Những dự án nổi bật của Novaland đầu năm 2016

Từ cuối năm 2015 đến nay được xem là giai đoạn bùng nổ các Novaland tại TP HCM, với khoảng 6.000 căn bán thành công và hàng nghìn sản phẩm bàn giao đúng tiến độ. Hiện tập đoàn này tiếp tục đẩy mạnh vào phân khúc trung và cao cấp, săn các quỹ đất vàng trên địa bàn thành phố và chuẩn bị những lớn.

Bên cạnh các dự án phức hợp , Office-tel, Novaland vừa giới thiệu ra dự án khu đô thị khu đô thị hoàn chỉnh và đồng bộ tại quận 2 – Lakeview City với 900 sản phẩm đa dạng “nhà gắn với đất” thấp tầng, có mức giá từ 27 triệu đồng mỗi m2 sử dụng.

Điểm nhấn của dự án là hồ sinh thái rộng 3,6 ha, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan. Nằm trên khu đất hơn 30 ha, trong đó hơn 60% diện tích là cây xanh và công trình công cộng, có một mặt giáp sông Giồng Ông Tố, Lakeview City đem đến những ngôi nhà có cảnh sắc phong phú như biệt thự ven hồ, ven sông; nhà phố vườn; nhà phố thương mại ở mặt tiền đường Song Hành hay Đỗ Xuân Hợp. Dự án dự kiến bàn giao vào nửa đầu năm 2017.

Ho sinh thai JPG 7122 1463367080 Những dự án nổi bật của Novaland đầu năm 2016

Khu đô thị Lakeview City, quận 2 với điểm nhấn hồ sinh thái 3,6 ha.

Mới đây nhất, Novaland vừa giới thiệu các dự án tại trung tâm TP HCM là Madison số 15 Thi Sách, quận 1 và Sài Gòn Royal số 34-35 Bến Vân Đồn, quận 4. Đây là những dự án có vị trí đắc địa ở trung tâm Sài Gòn, sẽ là một khu đa chức năng cao cấp, gồm căn hộ thương mại, căn hộ dịch vụ, khu văn phòng và trung tâm thương mại.

Để khách hàng và các nhà đầu tư có cái nhìn toàn cảnh về những dự án của Novaland, tới đây trong 3 ngày (20, 21, 22/5) tập đoàn sẽ tổ chức sự kiện “Triển lãm dự án Novaland” tại sảnh Podium, tầng trệt, khu căn hộ Sunrise City – Central Towers, 25 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM.

Ngay trong ngày triển lãm, Novaland sẽ tiếp tục giới thiệu thêm những dự án mới có vị trí đẹp, thanh khoản cao. Khách tham quan chọn mua sản phẩm Novaland dịp này đều nhận được nhiều quà tặng giá trị như xe ô tô BMW 320i trị giá 1,5 tỷ đồng, xe máy Honda SHi 150cc trị giá 90 triệu đồng… Chương trình khuyến mãi áp dụng đồng thời với hầu hết các chương trình bán hàng ưu đãi hiện hành tại các dự án của Novaland.

Bên cạnh những dự án mới, các dự mới hiện diện trên thị trường của Novanland như The Sun Avenue, Sunrise Riverside, Sunrise Cityview, Richstar, Botanica Premier, The Park Avenue… khá đa dạng với căn hộ, Office-tel, nhà phố, biệt thự, tập trung ở phân khúc trung – cao cấp và hạng sang, đáp ứng nhu cầu ở và đầu tư cho nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, các chính sách bán hàng của tập đoàn này khá đa dạng, khách hàng được thanh toán theo tiến độ đóng tiền linh hoạt 1-1,5% giá trị căn nhà mỗi tháng và nhiều chương trình ưu đãi khác như chiết khấu, cam kết cho thuê, hỗ trợ lãi suất…

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online