Đất Xanh phân phối căn hộ Park 3 thuộc dự án khu đô thị Times City

Vinhomes Times City giai đoạn hai – Park Hill được xây dựng trên diện tích hơn 74.000m2 theo mô hình đô thị sinh thái.

Với ý tưởng chủ đạo “phong cách sống resort trong lòng đô thị”, trên 70% diện tích khu đô thị được dành cho cảnh quan gồm hệ thống bể bơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời, đồi vọng cảnh với tầm nhìn trải dài ra thác nước, quảng trường, sân chơi phun nước, vườn tiệc nướng, các khu thể thao ngoài trời, tuyến phố đi dạo và mua sắm, các khu vườn xen kẽ giữa các công trình chức năng. Toàn bộ Park Hill được bao quanh bởi hàng rào cây xanh tạo nên một quần thể thống nhất và riêng biệt.

13 3 201544 6103 1426231235 Đất Xanh phân phối căn hộ Park 3 thuộc dự án khu đô thị Times City

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác phân phối Park 3.

Hệ thống căn hộ thiết kế tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng. Tất cả các phòng trong căn hộ đều có khe sáng hoặc mặt thoáng để tiếp cận với thiên nhiên, mang đến cho cư dân Park Hill một gần gũi thiên nhiên, cân bằng nhịp sống năng động và hiện đại.

Tòa Park 3 nằm ở vị trí trung tâm khu đô thị, đối diện với khu quảng trường trung tâm và ngay cạnh bể bơi ngoài trời. Đây cũng là khu vực quy tụ các tiện nghi ngoài trời dành cho cư dân như vườn tiệc nướng, khu thể thao, khu nhà mái kính xanh và sàn gỗ dành cho khu cà phê ngoài trời, nhà hàng, sảnh louge được bố trí tại tầng trệt với tầm nhìn rộng và thoáng, là nơi thư giãn, gặp gỡ giao lưu với bạn bè và người thân của cư dân.

13 3 201554 7437 1426231235 Đất Xanh phân phối căn hộ Park 3 thuộc dự án khu đô thị Times City

Phối cảnh tổng thể Vinhomes Times City – Park Hill.

Các căn hộ Park 3 có diện tích đa dạng, từ 53m2 đến 151m2, có từ 1-4 phòng ngủ. Căn hộ Park 3 được bàn giao hoàn thiện theo hình thức “chìa khóa trao tay – dọn ngay về ở” với các thương hiệu nội thất và vật liệu xây dựng cao cấp, từ phòng ngủ, phòng khách, khu bếp đến khu vực vệ sinh.

Giống như các tòa đã hoạt động ổn định tại Times City, tiện ích tòa nhà của Park Hill được trang bị đầy đủ như hệ thống điều hòa trung tâm tại các khu vực sảnh, hành lang và thang máy theo tiêu chuẩn tòa nhà hạng sang, tầng hầm gửi xe thông minh, máy phát điện dự phòng ổn định 24/7 đảm bảo cung cấp điện khi cần thiết. Khu vực lễ tân và sảnh chờ có đội ngũ nhân viên phục vụ 24/7.

Dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vinhomes, cư dân Vinhomes Times City – Park Hill sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản gia chuyên nghiệp tiêu chuẩn 5 sao như dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa, dịch vụ ẩm thực tại nhà, bảo vệ an ninh duy trì 24/7 và sử dụng miễn phí các tiện ích khác như bể bơi, sảnh lounge, các sân thể thao… Vinhomes Times City – Park Hill dự kiến hoàn thiện và bàn giao vào cuối năm 2016.

13 3 20156 5259 1426231236 Đất Xanh phân phối căn hộ Park 3 thuộc dự án khu đô thị Times City

Hình ảnh căn hộ Park Hill. Đất Xanh Miền Bắc: điện thoại: 04.73069191. Website: datxanhmienbac.com.vn. Văn phòng bán hàng 1: Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội. Hotline: 0946809191. Văn phòng bán hàng 2: tầng 9, tòa nhà Hàn Việt, 348 Kim Ngưu, Hà Nội. Hotline: 0914429191.

Khu đô thị Times City (458 Minh Khai, Hà Nội) được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách của kiến trúc sinh thái thân thiện của đảo quốc Singapore. Khu đô thị có quy mô lên tới 360.500m2 nằm ở cửa ngõ phía Đông Nam Thủ đô Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội 5-10 phút chạy xe, có hệ thống hạ tầng đồng bộ, dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Vinhomes Times City giai đoạn một đã đi vào hoạt động ổn định hơn một năm.

Tháng 3/2015, sau khi vượt qua nhiều vòng thẩm định của 70 chuyên gia uy tín từ khắp thế giới, đáp ứng hàng loạt tiêu chí về kiến trúc, quy hoạch, bảo vệ môi trường, sự sáng tạo, hiệu quả và cung cấp dịch vụ, tiện ích, khu đô thị Times City đã được đánh giá là “Dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam năm 2015″ tại giải thưởng châu Á – Thái Bình Dương APPA, thuộc hệ thống giải thưởng hàng đầu thế giới International Property Adwards

• Thị trường Mua Bán Nhà Đất đang như thế nào ? Click vào đây để biết thêm về các Dự Án Bất Động Sản.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
    Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Đất Xanh phân phối căn hộ Park 3 thuộc dự án khu đô thị Times City