Những hiểu nhầm về phong thủy thường mắc phải

Có rất nhiều yếu tố tạo nên một nhà bếp hoạt động tốt và hấp dẫn. Trong phong thủy nhà bếp, tầm quan trọng của hướng bếp chỉ đứng thứ ba. Vì vậy chỉ nên tập trung giữ gìn khu bếp sạch sẽ, gọn gàng.

Nhiều người có thói quen bố trí phong thủy nhà ở theo truyền miệng mà không tìm hiểu kĩ nên dẫn đến những hiểu lầm, sai sót.

Những hiểu nhầm về phong thủy thường mắc phải
Bắt buộc có cây hoặc nước trong nhà
Cây cảnh tài lộc hay đài phun nước thường được kết hợp để hóa giảiphong thủy nhà ở xấu trong những vị trí khác nhau trong nhà. Tuy nhiên, nếu không có sát khí thì sự thiếu vắng hay hiện diện của chúng không tự động làm cho phong thủy nhà ở tốt hay xấu. Không có gì tốt hơn là tạo nên không gian hài hòa thay vì chỉ trông đợi vào những chậu cây cảnh.
Phải bày cây phát lộc mới mang may mắn và tiền tài
Sự thật là bất kỳ loại cây nào tươi tốt đều sẽ mang năng lượng dồi dào, thanh khiết đến cho ngôi nhà. Vì vậy, thay vì nhất định phải mua bằng được cây tài lộc mới tốt thì nên tìm cho mình loại cây ưa thích.
Màu đỏ mang lại may mắn
Màu đỏ có đem lại may mắn trong phong thủy, tuy nhiên nó không phù hợp với tất cả mọi người, mọi nhà. Việc áp dụng màu sắc trong phong thủy phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong trường hợp để chọn được màu sắc cửa trước tốt nhất, cần phải dựa vào hướng nhà.

♠ Bạn đang cần tìm Tỳ Hưu Phong Thủy hay thông tin về Phong Thủy Tỳ Hưu, hãy thử tham khảo những mẫu mới tại Cửa Hàng Tỳ Hưu của vatphamphongthuy.com!

nhung hieu nham ngo ngan ve phong thuy nha o thuong hay mac phai Những hiểu nhầm về phong thủy thường mắc phải
Ảnh minh họa. 
Hướng nguyên tố màu sắc cửa chính: Đông Mộc Xanh lá – Nâu Đông Nam Mộc Xanh lá – Nâu Nam Hỏa Vàng – Tím – Cam – Hồng – Đỏ sậm Tây Nam Thổ Nâu đất – Vàng cát Tây Kim Trắng – Xám Tây Bắc Kim Trắng – Xám Bắc Thủy Đen – Xanh da trời Đông Bắc Thổ Nâu đất – Vàng cát
Đổi đồ nội thất, thay đổi cuộc sống
Điều này hoàn toàn không chính xác. Việc di chuyển hoặc sắp xếp lại đồ nội thất theo thời gian luôn luôn là một ý tưởng tốt vì nó làm mới các dòng chảy năng lượng trong không gian của căn phòng. Tuy nhiên, chỉ cần thay đổi vị trí đồ nội thất sẽ không đảm bảo những thay đổi chính trong đời sống của chủ nhân.
Gương bát quái sẽ bảo vệ ngôi nhà
Hầu hết mọi người đều treo gương bát quái trước cửa để bảo vệ ngôi nhà. Tuy vậy, ít người để ý đến việc dùng gương lõm, lồi hay phẳng. Sử dụng sai loại gương bát quái, thậm chí còn làm sát khí lung tung, ảnh hưởng cuộc sống của gia đình và hàng xóm xung quanh.
Đồng hồ mang lại năng lượng phong thủy xấu
Nếu không muốn đầu óc lúc nào cũng cảm thấy căng thẳng thì không nên treo quá nhiều đồng hồ hoặc sử dụng đồng hồ to trong nhà vì không cần thiết. Tuy vậy, đó cũng không phải là lí do cần loại bỏ hẳn đồng hồ trong nhà, bạn chỉ cần tránh treo chúng trong phòng ngủ.
Hướng bếp xấu ảnh hưởng sức khỏe cả gia đình
Có rất nhiều yếu tố tạo nên một nhà bếp hoạt động tốt và hấp dẫn. Trong phong thủy nhà bếp, tầm quan trọng của hướng bếp chỉ đứng thứ ba. Vì vậy chỉ nên tập trung giữ gìn khu bếp sạch sẽ, gọn gàng.
Không được để hoa trong phòng ngủ
Hoa tươi không chỉ mang lại vẻ đẹp, hương thơm cho căn phòng còn chứa nhiều sinh khí. Một bó hoa tươi nhỏ và đầy màu sắc sẽ tạo ra chút năng lượng vừa phải trong phòng ngủ. Tuy vậy, phải nhớ thay hoa mới ngay khi những cánh hoa tàn phai để không ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai vợ chồng.
Nếu giường ngủ không quay ra hướng tốt thì sẽ gặp xui xẻo
Một trong số đó là giường ngủ phải quay ra hướng may mắn, nếu không có thể mang lại tất cả các loại bất hạnh. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không đúng sự thật.
Bày tranh thiên nga trong phòng ngủ để hạnh phúc mãi mãi
Thiên nga, bồ câu là những biểu tượng cho lời hứa vĩnh cửu trong tình yêu và hôn nhân. Treo tranh hay đặt tượng thiên nga trong phòng chỉ đem đến những nguồn năng lượng tích cực hơn chứ không đảm bảo hai vợ chồng chắc chắn sẽ hạnh phúc mãi mãi. Phong thủy chỉ là công cụ, quan trọng là thái độ của mỗi người.

♠ Những sản phẩm chất lượng nhất của Tỳ HưuTy Huu Phong Thuy được cập nhât liên tục tại vatphamphongthuy.com.

Tỳ Hưu Ngọc, Đá Quý

Tỳ Hưu Đá Bán Quý

Tỳ Hưu Trang Sức

Tỳ Hưu Bằng Bột Đá

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online