Đặt chỗ quyền mua dự án Coco Riverside City với 30 triệu đồng

Lễ giới thiệu vừa được công ty Phú Gia Thịnh tổ chức tại khách sạn Mường Thanh – Đà Nẵng, hôm 11/9. Sự kiện thu hút hơn 300 khách hàng, đối tác tài chính, nhà đầu tư tham dự.

1 2 JPG 3830 1473652034 Đặt chỗ quyền mua dự án Coco Riverside City với 30 triệu đồng

Khách hàng đến tham dự lễ công bố dự án Coco Riverside City ngày 11/9 vừa qua.

Dịp này, chỉ với 30 triệu đồng khách hàng được đặt chỗ dành quyền mua những vị trí đắc địa tại dự án. Với mức giá hơn 300 triệu đồng một nền đất, khách hàng chỉ cần đóng trước 50% là có thể sở hữu một lô theo mong muốn.

Các khách hàng đã trải nghiệm thực tế dự án với 5 view nhìn đẳng cấp và được công ty Phú Gia Thịnh chia sẻ cơ hội đầu tư cũng như sự gia tăng lợi nhuận từ dự án. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng cam kết tiến độ thi công hạ tầng sẽ hoàn thiện trong vòng 6 tháng và ưu tiên xây dựng mảng xanh công viên hồ sen cho khu đô thị trước nhất.

Coco Riverside City tọa lạc ngay lưu vực thơ mộng nhất của sông Cổ Cò, bên cạnh khu đô thị FPT, đối diện tổ hợp vui chơi giải trí Coco Bay, view nhìn sân golf đẳng cấp.

coco JPG 3195 1473652034 Đặt chỗ quyền mua dự án Coco Riverside City với 30 triệu đồng

Coco Riverside City thu hút rất đông khách hàng đặt chỗ dành quyền mua dự án. Công ty Phú Gia Thịnh. Hotline: 0905 42 55 55.

Dự án có diện tích hơn 10 ha trải dài dọc bờ Cổ Cò, được quy hoạch đa dạng các dãy biệt thự, nhà phố, khu thương mại… Đặc biệt, việc chú trọng các mảng xanh trong từng với những hàng cây xanh mát và công viên hồ sen ven sông đã tạo điểm nhấn cho toàn khu đô thị này.

Chủ đầu tư kỳ vọng, với xu hướng lựa chọn gần với thiên nhiên hoặc ven mặt nước đang thịnh hành trên , Coco Riverside City sẽ là dự án thu hút đông đảo quan tâm của khách hàng. Hiện chủ đầu tư triển khai chương trình “An cư cùng Phú Gia Thịnh” với tổng giá trị giải thưởng lên đến một  tỷ đồng cho khách mua.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online