Dự án nhà ở kết hợp kinh doanh ở phía Nam Sài Gòn

Nhu cầu về ngôi nhà rộng rãi, đầy đủ tiện ích cùng khoảng xanh rộng vừa kết hợp để ở và kinh doanh ở khu phía Nam TP HCM ngày càng lớn. Dù có nhiều nhà ở cao cấp, khu vực này vẫn không có nhiều mặt bằng văn phòng diện tích rộng để gia chủ bố trí trưng bày sản phẩm. Nắm bắt nhu cầu, chủ đầu tư Kiến Á đã kiến tạo khu phố thương mại nghệ thuật Galleria với kiến trúc độc đáo, sở hữu nhiều địa điểm kinh doanh thuận lợi.

19 7 201656 1797 1468987765 Dự án nhà ở kết hợp kinh doanh ở phía Nam Sài Gòn

Tại Galleria, mỗi căn biệt thự đều có hai mặt tiền. Chủ nhà vừa có thể kinh doanh ở cả mặt ngoài lẫn mặt trong nhờ lối đi bộ rộng thoáng và an ninh giữa các dãy nhà.

Với diện tích sử dụng của biệt thự đến gần 900m2 bao gồm 5 tầng (một hầm, một trệt, một lửng, 2 lầu), cư dân có thể bố trí kinh doanh ở tầng trệt và lửng mà vẫn có không gian thoải mái cho cả gia đình cùng sinh sống.

Tầng hầm với sức chứa lên đến 9 ôtô sẽ là bãi đỗ xe và kho hàng mini cho chủ biệt thự. Với hệ thống thang máy di chuyển đến từng tầng và ba lối ra vào riêng biệt, toàn bộ được phân chia hợp lý và đảm bảo sự riêng tư cho việc kinh doanh và vừa mang tính hiện đại tiện nghi phương Tây, vừa giữ được nét kín đáo ý nhị của người Á Đông.

Bên cạnh diện tích rộng lớn, kiến trúc độc đáo là một yếu tố quan trọng giúp không gian kinh doanh trở nên khác biệt và đậm tính nghệ thuật, phù hợp với các ngành hàng đặc thù, kén chọn không gian trưng bày và yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ.

Tại Galleria, những đặc trưng của kiến trúc Địa Trung Hải với hệ thống ô cửa sổ cao rộng, thông thoáng, được sắp đặt một cách khoa học, tinh tế cũng hiện hữu khắp các căn hộ. Trần cao 6,45m được triệt tiêu hệ thống cột chống giúp không gian thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thuận lợi cho việc bày trí hàng hóa cũng như tiết kiệm chi phí thắp sáng.

Dự án nhà ở kết hợp kinh doanh ở phía Nam Sài Gòn

Không gian Địa Trung Hải độc đáo tại dự án.

Dù là biệt thự mặt tiền, Galleria không hề bị ảnh hưởng bởi độ rung và tiếng ồn từ dòng xe lưu thông trên đường Nguyễn Hữu Thọ nhờ bệ móng cao đến 1,15m. Nét thanh bình, yên ả phủ toàn bộ dự án với những lối đi bộ rợp bóng cây, thảm cỏ xanh mướt trải dài, các khu vườn theo dạng mở, quảng trường lộng gió và những ngôi nhà rộng thoáng không có hàng rào ngăn cách.

Galleria là phố thương mại nghệ thuật, nơi mỗi ngôi nhà vừa sở hữu một không gian sống thoải mái, vừa trở thành một không gian kinh doanh độc đáo ở cả mặt trước và sau. Đây sẽ là điểm hội tụ mới cho các ngành hàng kén chọn không gian như kiến trúc, trang trí nội thất, thời trang cao cấp, nhà hàng, xe nhập, gia dụng cao cấp, gallery…

Với hệ thống hạ tầng được đầu tư bài bản, hàng loạt khu căn hộ, biệt thự sang trọng cùng hệ thống tiện ích cao cấp đã hình thành như bệnh viện FV, Tâm Đức, trường học RMIT, Đinh Thiện Lý; trung tâm thương mại Crescent Mall, SC VivoCity…, Nam Sài Gòn trở thành một trong những khu vực đáng sống tại TP HCM. Dù được quy hoạch, phát triển với tốc độ cao, nơi đây vẫn giữ được không gian sống xanh mát với mật độ cây xanh lý tưởng 8m2 một người.

Image 427329439 ExtractWord 2 7922 3962 1468987766 Dự án nhà ở kết hợp kinh doanh ở phía Nam Sài Gòn

Khoảng không rộng và cây xanh luôn tràn ngập các căn hộ.

Tọa lạc giữa lòng khu Nam, thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích cao cấp của nơi này, cùng với kiến trúc Địa Trung Hải độc đáo, Galleria sẽ trở thành không gian sống chất lượng cho cư dân trong tương lai. Từ đây, cư dân chỉ mất 20 phút đến trung tâm thành phố, 5 phút đến Phú Mỹ Hưng… Trong bán kính 2km, nhiều dự án lớn được đầu tư bởi các đơn vị tên tuổi như VinaCapital, GS Xi Metro City, Phú Mỹ Hưng… Đây là tiềm năng cho các doanh nghiệp kinh doanh tại Galleria.

Tách hẳn mọi sự ồn ào tất bật của thị thành, cư dân Galleria có thể ngồi trong vườn nhà, uống tách trà thơm, thong thả ngắm ánh mặt trời dần tắt, tận hưởng khoảng lặng hiếm hoi cuối ngày và tận hưởng cuộc sống.