Đảm bảo cho thuê tiền còn thiếu

Chủ nhà chiến đấu với cẩu thả, người trễ chi trả và các cơ quan doanh nghiệp đang gặp khó khăn để lấy tiền bây giờ có thể chào đón hai quyết định mang tính bước ngoặt mới đây của Hội đồng Bộ thu nợ.
bt hbt 15 Đảm bảo cho thuê tiền còn thiếu

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Những phán quyết này nêu rõ các nhà quản lý tài sản thu tiền tiền còn thiếu và cho thuê thuộc phạm vi của Bộ thu nợ Act và đặt ra phí thu nợ đến hạn khi cho thuê và các khoản thu rơi vào nợ. Trong điều kiện của các phán quyết, các đại lý và quản lý tài sản thu tiền thuê tiền còn thiếu và các khoản thu hiện nay phải được đăng ký với Hội đồng Bộ thu nợ. Quyết định đó cũng quy định các hình phạt và các khoản thu về cho thuê muộn hoặc các khoản thu bao gồm phục hồi cho điện thoại, tư vấn nợ và tiền hoa hồng thu thông qua sự cần thiết phải tuân thủ Luật thu của nợ.
hai ba trung Đảm bảo cho thuê tiền còn thiếu

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Do đó, quyết định quy định bất kỳ hành vi vô đạo đức đã được xâm nhập vào các lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp đòi nợ. Andrew Schaefer, MD của dân cư để cho, bảo hiểm và các tập đoàn quản lý tài sản Trafalgar , cho biết động thái này đã làm nổi bật phù hợp với Hội đồng Bộ thu nợ và liên quan pháp luật như là cần thiết để tuân thủ và minh bạch. Ông tin rằng trách nhiệm này sẽ bây giờ cũng thay đổi các mô hình cho đối tượng nộp muộn để cải thiện quản lý cá nhân của họ để tránh hình phạt được thi hành. Trafalgar đã nhìn thấy sự cải thiện trong thời gian thanh toán như một kết quả. Cơ quan doanh nghiệp đòi hỏi phải có độ phân giải được ủy thác để nâng cao tính lãi trên khoản thu tiền còn thiếu và các uỷ viên được khuyến khích tham gia các đề mục Giữ nhà này để đảm bảo chi phí lãi suất được thực thi và thu thập. Hội đồng Bộ thu nợ được thành lập để mang lại sự rõ ràng đến một ngành công nghiệp trước đó không được kiểm soát sau nhiều khiếu nại nào đặt với Sở Tư pháp đối với người đòi nợ. Các Bộ thu nợ Luật cung cấp kiểm soát thu nợ và sự chứng nhận Nam Phi hệ thống thu gom bằng cách giám sát hành vi và tính chuyên nghiệp của họ và từ đó thúc đẩy một nền văn hóa quản trị tốt.
ban biet thu1 Đảm bảo cho thuê tiền còn thiếu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Đạo luật hoạt động cả hai cách, như người thuê người tin rằng họ đang nhận được thiên vị lành mạnh có thể đặt một đơn khiếu nại với Hội đồng và cả hai bên sẽ được nghe trước bản án được thông qua,” Schaefer nói. Schaefer nói rằng một quyết định mới đây của Durban Tòa án tối cao để loại trừ các khoản thu từ Đạo luật tín dụng quốc gia (NCA) quá trình tư vấn nợ cũng là tin âm thanh cho các đại lý bất động sản và quản lý tài sản. Quyết định đó có nghĩa là các công ty như Trafalgar không cần phải tham khảo tư vấn nợ khi tìm kiếm các khoản thu do các chủ sở hữu – và tương ứng với đó chủ sở hữu không đúng tiêu chuẩn không thể che giấu đằng sau tư vấn nợ như một cái cớ để không phải trả tiền cơ thể các khoản thu của công ty.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Đảm bảo cho thuê tiền còn thiếu

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online