Nên chọn kê giường đúng hướng hay phù hợp với căn phòng là vuông vức?

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, nhiều người chưa có cái nhìn đúng đắn về phong thủy. Họ cho rằng, nhất thiết mọi thứ phải đúng hướng mới có thể mang lại may mắn, thành công trong cuộc sống. Vì thế, dù ở hoàn cảnh nào cũng phải áp dụng cho đúng một khuôn mẫu nhất định.
 
Vì muốn chuẩn hướng mà xéo với nhà đồng nghĩa sẽ bị các góc tướng chiếu vào gây bất lợi cho người ngủ trên đó.
phong thuy ke giuong the nao cho chuan Nên chọn kê giường đúng hướng hay phù hợp với căn phòng là vuông vức?
 Ảnh minh họa.

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!

Bạn đọc Trần Trà My (Hà Nội) hỏi: Giường tôi nằm đang kê hướng Tây, nhưng hướng hợp lại là Tây Nam. Vì thế, nếu theo hướng phù hợp thìgiường ngủ phải kê xéo góc nhà. Xin hỏi, nên chọn kê giường đúng hướng hay phù hợp với căn phòng là vuông vức? 

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, nhiều người chưa có cái nhìn đúng đắn về phong thủy. Họ cho rằng, nhất thiết mọi thứ phải đúng hướng mới có thể mang lại may mắn, thành công trong cuộc sống. Vì thế, dù ở hoàn cảnh nào cũng phải áp dụng cho đúng một khuôn mẫu nhất định. 

 
Trên thực tế, phong thủy luôn linh hoạt và chia sẻ sao cho phù hợp với cuộc sống hằng ngày, đảm bảo thẩm mỹ, tiện lợi nhưng không mang lại sự lệch lạc về tư duy. Với hoàn cảnh của bạn đọc Trà My, nếu nhất thiết phải đúng hướng để rồi kê xéo giường ngủ là hoàn toàn không cần thiết. Thậm chí, nếu kê xéo giường, gia chủ còn có thể có những bất lợi khác. 
Ví dụ, khi giường được kê xéo, người nằm sẽ không thấy thoải mái, bất tiện nhiều thứ như kê các đồ vật xung quanh, cửa ra vào, bất ngờ khi có người vào. Cách kê này cũng gây mất thẩm mỹ, không đúng với yêu cầu khi đặt giường ngủ trong phòng thủy là cần ngay ngắn, thẳng thắn, có điểm tựa… Ngoài ra, khi kê xéo với nhà đồng nghĩa sẽ bị các góc tướng chiếu vào gây bất lợi cho người ngủ trên đó.
Vì thế, trong trường hợp này cần kê giường thẳng thắn, vuông góc với nhà, không đối diện cửa ra vào, trên đầu giường có điểm tựa, khi nằm trên giường có thể quan sát được người vào cửa để không bị bất ngờ… Nếu giường kê bị sai hướng, quay về hướng Tây, có thể hóa giải bằng cách treo các bức tranh có màu xanh da trời đầu giường như bức tranh về biển, về cảnh đẹp với bầu trời trong xanh.

Đến với website Phong Thuy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Vật Phẩm Phong Thủy

Âm Dương Tạp Luận

Cải Tạo Vận Mệnh

Phong Thủy LuậTruy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online