5 tính năng chính cần tìm kiếm trong một ngôi nhà

Mọi người đều có một danh sách kiểm tra khi họ đang tìm kiếm một ngôi nhà mới-phòng ngủ, không gian ngoài trời, bãi đậu xe, vị trí, danh sách đi trên và trên.
Nhưng một điều mà thường có thể được bỏ qua trong việc tìm kiếm nhà tiếp theo của bạn là bao nhiêu thực sự sẽ chi phí bạn chạy.
Chúng tôi đặt cùng một danh sách kiểm tra tiện thứ năm để tìm khi bạn mua hoặc cho thuê tiếp theo của bạn vì vậy bạn có thể làm giảm cơ hội của bạn bị ảnh hưởng với một bầu trời cao năng lượng sau khi bạn đã di chuyển.

mt quan 7 5 tính năng chính cần tìm kiếm trong một ngôi nhà

Tin mặt tiền trên website: NhaDatSo.com

1. xếp hạng sao tốt

Nếu tài sản được xây dựng sau năm 2005, yêu cầu các đại lý bất động sản hoặc chủ sở hữu về xếp hạng sao của nó.

tòa nhà mới đòi hỏi đánh giá năng lượng của sáu sao hoặc cao hơn, và đánh giá cao hơn (1-10) ít năng lượng nên cần để sưởi ấm và làm mát. Đánh giá về phong bì xây dựng và bao gồm cách nhiệt, dự thảo chống và chất lượng của kính, giúp giữ bên trong nhà thoải mái.

2. sưởi ấm và làm mát hiệu quả

Hệ thống sưởi ấm và làm mát có thể chiếm đến 50% hóa đơn năng lượng của một nhà để nó trả tiền để đưa vào tài khoản của bất động sản hiện nay thiết lập.

Đối với hệ thống sưởi, hệ thống chu trình ngược lại cao được đánh giá là tốt, hoặc hệ thống sưởi ấm được cung cấp thông qua các tấm năng lượng mặt trời hoặc công nghệ bơm nhiệt.

quan 7 5 tính năng chính cần tìm kiếm trong một ngôi nhà

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 7 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

đối với cái nhìn cho bóng bên ngoài, thông gió tự nhiên làm mát thông qua các cửa sổ, và người hâm mộ. Nếu bạn cần điều hòa không khí, điều hòa không khí chu trình ngược hiệu quả là tốt nhất, và trong một số khu vực làm mát bay hơi cũng có thể có hiệu quả.

3. Khu vực miền Bắc phải đối mặt với khu sinh sống

Điều này đặc biệt quan trọng trong khí hậu đòi hỏi rất nhiều sưởi ấm trong mùa đông. cửa sổ bằng kính trong khu vực sinh sống hướng bắc cung cấp truy cập tuyệt vời để sưởi ấm mặt trời thụ động.Điều này giúp giữ cho ngôi nhà ấm áp hơn trong mùa đông và giảm nhu cầu đối với khí hoặc lò sưởi điện để được về, mà có thể làm giảm chi phí hoạt động. Đảm bảo các cửa sổ về phía Bắc có thể được bên ngoài bóng mờ trong những tháng mùa hè để giúp giữ mát ngôi nhà.

4. Hệ thống nước nóng hiệu quả

sưởi ấm bằng nước có thể chiếm tới 25% chi phí năng lượng của một nhà, vì vậy hiệu quả hơn hệ thống nước nóng tốt hơn. Hãy tìm nước nóng năng lượng mặt trời hoặc một hệ thống bơm nhiệt mà mất nhiệt từ không khí hoặc đất để làm nóng nước. Khí tức thời các đơn vị nước nóng với một đánh giá sao tốt cũng có thể khá hiệu quả chi phí. Nước nóng điện nói chung là hệ thống hiệu quả nhất, vì vậy nếu các tài sản mà bạn đang quan tâm trên có nước nóng điện xem xét thay đổi nó hơn khi bạn di chuyển trong.

ban nha mat pho 5 tính năng chính cần tìm kiếm trong một ngôi nhà

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

5. thiết bị sử dụng năng lượng hiệu quả

Đã lắp đặt hệ thống pin mặt trời và hiệu quả năng lượng ánh sáng như đèn LED cũng có thể giúp giảm chi phí vận hành của bạn. Nếu bất động sản bao gồm một hồ bơi và spa, hãy tìm cách để giảm thiểu chi phí vận hành với hệ thống sưởi năng lượng mặt trời, bao gồm cho khi họ không sử dụng và cũng sử dụng một ioniser để kiểm soát tảo nước. Một ngôi nhà tiết kiệm năng lượng có thể cung cấp cho bạn nhiều hơn cho ít hơn, và có thể giải phóng tiền cho những điều thú vị trong cuộc sống. Dù bằng cách nào, nó luôn luôn tốt để biết những gì bạn đang đi vào.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 5 tính năng chính cần tìm kiếm trong một ngôi nhà

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online