Trải nghiệm không gian sông đẳng cấp resort trong lòng Hà Nội

Buổi mở bán và trải nghiệm diễn ra ngày 13/8 được tổ chức tại nhà bán hàng của dự án làng – Việt Kiều châu Âu, Hà Đông (Hà Nội).

Theo chủ đầu tư là Capital Land Hoàng Thành, đây là “thời điểm vàng” cho các khách hàng muốn cảm nhận một cuộc sống đẳng cấp mang phong cách resort theo tiêu chuẩn Singapore trong lòng Hà Nội với những ưu đãi hấp dẫn.

11 8 201633 11781287 1946 1470915845 Trải nghiệm không gian sông đẳng cấp resort trong lòng Hà Nội

Gói quà tặng ưu đãi dành riêng cho các cư dân tương lai của Mulberry Lane chỉ có trong tháng 8 này.

Theo đó, trong tháng 8 này, khách hàng đặt mua tại tòa The Crown sẽ được tặng ngay gói nội thất với tổng giá trị lên tới 150 triệu đồng cho 3 phòng ngủ và 100 triệu đồng cho 2 phòng ngủ. Bên cạnh đó, đơn vị phân phối chính thức Đất Xanh Miền Bắc dành tặng Ipad mini trị giá 10 triệu đồng cho tất cả các khách hàng đặt cọc mua từ ngày 5/8 đến ngày 13/8.

“Đây cũng là cơ hội cuối cùng để khách hàng mua dự án có cơ hội được hưởng chính sách ưu đãi miễn phí 5 năm phí quản lý tòa nhà, tương đương với 80 triệu đồng”, vị đại diện cho hay.

Chủ đầu tư cho biết thêm, chính sách bán hàng trong tháng 8 của dự án cũng có nhiều thay đổi theo hướng gia tăng lợi ích cho người . Cụ thể, khách hàng mua căn hộ tại thời điểm này cũng có cơ hội hưởng mức chiết khấu chưa từng có – lên tới 10,5% cho mỗi căn hộ, khi lựa chọn phương thức thanh toán nhanh. Với sự bảo lãnh của các ngân hàng uy tín hàng đầu như Vietinbank, MB, Shinhan, khách hàng có nhu cầu về tài chính cũng sẽ được hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 18 tháng.

Đặc biệt, ngày 13/8 tới đây, chủ đầu tư phối hợp cùng Đất Xanh Miền Bắc tổ chức sự kiện mở bán và trải nghiệm dự án ngay tại phòng giới thiệu dự án. Tham dự, khách hàng không chỉ được thưởng thức tiệc nướng ngoài trời (BBQ), trực tiếp nghe giới thiệu và tận mắt thăm nhà mẫu dự án mà còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng giá trị.

Trải nghiệm không gian Singapore giữa lòng thành phố

Cùng thời gian này, chủ đầu tư của dự án cũng đưa ra chương trình “Ưu đãi hè – Trải nghiệm cuộc sống Singapore giữa lòng Hà Nội”. Tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội trải nghiệm 3 ngày 2 đêm miễn phí tại một trong ba căn hộ mẫu tại tòa căn hộ The Crown – tòa căn hộ đẹp nhất dự án Mulberry Lane.

Theo chủ đầu tư, với những khách hàng còn đang đắn đo, cân nhắc về quyết định mua dự án sẽ được tận mắt trải nghiệm và hưởng thụ cuộc sống như một chủ nhân thực thụ trong ngôi nhà mơ ước, để có thể hoàn toàn tin tưởng và đưa ra lựa chọn căn hộ phù hợp.

11 8 201648 1512 1470915845 Trải nghiệm không gian sông đẳng cấp resort trong lòng Hà Nội

Không gian “Resort” của Singapore ngay tại Hà Nội.

Tọa lạc tại Mỗ Lao (Hà Đông, Hà Nội), Mulberry Lane là tổ hợp chung cư cao cấp được đầu tư và xây dựng bởi Capital Land – tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh của Singapore và Công ty Đầu tư và Phát triển hạ tầng Hoàng Thành.

Ngay từ khi ra mắt, dự án đã thu hút sự quan tâm trên thị trường bất động sản với thiết kế theo tiêu chuẩn của các resort Singapore cùng cảnh quan xanh, thân thiện môi trường và 54 tiện ích cao cấp phục vụ cho cả 3 thế hệ trong gia đình.

Hiện dự án được Đất Xanh Miền Bắc phân phối với giá từ 27,5 triệu mỗi m2. Sự kiện mở bán và trải nghiệm dự án Mulberry Lane diễn ra lúc16h- 20h ngày 13/8/2016, tại nhà mẫu dự án Mulberry Lane, làng Việt Kiều châu Âu (Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội). Đăng ký tham dự sự kiện: Đất Xanh Miền Bắc. Hotline: 0943 66 91 91.

• Thị trường Mua Bán Nhà Đất đang như thế nào ? Click vào đây để biết thêm về các Dự Án Bất Động Sản.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
    Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Trải nghiệm không gian sông đẳng cấp resort trong lòng Hà Nội