Nâng cao chất lượng thông tin để giúp Sale bán hàng hiệu quả

Muốn nâng cao chất lượng thông tin đến các chuyên viên Sale, anh chị quản lí cần tận dụng tối đa mọi kênh thông tin từ truyền miệng, gửi văn bản đến ứng dụng mạng xã hội. Tùy vào mức độ quan trọng của thông tin, người quản lí giỏi sẽ biết cách cân nhắc hình thức truyền thông tin phù hợp nhằm giúp Sale tiếp nhận thông tin một cách tốt nhất.

“Nâng cao chất lượng thông tin trong quá trình quản lí các bạn Sale được thực hiện bằng con đường thông qua các ứng dụng Zalo, Telegram… Mục tiêu của hoạt động quản lí các bạn Sale là sự phát triển và hỗ trợ nhân viên bán được nhiều hàng hơn” – Trích Cẩm nang quản lí Sale BĐS, trang 49, CEO Cùi Bắp.

 

Nâng cao chất lượng thông tin

Để đảm bảo hoạt động quản lí Sale hiệu quả, thông tin giữa anh chị quản lí và các bạn Sale phải rõ ràng, thường xuyên và nhanh chóng. Điều này giúp các bạn Sale kịp thời nắm rõ chủ trương của công ty và nhiệm vụ cần làm hàng ngày. Thông tin có thể truyền trực tiếp bằng miệng hoặc gián tiếp qua văn bản. Cách nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

 

Thông tin bằng miệng có ưu điểm là nhanh chóng. Thông qua thái độ truyền tải thông điệp của lãnh đạo, chuyên viên Sale biết được mức độ quan trọng của thông tin. Tuy nhiên, thông tin bằng cách truyền miệng dễ bị sót hoặc nhầm lẫn thông điệp trong quá trình tiếp nhận. Muốn truyền tải thông tin đến nhiều chuyên viên, anh chị lãnh đạo phải tốn thời gian tập hợp các bạn lại.

Còn đối với hình thức truyền thông tin qua văn bản, ưu điểm lớn nhất là thông tin rõ ràng, tránh sai sót. Nhưng nhược điểm của hình thức thông tin này là mất thời gian để toàn thể chuyên viên tiếp nhận thông tin.

Xem Thêm:  Top 5 kinh nghiệm chọn thuê văn phòng để mở công ty

 

Ngoài 2 hình thức truyền thông tin trên, ngày nay nhiều công ty, trong đó có Địa ốc Alibaba đã tận dụng mạng xã hội như Zalo hay Telegram như một trong những kênh thông tin hiệu quả đến chuyên viên của mình. Ưu điểm của hình thức này là thông tin được truyền tải gần như lập tức, toàn thể chuyên viên có thể theo dõi từ đầu đến cuối cuộc trò chuyện và nắm rõ nội dung thông điệp.

Muốn nâng cao chất lượng thông tin đến các chuyên viên Sale, anh chị quản lí cần tận dụng tối đa mọi kênh thông tin từ truyền miệng, gửi văn bản đến ứng dụng mạng xã hội. Tùy vào mức độ quan trọng của thông tin, người quản lí giỏi sẽ biết cách cân nhắc hình thức truyền thông tin phù hợp nhằm giúp Sale tiếp nhận thông tin một cách tốt nhất.

Giúp Sale bán được nhiều hàng

“Vai trò trọng yếu của quản lí Sale Địa ốc Alibaba là làm thế nào để đạt được kết quả bán hàng tốt nhất dựa trên nguồn lực có hạn” (Trích Cẩm nang quản lí Sale BĐS – CEO Cùi Bắp). Để làm được điều đó, các anh chị quản lí phải nâng cao chất lượng thông tin với các bạn Sale.

Thông tin là công cụ để các anh chị quản lí chuyên viên Sale của mình. Đồng thời, thông tin cũng là yếu tố đảm bảo cho các anh chị quản lý hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ngoài ra, những thông tin kịp thời và chính xác có vai trò rất quan trọng giúp Sale bán được hàng. Đó là những thông tin về chính sách bán hàng nhiều ưu đãi của công ty; thông tin về thị trường đất nền, tài chính bất động sản… Các thông tin này góp phần giúp chuyên viên chốt Sale hiệu quả, từ đó bán được nhiều sản phẩm hơn.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online