Khu du lịch nghỉ dưỡng phong cách châu Âu tại Việt Nam

Được khởi xướng tại Pháp vào thập niên 60, “Sở hữu kỳ nghỉ” (Vacation Ownership) không chỉ là xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp mà còn mang đến nhiều tiềm năng dài hạn cho giới đầu tư. Sau hơn 50 năm phát triển tại 100 quốc gia, mô hình này sẽ được triển khai lần đầu tại Việt Nam với Alma.

Hinh 1 Alma Resort 2858 1386489889 Khu du lịch nghỉ dưỡng phong cách châu Âu tại Việt Nam

Resort Alma.

Alma  được xây dựng bởi Công ty TNHH Vịnh Thiên Đường, do ông Igal Ahouvi, tỷ phú người Israel làm chủ đầu tư. Với vị trí thuận lợi, một bên tiếp giáp trục đường chính kết nối đến trung tâm thành phố Nha Trang, một bên là biển xanh, dự án sở hữu nhiều lợi thế cho cả hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng và đầu tư lâu dài.

Được thiết kế như một ốc đảo với biển, hồ bơi và những thung lũng xanh, Alma hướng tới trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng, cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng ở mọi lứa tuổi. Nơi đây hội tụ đầy đủ những hoạt động giải trí đa dạng phù hợp với mọi thành viên trong gia đình từ phòng massage và spa, các hoạt động thể thao, trình diễn nghệ thuật, trung tâm mua sắm, khu ẩm thực phong phú cho đến khu vườn, lớp học và công viên nước dành riêng cho trẻ em.

Hinh 2 Bedroom 7147 1386489889 Khu du lịch nghỉ dưỡng phong cách châu Âu tại Việt Nam

Khi sở hữu những gói kỳ nghỉ kéo dài từ 1-3 tuần mỗi năm, khách hàng của Alma có thể lập kế hoạch du lịch cho gia đình trong nhiều năm liền với mọi chi phí được trả từ năm đầu tiên. Nhờ vậy khách hàng sẽ không phải lo lắng về tình hình kinh tế biến động hay lạm phát trong tương lai. Ngoài ra, họ còn được tham gia vào “Cộng đồng Sở hữu kỳ nghỉ” với hơn 17 triệu thành viên và có cơ hội đến với hơn 6.000 khách sạn liên kết trên toàn cầu.

Ông Brian Martin, Tổng giám đốc Alma, cho biết trong bất kỳ năm nào, nếu gia đình khách hàng không thể đi nghỉ tại đây như dự kiến, khách hàng có thể chuyển nhượng tuần nghỉ đó cho người khác có nhu cầu. Theo cách này, khách hàng sẽ được một khoản lợi tức từ 20-25% số tiền ban đầu bỏ ra và chỉ trong vòng 4 năm có thể thu hồi lại vốn đầu tư.

“Với mức giá chúng tôi đang chào bán cho các gói kỳ nghỉ 1-3 tuần tại Alma, khách hàng có thể tiết kiệm được đến 25% so với mức giá khoảng 4.200 USD một tuần tại các khách sạn 5 sao khác cạnh bãi biển”, ông Brian Martin nhấn mạnh.

Hinh 3 5143 1386489889 Khu du lịch nghỉ dưỡng phong cách châu Âu tại Việt Nam

Hiện nay, dự án Alma đã được phê duyệt tỷ lệ 1:500 và sẽ được khởi công vào năm 2014, dự kiến hoàn thành vào năm 2018. Trong thời gian xây dựng ban đầu, chủ nhân của các đơn vị kỳ nghỉ đã có thể đi nghỉ tại một số khách sạn, resort hạng sang tại Việt Nam và khu vực lân cận để bước đầu thẩm định những giá trị mà “Sở hữu kỳ nghỉ “mang lại. Khi hoàn thành, dự án sẽ có 200 biệt thự và 400 tương đương với hơn 30.000 đơn vị kỳ nghỉ mỗi năm.

  • Thị trường Mua Bán Nhà Đất đang như thế nào ? Click vào đây để biết thêm về các Dự Án Bất Động Sản.

    Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
    Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

    mua ban nha dat so2 1024x722 Khu du lịch nghỉ dưỡng phong cách châu Âu tại Việt Nam

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online