Bộ sưu tập thời trang của Honda VN

 

 

Áo khoác nam, nữ của Honda Việt Nam được bán với giá 1,35 triệu Đồng. Nhà sản xuất khẳng định toàn bộ sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, sử dụng các loại vải đặc biệt có tính năng làm mát, chống tia UV, thấm hút mồ hôi tốt và nhanh khô, đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Honda Việt Nam vừa chính thức tung ra bộ sưu tập thời trang cho khách hàng mua xe máy, gồm trang phục hàng ngày, trang phục hàng ngày cao cấp và trang phục bảo vệ.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

trang phuc di xe may dspl Bộ sưu tập thời trang của Honda VN
Trang phục bảo vệ để tăng tính an toàn cho người lái, đặc biệt là những khách hàng ưa thích đi phượt hay lái các dòng xe thể thao phân khối lớn. Sản phẩm này được sản xuất bởi RS Taichi – thương hiệu đồ bảo vệ uy tín nhất đến từ Nhật Bản và có giá bán 2,91 triệu Đồng.
trang phuc di xe may dspl1 Bộ sưu tập thời trang của Honda VN
Áo khoác nam, nữ của Honda Việt Nam được bán với giá 1,35 triệu Đồng. Nhà sản xuất khẳng định toàn bộ sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, sử dụng các loại vải đặc biệt có tính năng làm mát, chống tia UV, thấm hút mồ hôi tốt và nhanh khô, đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.
trang phuc di xe may dspl2 Bộ sưu tập thời trang của Honda VN
Áo phông có cổ của nam được bán với giá 450.000 Đồng.
trang phuc di xe may dspl3 Bộ sưu tập thời trang của Honda VN
Áo sơ mi nam rẻ hơn với mức giá 380.000 Đồng.
trang phuc di xe may dspl4 Bộ sưu tập thời trang của Honda VN
Áo phông nam/nữ có giá 320.000 Đồng. Mẫu áo được lấy ý tưởng từ slogan của Honda “The Power of Dreams” bao gồm hai màu trắng và xanh tím than với đủ 4 cỡ (S, M, L, XL). Áo được làm từ chất liệu cotton.
trang phuc di xe may dspl5 Bộ sưu tập thời trang của Honda VN
Áo phông có hình được chốt giá 250.000 Đồng.
trang phuc di xe may dspl6 Bộ sưu tập thời trang của Honda VN
Áo mưa với giá 790.000 Đồng.
trang phuc di xe may dspl7 Bộ sưu tập thời trang của Honda VN
Găng tay bảo vệ có ngón được bán với giá 730.000 Đồng.
trang phuc di xe may dspl8 Bộ sưu tập thời trang của Honda VN
Trong khi đó, loại không có ngón được bán với giá 670.000 Đồng. Honda Việt Nam cho biết trong thời gian tới, hãng sẽ tiếp tục phát triển nhiều loại trang phục hơn để đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Tất cả những dòng trang phục này sẽ chính thức được phân phối tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) lần lượt từ ngày 26/6.

Đến với website mua bán xe hơi của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online