Nhìn qua 6 điểm nhấn của Tràng An Complex

Tọa lạc tại số 1 Phùng Chí Kiên (Cầu Giấy, Hà Nội), Tràng An Complex nằm trong khu đất thuộc làng An Phú – địa điểm trước đây của nhà máy bánh kẹo Tràng An. Đây cũng là cơ sở để chủ đầu tư đặt tên Tràng An Complex với mong muốn sẽ xây dựng một cộng đồng cư dân Tràng An Complex văn minh, thanh lịch.

Vị trí của Tràng An Complex thuận lợi giao thông, cách đường Hoàng Quốc Việt 100m, với trục giao thông dốc Bưởi đã được đầu tư mở rộng, cách Hồ Tây chỉ hơn một km. Đường nối từ đầu đường Hoàng Quốc Việt và đường Võ Chí Công cũng đã đi vào sử dụng. Đây là đoạn đường kết nối trực tiếp với cầu Nhật Tân, vì vậy thời gian di chuyển từ Tràng An Complex đến sân bay Nội Bài chỉ mất khoảng 20 phút.

4 3 201635 552737543 1744 1457065151 Nhìn qua 6 điểm nhấn của Tràng An Complex

Ngày 12/3 tới, chủ đầu tư mở bán tầng đẹp nhất với nhiều phần quà giá trị.

Môi trường sống

Tràng An Complex thừa hưởng các tiện ích sẵn có của khu dân cư hiện hữu. Sau khi mua , khách hàng chỉ việc xách vali về ở mà không cần phải băn khoăn về cách tiện ích sống xung quanh.

Hiện nay, khu vực giáp ranh quận Ba Đình – Cầu Giấy đã phát triển toàn diện, có thể cung cấp đầy đủ các tiện ích từ bình dân đến cao cấp cho người dân, nhiều cơ quan, trường học, văn phòng xung quanh góp phần gia tăng giá trị cho Tràng An Complex.

Chủ đầu tư

Uy tín chủ đầu tư là vấn đề khách hàng đặc biệt lưu ý khi quyết định . GP.Invest là chủ đầu tư kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và Hà Nội với 2 dự án lớn đã đi vào hoạt động là 2 tổ hợp chung cư – văn phòng Nam Đô Complex và GP.Invest 170 La Thành.

Bên cạnh đó, việc hợp tác với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng góp phần tạo nên giá trị cho dự án. Tại Tràng An Complex, công ty đã quyết định chọn nhà thầu Coteccons – doanh nghiệp hàng đầu về xây dựng của Việt Nam làm nhà thầu chính.

4 3 201646 444899307 4987 1457065151 Nhìn qua 6 điểm nhấn của Tràng An Complex

Chủ đầu tư dự kiến cuối năm nay sẽ bàn giao nhà cho khách hàng, sớm hơn kế hoạch từ một đến 3 tháng.

Tiến độ dự án

Hiện tòa nhà Trường Thành A (CT2A) và tòa Trường Thành B (CT2B) của Tràng An Complex đã xây đến tầng 27 và dự kiến sẽ cất nóc vào đầu tháng 3 này. Trước đó, tòa Trường An (CT1) và tòa Trường Thịnh (tòa nhà hỗn hợp) đã được cất nóc vượt kế hoạch hơn một tháng.

Với tốc độ xây dựng 7-10 ngày xong một tầng, dự án Tràng An Complex đang thi công vượt tiến độ. Dự kiến cuối năm nay, chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà cho khách hàng, sớm hơn kế hoạch từ một đến 3 tháng.

GP.Invest sẽ mở bán tầng đẹp nhất ngày 12/3 tới, với nhiều phần quà giá trị dành cho khách hàng mua căn hộ.

Thiết kế và nội thất

Dự án Tràng An Complex được thiết kế bởi Công ty Morrison Architects (Mỹ) theo phong cách độc đáo tạo điểm nhấn ấn tượng với hệ thống lô gia xanh có đường cong mềm mại. Công viên Trường Xuân diện tích gần 4.000 m2 với quảng trường ánh sáng, hồ nước nhỏ, cây xanh, thảm cỏ, những con đường tản bộ… do Công ty Lee & Associates (Mỹ) thiết kế theo bố cục hình ảnh các vòng tròn đan xen lấy ý tưởng từ sự giao thoa của những cánh sen thanh lịch.

Ngoài thiết bị nội thất sang trọng, tiện nghi, hệ thống cơ điện cũng được tư vấn thiết kế, thi công từ các nhà thầu uy tín trong nước và nước ngoài như cơ điện Ree, Hawee. Dự án sử dụng hệ thống quản lý tòa nhà BMS thông minh hỗ trợ tối ưu an ninh, điện, camera, tiết kiệm năng lượng.

Trang An JPG 1603 1457316945 Nhìn qua 6 điểm nhấn của Tràng An Complex

Sàn giao dịch bất động sản GP.Invest, Số 1, Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội. Website: www.trangancomplex.com.vn. Hotline: 0975 388 068.

Mô hình tổ hợp 

Tràng An Complex là một trong số ít dự án mang lại cho khách hàng những giá trị gia tăng khác ngoài việc cung cấp một căn hộ thuần túy. Trong mô hình tổ hợp, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận công viên gần 4.000 m2 ngay nội khu, siêu thị, nhà hàng, khu tập gym, bể bơi.

Tại Tràng An Complex, ngoài các tiện ích thông thường, dự án còn có một trường học 3 tầng và một tòa nhà dịch vụ 14 tầng với đầy đủ chức năng phục vụ mọi nhu cầu trong cuộc sống của cư dân.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online