Vietnam Airlines đã có thể trở thành hãng hàng không 4 sao?

Tổ chức SkyTrax có trụ sở tại London (Anh), chuyên điều tra, nghiên cứu về sản phẩm, dịch vụ và hành khách của các , liên minh hàng không, sân bay, các nhà cung ứng vận tải trên toàn cầu. SkyTrax xếp hạng các theo 5 mức, từ 1 đến 5 sao. Thang điểm của SkyTrax được công nhận là điểm chuẩn toàn cầu trong việc đánh giá tiêu chuẩn chất lượng của .

SkyTrax – Tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh công nhận là hãng hàng không 4 sao.

Chứng nhận này được ông Edward Plaisted, Giám đốc điều hành SkyTrax trao cho Tổng giám đốc Vietnam Airlines Dương Trí Thành trong khuôn khổ Triển lãm hàng không quốc tế Farnborough 2016 ở London, Anh hôm nay (12/7).

Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết, đây là sự công nhận, khẳng định về những tiến bộ cũng như cố gắng không ngừng của hãng trong việc đổi mới, nâng cấp chất lượng dịch vụ.

“Hãng cam kết đảm bảo các dịch vụ trong chuỗi cung ứng đều đạt tiêu chuẩn 4 sao. Chứng chỉ là bước tiến quan trọng để chúng tôi tiếp tục hướng tới mục tiêu trở thành một trong những hãng hàng không được ưa chuộng tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương”, lãnh đạo Vietnam Airlines nói.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.
Anh 1 jpeg 6736 1468375604 Vietnam Airlines đã có thể trở thành hãng hàng không 4 sao?

Tổng giám đốc Vietnam Airlines Dương Trí Thành nhận chứng nhận hãng hàng không 4 sao.

Từ năm 2015, Vietnam Airlines triển khai đồng bộ chương trình nâng cấp chất lượng dịch vụ từ mặt đất đến trên không theo tiêu chuẩn quốc tế 4 sao. Hãng cũng thay thế dần đội tàu bay thân rộng bằng hai dòng máy bay mới, hiện đại của thế giới là Airbus A350-900 XWB và Boeing 787-9 Dreamliner, đổi mới hệ thống nhận diện thương hiệu, tập trung đào tạo, huấn luyện, đảm bảo nguồn lực phi công, tiếp viên và thợ kỹ thuật.

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

Khâu làm thủ tục cũng được đơn giản hóa. Từ ngày 25/6, sau khi tự check in trực tuyến qua website, mobile hoặc tại kios, hành khách dùng thẻ lên tàu bay (in trên giấy hoặc hiển thị trên màn hình điện thoại, máy tính bảng) đến thẳng cửa kiểm tra an ninh, không cần phải vào quầy thủ tục để xác nhận.

Việc chờ đợi đến giờ bay của hành khách cũng được chú trọng. Năm 2014, hãng khai trương phòng khách hạng thương gia tại tầng 4 nhà ga T2 Nội Bài. Phòng chờ này sang trọng rộng 750m2, dịch vụ đạt chuẩn Sky Team. Ngoài ra, khách hàng có thể trải nghiệm 600 phòng chờ thuộc các hạng thành viên khác…

Vietnam Airlines 6358 1468375604 Vietnam Airlines đã có thể trở thành hãng hàng không 4 sao?

Vietnam Airlines nằm trong danh sách các hãng hàng không hàng đầu thế giới đạt tiêu chuẩn 4 sao theo đánh giá của SkyTrax.

Về trải nghiệm trên máy bay, Vietnam Airlines cung cấp thực phẩm có lợi cho sức khỏe, thực đơn do các đầu bếp khách sạn 5 sao đưa ra với tinh túy của ẩm thực Việt và những quốc gia điểm đến. Các chuyến bay sử dụng tinh dầu hương thơm tự nhiên để tạo cảm giác thoải mái cho hành khách. Từ đầu năm nay, dịch vụ bán hàng miễn thuế trên máy báy đã được phục vụ giúp khách hàng rút ngắn thời gian của chuyến bay đường dài.

Hãng mời các chuyên gia của tổ chức Service Quality Center đến huấn luyện về kỹ năng phục vụ khách hàng cho từng vị trí trong quy trình dịch vụ của hãng. Một số dịch vụ mới đã được triển khai như quà tặng sinh nhật trên chuyến bay và tạo điều kiện chọn chỗ ngồi, suất ăn, đồ uống, loại báo chí theo sở thích của từng hội viên.

Với việc “nâng sao” này, Vietnam Airlines nằm trong danh sách hãng hàng không hàng đầu thế giới đạt tiêu chuẩn 4 sao, theo đánh giá của SkyTrax như Air France (Pháp), Emirates (UAE), Japan Airlines (Nhật Bản), Korean Air (Hàn Quốc), Lufthansa (Đức)…

Tổ chức SkyTrax có trụ sở tại London (Anh), chuyên điều tra, nghiên cứu về sản phẩm, dịch vụ và hành khách của các hãng hàng không, liên minh hàng không, sân bay, các nhà cung ứng vận tải trên toàn cầu. SkyTrax xếp hạng các hãng hàng không theo 5 mức, từ 1 đến 5 sao. Thang điểm của SkyTrax được công nhận là điểm chuẩn toàn cầu trong việc đánh giá tiêu chuẩn chất lượng của hãng hàng không.

Việc xếp hạng của Skytrax chủ yếu dựa trên chất lượng phục vụ ở các hạng ghế khác nhau (gồm cả dịch vụ trên máy bay và tại sân bay căn cứ). Ở Đông Nam Á, đã có 2 hãng hàng không Thái Lan (Thai Airways và Bangkok Airways) và một của Singapore (SilkAir) đạt 4 sao.

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online