TP. HCM

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Địa ốc Hưng Thịnh

Diện tích khu đất: 15.126m2

Mật độ xây dựng khối đế: 46,46%

Mật độ xây dựng khối tháp: 33,70%

Tổng số căn hộ: 869 căn

Diện tích căn hộ: 49,83m2 – 83,05m 2

Số block: 03 block

Số tầng: 27 tầng nổi, 02 tầng hầm

Trung tâm thương mại: 04 tầng

Loại hình: Căn hộ, TTTM, Office-tel, Shophouse.

Diện tích căn hộ: 50-83m2 ( 1PN, 2PN, 3PN)

Đặc biệt: Tầng 5 và tầng 19 là căn hộ có sân vườn riêng.

Vị trí đắc địa của căn hộ Sài Gòn Mia

Saigon Mia được xem là một trong rất ít dự án tại khu Trung Sơn sở hữu vị trí hiếm có khi tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Cừ nối dài và có 3 mặt view sông. Nhờ sở hữu vị trí lý tưởng nên tách biệt vừa đủ để tránh ồn ào nơi phố thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi và gần gũi thiên nhiên.

Từ SaigonMia, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để vào trung tâm Quận 1 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Tận hưởng những tiện ích hàng đầu chỉ trong bán kính 2km.

Cách chợ Bến Thành 3.8 km (khoảng 10 phút đi xe máy)

Nằm trên mặt tiền đường 9A lộ giới 40m, thuộc khu dân cư Trung Sơn, dự án kết nối với các dự án và khu vực hiện đại khác

Tiện ích của căn hộ Saigon Mia

• Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Đất Nền Dự Án
Bán Trang Trại
Bán Kho, Nhà Xưởng
Bán Biệt Thự

Tầng 4: 2 hồ bơi tràn, Gym, Spa thư giản, Cafe không gian xanh mát

Tầng 5: Căn hộ có sân vườn riêng

Tầng 6-18: tầng căn hộ

Tầng 19: Sân vườn trên không

Gần các TTTM: SC Vivo City, Vietopia, The Cresent Mall, Parkson Paragon, BV Pháp Việt, BV tim Tâm Đức

Gần siêu thị Lotte Mart q.7, Coop Mart PMH

Dễ dàng tiếp cận với các trường ĐH danh tiếng như: Vstar, Đại học quốc tế RMIT, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Tài chính-Marketing, trường quốc tế Singapore…

Tiện ích của căn hộ Saigon Mia

Ba tiêu chuẩn khi chọn căn hộ chung cư bạn nên biết

Yếu tố đầu tiên mà mọi người quan tâm khi lựa chọn mua căn hộ chung cư thường là giá cả. Trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau, thông thường đơn giá trung bình từ 10- 20triệu đồng/m2, những loại căn hộ có giá trên 20triệu đồng/m2 thuộc dòng sản phẩm cao cấp. Giá cả của sản phẩm căn hộ chung cư không chỉ được cấu thành bởi đơn giá bao nhiêu tiền một mét vuông và diện tích rộng của căn hộ, mà còn phải được xem xét đến các yếu tố tiện ích của căn hộ này như:

Cơ cấu tổ chức không gian

của căn hộ có mấy phòng ngủ, mấy phòng vệ sinh, có cửa sổ và ban công không?

Các thiết kế có khoa học tiết kiệm diện tích đảm bảo tính hiệu quả trong sử dụng và thuận tiện trong sinh hoạt hay không?

Hệ thống kỹ thuật

Trong căn hộ có bố trí đầy đủ và hợp lý không? Các thiết bị sử dụng trong căn hộ có những gì? Các điểm chờ để đấu nối các thiết bị khác có đầy đủ không?

Tiện ích bên ngoài

căn hộ như hành lang rộng hay hẹp? Cầu thang bộ và thang máy có thuận tiện cho người sử dụng không? Căn hộ có hòm thư báo riêng không?

Chất lượng và tính hợp lý của các yếu tố này là điều kiện so sánh để người mua lựa chọn căn hộ của mình

Do đặc điểm nhà chung cư thuộc loại nhà đa sở hữu, việc xem hướng nhà được giới hạn trong phạm vi sở hữu độc lập, nghĩa là trong phạm vi căn hộ của mình. Khi đó, hướng nhà được xác định là hướng cửa ra vào của căn hộ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Mở bán căn hộ chung cư Saigon Mia tại huyện Bình Chánh TPHCM: Một số thông tin dự án