Hành vi của người thuê nhà là trách nhiệm của chủ nhà

Khi người gây ructions, câu hỏi của những người đang chịu trách nhiệm về các hành vi xấu thường được hỏi. Đó có phải là người , chủ nhà, hoặc các đại lý người cho phép ra các tài sản cho thuê thay mặt cho chủ nhà?
“Trong khi các đại lý cho thuê thường đổ lỗi cho việc thực hiện kém của người thuê họ đặt, cuối cùng hành vi của người thuê nhà là trách nhiệm của chủ nhà,” Sheree Peach, Cư gia quản lý tại Renprop nói.

can ho quan 4 2 Hành vi của người thuê nhà là trách nhiệm của chủ nhà

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

“Chủ nhà mang trách nhiệm đối với hành động của người thuê nhà của họ theo tựa đề ngăn Act 95 năm 1986.”
Cô nói rằng điều này một lần nữa đã nhấn mạnh tầm quan trọng của làm việc với một đại lý cho thuê chuyên nghiệp là người có thể thực hiện các mức độ sàng lọc nghiêm ngặt nên diễn ra khi một người thuê nhà đang được lựa chọn để tránh đau đầu đối phó với vấn đề hoặc ngang bướng thuê xuống dòng.
Peach nói rằng một đại lý cho thuê chuyên nghiệp sẽ có thể hội đủ điều kiện bất kỳ người thuê nhà tiềm năng chống lại các tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt.
“Điều này bao gồm sàng lọc hành vi và xu hướng trong quá khứ của người thuê nhà là ngang bướng, ngoài tín dụng rà soát chúng để đảm bảo họ có thể đủ khả năng số tiền cho thuê hàng tháng,” cô nói.
“Tại Renprop, sàng lọc người thuê đòi hỏi một phân tích hành vi để đảm bảo rằng chỉ những ứng viên thích hợp với các tài sản và phức tạp hoặc bất động có đủ điều kiện.”
Cô nói rằng tất cả các tài liệu tham khảo của người thuê nhà cũng cần được kiểm tra và liên lạc trong một nỗ lực để xác định bất kỳ mô hình của hành vi không mong muốn.

quan 41 Hành vi của người thuê nhà là trách nhiệm của chủ nhà

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quân 4 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Peach nói rằng nhiều đơn vị cho thuê nằm trong khu phức hợp tiêu đề cắt hoặc khu dân cư, một đại lý cho thuê chuyên nghiệp phải xuất trình một bản sao của cơ thể của công ty hoặc bất quy tắc để người thuê nhà khi họ ký hợp đồng thuê và đảm bảo rằng nó được ký kết trong việc chấp nhận bởi người thuê , mà làm cho các quy định về hành vi đó dễ dàng hơn nhiều.
“Nhưng vào cuối ngày, chủ nhà, là chủ sở hữu của tài sản, vẫn còn chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành vi không mong muốn của người thuê nhà của họ.”
Peach nói trong trường hợp của một phức hợp tiêu đề cắt và nhiều khu dân cư, các hiệp hội được ủy thác hoặc chủ nhà được hưởng phạt tiền hoặc chi phí hành chính cho hành vi xấu của người thuê nhà, nơi các quy tắc của kế hoạch tiêu đề cắt hay bất động dân cư đã được là trái. Những chi phí này được chuyển cho chủ sở hữu tài sản trên tài khoản tiền của họ.
“Ngoài ra, nên một người thuê nhà gây thiệt hại cho bất kỳ tài sản chung, chủ nhà sẽ được tổ chức chịu trách nhiệm về chi phí thay thế hoặc sửa chữa,” cô nói.

cho thue can ho chung cu1 Hành vi của người thuê nhà là trách nhiệm của chủ nhà

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Trong khi đó là không thể dự đoán hay không một người thuê nhà sẽ misbehave, sàng lọc người thuê toàn diện chắc chắn sẽ giảm thiểu rủi ro.
“Khi trách nhiệm thuộc về chủ nhà để quản lý các hành vi của người thuê nhà của họ, và hành vi không mong muốn liên tục sẽ dẫn đến việc chấm dứt hợp đồng thuê nhà mà là một quá trình tẻ nhạt mà các chủ nhà chứ không nên cố gắng tránh ở tất cả các chi phí, phòng bệnh hơn chữa bệnh trong trường hợp này.”
Bên cạnh việc đảm bảo rằng người thuê nhà tiềm năng được hiệu đính đúng, Peach nói chủ nhà cũng được đề nghị để đảm bảo rằng hợp đồng thuê của họ đã được soạn thảo đúng bởi một chuyên gia trong lĩnh vực cho thuê nhà ở.
“Giá trị của một đại lý cho thuê có uy tín không thể nhấn mạnh đủ,” Peach nói.
“Các công ty cho thuê chuyên nghiệp sẽ có quyền truy cập đến hợp đồng thuê đã được soạn thảo bởi các luật sư đã quen thuộc với Luật Nhà ở cho thuê và quyền của mỗi bên, và do đó có thể thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để đảm bảo chủ nhà mà họ đại diện như bảo vệ càng tốt.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Hành vi của người thuê nhà là trách nhiệm của chủ nhà

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online