Tăng tiền thuê như thế nào là công bằng ?

Nhiều chủ nhà muốn biết bao nhiêu và khi họ phải tăng giá thuê trên tài sản của họ.v

Những người đang nghĩ đến một sự gia tăng tự động có thể mỗi năm (nhiều người sử dụng một tỷ lệ chuẩn 10 phần trăm) cần phải hiểu rằng thặng dư hàng năm phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau, và chủ nhà cần phải hiểu những gì đang có bởi vì không phải tất cả tăng có thể được thông qua vào người .

mt dong da 6 Tăng tiền thuê như thế nào là công bằng ?

Tin mặt tiền trên website: NhaDatSo.com

Vì vậy, ông Michael Bauer, giám đốc quản lý của IHPC, người nói rằng người thuê nhà cũng vậy, phải hiểu rằng sự gia tăng hàng năm thường là cần thiết.

Thương mại cho thuê tài sản và các khu dân cư khác nhau, do đó cần phải được tách ra và làm việc ra khác nhau.

Bauer nói với thương mại, thường có một điều khoản leo thang thương lượng trước, nhưng những gì chủ nhà cần phải đưa vào tài khoản là khả năng mất của ông về thu nhập và sự gia tăng trong chi phí hoạt động. Giá thuê cơ sở có thể leo thang bởi tám phần trăm và ông có thể bị mất vì lãi suất có thể tăng trong năm đó một phần trăm, và rằng sự gia tăng về trả nợ trái phiếu hàng tháng của ông không thể được chuyển cho người thuê nhà của ông.
Dong da Tăng tiền thuê như thế nào là công bằng ?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Các chi phí hoạt động thương mại, tức là nước, điện, vv thường trước đàm phán, với có thể là khoảng 12 phần trăm tăng lên mỗi năm.

Với bất động sản dân cư, đặc biệt là các đơn vị tiêu đề cắt, nơi có không mét trả trước cho các nước và điện, các khoản thu có thể đi lên bằng một khoản tiền lớn vì tăng lên đến tiền điện nước và, vì chủ nhà không thể đo những cách riêng biệt, không thể vượt qua mức tiêu thụ thực tế trên cho người thuê nhà, nhưng chỉ có năm năm tăng (sự khác biệt) trong những chi phí hoạt động, ông nói.

Khách thuê thường nghĩ rằng sự gia tăng căn cứ vào tỷ lệ lạm phát là công bằng, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đủ để trang trải chi tiêu gia tăng của chủ nhà về tài sản, Bauer nói.
ban nha mat pho Tăng tiền thuê như thế nào là công bằng ?

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

“Ngân sách trên cả chủ nhà và bên thuê nhà và nhu cầu đối với các đơn vị trên thị trường, mà có thể ảnh hưởng đến bao nhiêu tiền thuê có thể được thu mỗi tháng gì đã được đánh giá là. Trong một số trường hợp, chủ nhà có thể được hưởng lợi từ mất đi một người thuê nhà không thể trả số tiền tăng lên, nhưng ông có thể có thể tính thêm 30 phần trăm đến một người thuê nhà mới, vì nhu cầu quá cao so với các đơn vị trong khu vực cụ thể hoặc nâng cấp đã được thực hiện để xây dựng, đơn vị. ”

Bauer nói chìa khóa cho tất cả các chủ nhà không phải là để mua bất động sản ở một mức giá quá cao, vì họ sẽ phải chịu áp lực để sạc cho thuê cao hơn để mang lại lợi nhuận hợp lý. Ông nói rằng không giá mình ra khỏi thị trường bằng cách thu phí quá cao cho thuê và duy trì và nâng cấp tài sản của bạn để cạnh tranh với chi phí điều hành của bạn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Tăng tiền thuê như thế nào là công bằng ?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online