Kinh nghiệm mua được nhà đất bình dương với giá chỉ 300 triệu

Thông thường những căn nhà cũ sẽ có đầy đủ giấy tờ pháp lý, chỉ là vì không muốn ở hay chuyển sang những căn nhà khác mà rất nhiều người bán đi với mức giá rẻ hơn thị trường để nhanh chóng có tiền. Do vậy, khi đừng nên chê hay ngại cũ, vì đây được xem là một mẹo thông minh và tiết kiệm nhất đấy.

300 triệu để mua được nhà ở những tỉnh nhỏ, lẽ đã khó, mua nhà bình dương giá 300 triệu lại càng khó hơn, vì bình dương là một thành phố với tốc độ phát triển kinh tế dữ dội và lĩnh vực bất động sản đang leo thang nhanh chóng. Nhưng nói khó không có nghĩa là không thể mua, nếu muốn bình dương giá rẻ, đừng quên những mẹo hay sau.

Ưu tiên nhà hẻm

Đôi khi, nhà trong hẻm những kết cấu hạ tầng tốt còn chất lượng hơn rất nhiều lần những căn nhà ngoài mặt phố giá cao nhưng chất lượng không đảm bảo.

Nếu bạn có ít vốn, hãy ưu tiên mua nhà khu vực trong hẻm. Nhiều căn nhà ở trong hẻm, có cơ sở hạ tầng tốt, nhưng vì vị trí không thuận lợi nên mới bán giá rẻ, thậm chí dưới 300 triệu, đây là cơ hội cho những người đang cần mua nhà nhưng chưa đủ vốn.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

 

Mua nhà cũ

Mua nhà cũ không phải là chuyện đáng xấu hổ như nhiều người vẫn nghĩ. Bỏ một ít thời gian sửa chữa lại căn nhà cũ ấy, bạn đã có một căn nhà mới theo phong cách riêng của mình với mức giá rất phải chăng.

Thông thường những căn nhà cũ sẽ có đầy đủ giấy tờ pháp lý, chỉ là vì không muốn ở hay chuyển sang những căn nhà khác mà rất nhiều người bán đi với mức giá rẻ hơn thị trường để nhanh chóng có tiền. Do vậy, khi mua nhà đừng nên chê hay ngại mua nhà cũ, vì đây được xem là một mẹo mua nhà thông minh và tiết kiệm nhất đấy. 

Xem Thêm:  Top 6 ưu điểm khi mua nhà phố mang đến cho chủ sở hữu

 

Mua nhà cần bán gấp

Những căn nhà cần bán gấp thường có giá rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung vì chủ nhà cần tiền nên mới bán gấp. Chịu khó tìm kiếm những nơi có nhà cần bán gấp và thương lượng giá cả với chủ nhà, chắc chắn bạn sẽ lời rất nhiều đối với giao dịch này.

 

Đàm phán là vấn đề quan trọng

Không phải ai cũng có khả năng đàm phán, đưa ra lý lẽ để thuyết phục người khác, mà trên hết những lý lẽ đó phải thật sự khoa học và thuyết phục.

Khi đàm phán, việc nắm bắt tâm lý trong đàm phán là rất quan trọng. Nhưng để mặc cả giá nhà tốt, cần am hiểu kiến thức nhất định về bất động sản, về giá nhà đất để đưa ra những phán đoán và nhận định chính xác.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online