Tại sao nên có bằng cấp về bất động sản ?

Một trong những câu hỏi được nhắc đến và thảo luận đánh giá cao nhất trong thế giới là ‘phải’ hoặc ‘nên bạn không’ được cấp phép tại tiểu bang của bạn? Có rất nhiều bài báo thảo luận về những ưu và khuyết điểm và tất cả mọi thứ ở giữa, nhưng tôi muốn ném tôi $ 0,02 vào cuộc tranh luận.

ban nha binh tan Tại sao nên có bằng cấp về bất động sản ?

Tin trên website: NhaDatSo.com

Có một tấn của lý do để theo đuổi giấy phép, nhưng trong bài viết này, tôi sẽ tập trung vào việc làm thế nào một khía cạnh khác. Đầu tiên tuy nhiên, để giải quyết những gì tôi thấy là mối quan tâm chính của nhận được một giấy phép – Có, có những chi phí liên quan được cấp giấy phép; Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm cho một sự nghiệp ra khỏi đầu tư, chi phí thực sự là một điều tốt.

Làm thế nào vậy? Nhìn vào các chi phí như một thước đo. Nếu bạn không thể trang trải phí cấp giấy phép của bạn mỗi năm, sau đó hoặc là A), bạn không phải làm việc chăm chỉ đủ hoặc B), bạn chỉ cần không phải cắt ra là một nhà đầu tư. Có lẽ một chút khắc nghiệt, nhưng một cách rất thực tế để nhìn nhận sự việc.

Với quan điểm tài chính ra khỏi con đường, hãy để ý chính của sự vật. Lý do chính tôi để nhận được giấy phép của bạn như là một nhà đầu tư là: tự do. Sau khi tất cả, không phải là mục tiêu thực sự của bất cứ ai nhận được vào ?

Tôi định nghĩa tự do thật sự là sống đúng tiến độ CỦA BẠN, và chỉ có lịch BẠN. Bạn thực hiện hoạt động ‘này’ khi bạn muốn. Sau đó bạn đi và làm ‘cái đó’ hoạt động khi bạn muốn. Không có “nhu cầu”, chỉ “muốn”. Hãy xem xét một vài ví dụ …

binh tan Tại sao nên có bằng cấp về bất động sản ?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Tân- Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Thăm Các bảng liệt kê tài sản

Tôi nhận thấy nhiều nhà đầu tư xây dựng các mối quan hệ với các đại lý, người chỉ nói với họ các thông tin nhập vào một tài sản qua điện thoại để họ có thể đi kiểm tra xem nó ra theo đúng kế hoạch của họ; Tuy nhiên, đó là kỹ thuật quy tắc phá (ít nhất là ở đây ở Michigan), vì vậy tôi sẽ không cho phép điều đó như là một điểm hợp lệ.

Là một đại lý được cấp phép, bạn có thể đi kiểm tra một nhà bất cứ khi nào bạn muốn. Giả sử nó là một nhà bị tịch thu, bạn có thể nhìn vào nó lúc 5 giờ sáng, hoặc 5 vào ban đêm. lịch trình của bạn là hoàn toàn kiểm soát của bạn.

Là một người không được cấp phép, bạn phải chờ đợi để được phù hợp với lịch trình của đại lý. Nếu họ có thể cho bạn thấy chỉ lúc 5 giờ chiều, bạn bây giờ tất cả của một đột ngột bạn thấy mình phải có kế hoạch lịch trình của bạn xung quanh lịch của người khác. Cá nhân tôi không xem xét tự do đó.

Làm Do siêng năng

Nếu bạn đang làm việc với một đại lý, bạn sẽ không phải làm công việc này, vì vậy có, mà không tạo ra tự do cho bạn trong những cảm giác bạn có thể làm những việc khác với thời gian của bạn. Tuy nhiên, bạn có thực sự muốn số phận của một thỏa thuận tiềm năng được đặt vào tay người khác vì họ có khả năng có khác, nhu cầu quan trọng hơn về lịch trình của họ?

Là một đại lý được cấp phép, bạn có thể chạy comps sự thoải mái của nhà riêng của bạn trong đồ lót của bạn. Khi thời gian là điều cốt yếu, nó sẽ không chỉ có giá trị nó để có thể A) làm điều đó khi bạn “muốn” nó và B) giữ số phận của thỏa thuận trong tay của chính bạn?

Là một người không được cấp phép, bạn phải ngồi cắn móng tay của bạn tự hỏi, khi một thỏa thuận tiềm năng phát sinh, có thực sự là không có thời gian để chờ đợi “khi oh khi được đại diện của tôi sẽ gửi email cho tôi với comps địa phương?”; bạn có để có được vào những thứ và nhận được về chúng ngay bây giờ! Hãy nhớ rằng, nếu được cấp phép mà bạn muốn thực sự chỉ được phục vụ cho mình (trừ khi bạn đang làm việc mua / bán cho các khách hàng khác), đại lý của bạn (nếu họ đang có tốt ít nhất) sẽ có nhiều người mà họ đang phục vụ. Một căn phòng đầy duy nhất bạn có nhiều thuận lợi hơn sau đó một căn phòng đầy bạn và mười người khác.

ban nha rieng2 Tại sao nên có bằng cấp về bất động sản ?

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

viết Chào giá

Sau khi sự tích cực của bạn được hoàn thành, đây là một bước quan trọng. Là một đại lý được cấp phép, bạn có thể điền vào tất cả các hình thức hợp đồng và bản thân mình và có được họ nộp cùng với chữ ký của bạn. Phần tốt nhất là, bạn làm điều đó khi bạn muốn. Nó sẽ behoove bạn để làm điều đó càng sớm càng tốt; nhưng, vào cuối ngày, bạn có thể làm điều đó trên lịch BẠN khi bạn cảm thấy thích nó.

Là một người không được cấp phép, bạn đang ở lòng thương xót của đại lý của bạn. Chắc chắn họ điền vào những hiểu cho bạn, nhưng họ vẫn sẽ cần chữ ký của bạn. Bạn có thể là với các gia đình khi nhẫn điện thoại thông minh của bạn, các tài liệu sẽ ở đó chờ đợi để được chữ ký và gửi lại.

Lịch trình của bạn

Thay vì ngồi đó “chờ đợi” bởi vì bạn đang ở lòng thương xót của các sự kiện cuộc sống của người khác, tại sao không làm cho lịch trình của riêng bạn để bạn có thể làm mọi thứ khi bạn muốn? Ba ví dụ trên chỉ là một vài trường hợp để được cấp giấy phép, nhưng tin tôi. . . cách một giấy phép có thể “miễn phí bạn lên” thật sự có giá trị phí mỗi năm. Đóng băng trên bánh là trong khi bạn đang sống lịch trình của bạn theo cách bạn muốn, bạn cũng đang tiết kiệm tiền do thực tế bạn được cấp phép. “Một xu tiết kiệm được là một xu kiếm được.”, Vì vậy trong tất cả thực tế,   bạn đang được trả tiền để có tự do . Làm thế nào thuận tiện là?

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Tại sao nên có bằng cấp về bất động sản ?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online