lời khuyên hàng đầu rút ra thuê nhà để đơn vị kỳ nghỉ

Kẹt tiền người tiêu dùng và cung cấp quá mức của nhà nghỉ để cho có du khách còn tha hồ lựa chọn.
bt hbt 5 lời khuyên hàng đầu rút ra thuê nhà để đơn vị kỳ nghỉ

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Do đó, tất cả các quan trọng hơn là các chủ sở hữu của nhà nghỉ đi những dặm thêm để thu hút khách du lịch chất lượng tài sản của họ.
“Trong thị trường giải trí, bán hàng là xuống như người bán hàng hiện đang vượt quá nhu cầu của người mua. Kết quả là, nhiều chủ sở hữu ngôi nhà thứ hai dài hạn đã sẵn sàng để cho thuê tĩnh tâm cá nhân của họ để mang lại thêm tiền mặt, “Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của nói RE / MAX của Nam Phi.
Ông lưu ý, tuy nhiên, để cho nhà nghỉ là không phải không có phần công bằng của các biến chứng, và cung cấp 10 lời khuyên sau đây cho các chủ tàu đang xem xét để cho tính giải trí của họ ra:
1. Tăng nhu cầu của bạn
Những kỳ vọng của đa số du khách ngày nay có được cao hơn mỗi năm về tiêu chuẩn và phương tiện.Goslett lưu ý rằng các tiện ích sau đây đang có nhu cầu, đặc biệt là ở thượng lưu và trung cấp của thị trường: một hồ bơi và / hoặc bồn tắm spa, máy điều hòa, sàn hoặc sân thượng với ghế tắm nắng và tốt nhất với quan điểm, phương tiện , truyền hình vệ tinh và truy cập Internet.
2. Thẩm mỹ và phong cách trang trí
Khi trang trí, hãy nhớ rằng sở thích cá nhân của bạn có thể không có những người khác ‘, vì vậy lựa chọn không cho một cái nhìn trung tính và bảng màu. Để tối đa hóa hấp dẫn, bổ sung cho phong cách trang trí với các phụ kiện đầy màu sắc có thể được dễ dàng và không tốn kém thay đổi theo xu hướng.
Goslett cũng khuyên rằng bạn chi tiêu nhiều hơn một chút về đồ nội thất chất lượng mà sẽ có thể chịu được tốt hơn sử dụng thường xuyên – nó có thể chi phí bạn một chút ban đầu nhiều hơn, nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài.
Ông cũng nói rằng bạn nên chú ý đến các khu vực ngoài trời: “. Khu vực ăn uống ngoài trời, ghế tắm nắng và một braais luôn chiến thắng”
hai ba trung lời khuyên hàng đầu rút ra thuê nhà để đơn vị kỳ nghỉ

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

3. không gian rất lộn xộn
“Nếu bạn có ý định sử dụng tài sản trí của bạn mình khi nó không được cho thuê, sau đó đảm bảo lộn xộn cá nhân của bạn bị khóa đi trong một cái rương, tủ hoặc phòng unrented khi bạn rời đi. Người ta không muốn cảm thấy như họ đang ở trong căn nhà của người khác, “Goslett giải thích.
Ông nói rằng những cuốn sách, tạp chí và các trò chơi, tuy nhiên, là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ kỳ nghỉ, và gia đình cũng sẽ đánh giá cao ghế cao, giường và cửa cầu thang.
4. Đối xử với mỗi phòng như nhau
Goslett khuyên rằng khi trang trí, chắc chắn bạn sẽ có được các bang nhất cho buck của bạn bằng cách làm cho hầu hết mọi căn phòng trong nhà: “Đi cho sự nhất quán trong toàn tài sản, chứ không phải là bắn tung tóe ra trên một bếp thiết kế và quên đi để sắp xếp ra phòng tắm ví dụ.”
Nếu bạn đang làm việc trên một ngân sách eo hẹp, nhằm mục đích cho sự gọn gàng, thoải mái, gọn gàng và chức năng thẩm mỹ, và giữ cho nó sạch sẽ và duy trì tốt ở tất cả các lần.
5. Dịch vụ cho thuê cạnh tranh
Điều cần thiết là bạn sẽ có được cơ cấu giá của bạn ngay, Goslett nói.
“Tìm hiểu những gì các đối thủ cạnh tranh địa phương đang sạc và giá bất động sản của bạn cho phù hợp – quá nhiều và bạn sẽ có tuần trống rỗng, và nếu bạn dưới giá trong mùa cao điểm, bạn sẽ để lại rất ít chỗ để điều động tài chính trong suốt phần còn lại của năm. Nó cũng quan trọng để làm việc ra bao nhiêu bạn cần phải phá vỡ thậm chí – tổng này sẽ là một chỉ số tốt về nơi và khi bạn có thể linh hoạt. Và cuối cùng, hãy nhớ đến yếu tố chi phí thêm, giống như các hóa đơn điện, nước cao hơn, “Goslett nói.
6. Truyền bá
Goslett nói không có cách nào tốt hơn về tiếp thị bất động sản của mình hơn là bằng lời nói. “Chúc mừng du khách sẽ trở lại cho nhiều hơn, và họ sẽ nói với bạn bè của họ về nó quá.”
Tuy nhiên, người ta không thể chỉ dựa vào truyền miệng – bạn sẽ cần đến yếu tố tiếp thị vào chi phí của bạn là tốt. Goslett nói rằng bạn có thể giám sát này chính mình, hoặc bạn có thể nhận được một đại lý cho phép để làm điều đó cho bạn.
“Đại lý Cho chi phí trong khu vực của 15% lợi nhuận cho thuê, trong đó có thể có vẻ khá cao ban đầu, nhưng hãy nhớ rằng họ xử lý và trả tiền cho quảng cáo và tiếp thị, họ làm một kiểm tra nền tảng về người tiềm năng, tổ chức tiền gửi, thanh toán, họ sắp xếp việc giao chìa khóa cho tài sản cho du khách, làm một kiểm tra hàng tồn kho khi du khách rời đi, và họ đang ở trên tay các du khách nên có bất kỳ vấn đề trong quá trình lưu trú của họ. ”
7. bày tài sản của bạn để tận dụng đầy đủ của nó
“Các tip tốt nhất là bất kỳ người làm lễ hội tiềm năng muốn tưởng tượng mình trong bức ảnh,” Goslett nói.
Vì vậy, khi bạn đang chụp hình của nhà bạn để sử dụng cho các mục đích tiếp thị, phải mất một ít thời gian để theo phong cách nhà của bạn để lợi thế tốt nhất của mình – đặt một tấm khăn trải bàn đẹp trên bảng, cùng với một chai rượu và hai ly, dọn giường lên độc đáo, bao gồm một số hoa tươi trong khu vực sinh sống, đặt đệm trên đồ gỗ ngoài trời và ghế, và nhớ để có hình ảnh của các quan điểm, nếu có bất kỳ. Dù bạn làm gì, tuy nhiên, không bao giờ bao gồm hình ảnh của người trong ảnh.
ban biet thu1 lời khuyên hàng đầu rút ra thuê nhà để đơn vị kỳ nghỉ

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

8. Thực hiện các bước pháp lý cần thiết
Nếu bạn đang thuê nhà nghỉ của mình ra, các ngân hàng nắm giữ các trái phiếu trên nhà nên được thông báo. Ngoài ra, nó là một ý tưởng tốt để nhìn vào mua bảo hiểm trách nhiệm công cộng để bảo vệ bạn chống lại bất kỳ khiếu nại của du khách nên họ tổn thương chính mình trong khi tài sản của bạn.
Ngoài ra, Goslett nói là việc cho thuê nên được bao phủ bởi một hợp đồng, trong đó bao gồm tiền gửi / điều khoản thanh toán, hủy, bị vỡ và khiếu nại.
9. Hãy xem xét các khía cạnh thuế
Hãy chắc chắn rằng bạn nhận thức được những tác động của thuế thu nhập từ nhà kỳ nghỉ của bạn. “Tất nhiên, nếu bạn kiếm được tiền từ việc cho ra nhà kỳ nghỉ của bạn, bạn sẽ cần phải nộp thuế thu nhập này.Tuy nhiên, tin tốt là, rằng có những khoản khấu trừ mà bạn có thể yêu cầu bồi thường đối với lợi nhuận, chẳng hạn như bảo trì, an ninh, quản lý, bảo hiểm và chi phí tiếp thị cho ví dụ. Ngoài ra, vì đó là một ngôi nhà thứ hai và không cư trú chính của bạn, bạn sẽ cần phải trả lãi thuế chính(CGT) về tài sản khi bạn bán nó, hoặc nếu nó được chuyển thành một tên khác, “Goslett nói.
10. Thuê một số sự giúp đỡ
Vì bạn sẽ không được xung quanh cho hầu hết các phần của năm, bạn sẽ cần phải thuê sự giúp đỡ của một số chuyên gia để giúp bạn duy trì và bảo vệ tài sản của bạn. Thuê giúp đỡ địa phương – nhiều đại lý cho thuê nên có thể thông báo cho bạn về các công ty thích hợp, cá nhân mà bạn có thể sử dụng, và họ cũng sẽ có thể thương lượng giá tốt cho bạn. Những dịch vụ này nên bao gồm một dịch vụ thường xuyên vườn, sạch hơn trong nước, một công ty an ninh, bảo trì hồ bơi nếu có một hồ bơi, cũng như handymen nói chung và họa sĩ cho bảo trì chung và bảo trì của tài sản.
Berry Everitt, Giám đốc điều hành của Chas Everitt đoàn bất động sản Quốc tế, nói rằng bạn cần phải suy nghĩ, nếu như bạn đang chạy khách sạn riêng của bạn trong mỗi đơn vị bạn thuê.
“Trong thị trường này, các thuê bạn sạc không chỉ bao gồm các nơi ăn nghỉ mà còn tất cả các đồ nội thất, đồ, đồ dùng nhà bếp và các mặt hàng khác được sử dụng trên một cơ sở hàng ngày, cũng như bất kỳ tính năng bổ sung sang trọng như đầu DVD, bồn tắm nước nóng, sân xe và khí đốt. Những tất cả phải ở trong tình trạng tốt và để làm việc thích hợp cho chú của bạn thực sự chào đón, thoải mái và quan tâm để trở lại ‘khách’ để cảm nhận.
“Nếu lò vi sóng bị hỏng, các tấm là bẩn thỉu và truyền hình từ xa không hoạt động, không chắc rằng bất cứ ai sẽ lựa chọn cho một kỳ nghỉ thứ hai, ngay cả khi đơn vị của bạn tự hào có một vị trí tuyệt vời hoặc một cái nhìn đáng yêu.”
Ông nói rằng những có thể có vẻ giống như những việc nhỏ, “nhưng không ai muốn bị kích thích vào kỳ nghỉ, và chú ý đến chi tiết là đặc biệt quan trọng ngay bây giờ khi hầu hết người tiêu dùng vẫn là về ngân sách chặt chẽ và rất coi trọng ý thức”.
“Thật may mắn cho những người sở hữu các đơn vị cho thuê kỳ nghỉ, vẫn còn thời gian trong năm nay để đảm bảo rằng tất cả là cây vân sam và Hình con tàu cho kỳ nghỉ lễ lớn trong tháng Mười Hai và tháng Giêng.Bây giờ là thời gian để đưa cổ phiếu, gọi người sửa chữa cần thiết và thuê một phi hành đoàn sơn. ”
Everitt nói nó cũng là thời gian để thay thế đồ dùng nấu ăn đập, hãy kiểm tra tủ lạnh hoạt động, làm cho một hàng tồn kho hợp lý và có được cho mình một đại lý để cho mức độ cao. “Một người không chỉ thu thập cho thuê và bàn giao chìa khóa cho mỗi người thuê nhà mới, nhưng những người thực sự hiểu lễ phép và có năng lượng, tài nguyên và sẵn sàng để kiểm tra đơn vị của bạn thường xuyên và chắc chắn rằng nó và tất cả mọi thứ trong nó được giữ sạch sẽ, duy trì đúng cách và hấp dẫn “. – Eugene Brink

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 lời khuyên hàng đầu rút ra thuê nhà để đơn vị kỳ nghỉ

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online