Cấm kỵ phong thủy bạn cần tránh khi đi du lịch

Bạn cũng không nên chụp ảnh cùng nhà cũ hay những cây cổ thụ hàng nghìn năm tuổi. Vì chúng có thể hút nguồn năng lượng xấu cho người chụp. Ảnh: Houston Chronicle.

Để có chuyến đi an toàn, đừng bỏ qua những cấm kỵ như ở cuối phòng hành lang, chụp ảnh trong khách sạn.

1 89128 Cấm kỵ phong thủy bạn cần tránh khi đi du lịch

Tránh ở phòng cuối hành lang là một trong những cấm kỵ phong thủy khi đi du lịch. Đây là vị trí chứa nhiều năng lượng xấu, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của người ở. Ảnh: StudentVIP.

2 23770 Cấm kỵ phong thủy bạn cần tránh khi đi du lịch

Tuyệt đối không ở trong phòng không có cửa sổ vì nó tạo ra nhiều tạp khí, không tốt cho việc du lịch của gia chủ. Ảnh: Printest.

 Cấm kỵ phong thủy bạn cần tránh khi đi du lịch

Khi đi du lịch một mình và ở trong phòng có hai giường riêng biệt, bạn nhớ đặt túi xách hoặc quần áo ở trên giường trống. Ảnh: Wikihow.

4 27496 Cấm kỵ phong thủy bạn cần tránh khi đi du lịch

Điều đó ngụ ý như chiếc giường đã có người sử dụng. Bởi, giường trống sẽ thu hút nguồn năng lượng xấu từ bên ngoài. Ảnh: 42Marketing.

5 51231 Cấm kỵ phong thủy bạn cần tránh khi đi du lịch

Không nên ngủ tại khách sạn mà tắt đèn. Hãy để lại một bóng đèn nhỏ còn sáng để bạn có thể yên tâm trong giấc ngủ, đảm bảo sức khỏe cho ngày du lịch tiếp theo. Ảnh: Room Design.

6 57912 Cấm kỵ phong thủy bạn cần tránh khi đi du lịch

Đừng quên xả nước bồn cầu trước khi sử dụng lần đầu tại khách sạn. Điều đó giống như việc đẩy tạp khí ra khỏi phòng. Ảnh: B&Q.

7 44204 Cấm kỵ phong thủy bạn cần tránh khi đi du lịch

Phong thủy quan niệm, chụp ảnh trong khách sạn, đặc biệt lúc nửa đêm có thể ảnh hưởng không tốt tới chuyến du lịch của gia chủ. Ảnh: Efe.

8 154813 Cấm kỵ phong thủy bạn cần tránh khi đi du lịch

Bạn cũng không nên chụp ảnh cùng nhà cũ hay những cây cổ thụ hàng nghìn năm tuổi. Vì chúng có thể hút nguồn năng lượng xấu cho người chụp. Ảnh: Houston Chronicle.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

9 317844 Cấm kỵ phong thủy bạn cần tránh khi đi du lịch

Bạn nên chọn tầng phù hợp với mệnh của mình. Mỗi tầng trong khách sạn đại diện cho Ngũ hành riêng: 1, 6 là Thủy, 2, 7 là Hỏa, 3, 8 là Mộc, 4, 9 là Kim, 5, 0 là Thổ. Ảnh: Dreamatico. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online