Máy sấy tóc còn có rất nhiều chức năng khác ngoài mục đích chính của nó

Người tiêu dùng và sử dụng hàng hóa thông minh là người biết rằng một sản phẩm thời buổi này không chỉ có một công dụng mà có thể tận dụng để làm rất nhiều việc thiết thực, thực tế, đơn giản một cách bất ngờ.
Chẳng hạn hầu hết chúng ta ngày nay chỉ dùng máy sấy tóc để sấy tóc, mà không biết rằng nó còn có thể được dùng cho rất nhiều việc khác như:
may say toc Máy sấy tóc còn có rất nhiều chức năng khác ngoài mục đích chính của nó

(Ảnh: Internet)

Gỡ nhãn dán
  • Nội Thất Đẹp cho không gian nhà là minh chứng rõ ràng nhất cho sự sang trọng, quý phái và mắt thẩm mỹ cao trong tâm hồn con người bạn.
Bạn có thể dùng máy sấy tóc để gỡ các nhãn dán một cách sạch sẽ, gọn gàng, không để lại những vết keo hay vết giấy nham nhở. Rất đơn giản, chỉ cần dùng máy sấy tóc hơ trên nhãn dán khoảng 1-2 phút để làm bong keo rồi bóc là xong.
Chỉnh kính
Nếu chiếc kính mới mua không vừa với đầu, gọng không ôm vừa vặn sau tai của bạn thì chỉ cần bật máy sấy tóc và hơ ở phần cuối gọng kính để nhựa mềm đi một chút là bạn có thể nắn nhẹ nhàng đủ để đeo cho thoải mái.
Lưu ý mẹo này chỉ nên áp dụng cho những gọng kính rẻ tiền!
Làm khô sơn móng tay, làm cong lông mi, gỡ băng cá nhân không đau
Lưu ý bạn chỉ để máy sấy ở mức độ thấp hoặc cùng lắm là vừa, dùng trong thời gian vừa đủ, hơ lên móng tay, đồ bấm mi, hoặc băng cá nhân.
cong dung cua may say toc Máy sấy tóc còn có rất nhiều chức năng khác ngoài mục đích chính của nó

(Ảnh: Internet)

Làm sạch vết bút sáp trên tường
Bạn bật máy sấy tóc và hơ thẳng vào vết bút sáp cho đến khi nó hơi chảy ra thì dùng khăn ẩm có thấm chút xà bông để chùi. Cách làm này cũng có thể áp dụng để loại bỏ những vết sáp nến trên đồ vật.
Làm sạch gương trong buồng tắm
Có phải sau mỗi khi tắm nước nóng, bạn rất khó soi gương vì hơi nước đã bám đầy trên ấy? Hóa ra cách nhanh nhất bạn có thể làm để khắc phục tình hình này là bật máy sấy tóc, hơ qua trong vài giây, cách này giúp gương vừa rõ lại vừa không bị những vệt lau chùi.

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online