Hợp đồng thuê nhà: không gian trống trãi và mát mẻ!

Nó luôn luôn là lời khuyên tốt không bao giờ ký một carte blanche trong giao dịch kinh doanh – và đó cũng đúng đối với người tiêu dùng sở hữu ký Mời mua hoặc thỏa thuận bán hàng.
Martin Schultheiss, Giám đốc điều hành của Harcourts nhóm châu Phi, cảnh báo người bán và người mua không bao giờ cho phép mình được thuyết phục để ký các thỏa thuận bao gồm các không gian trống, không có vấn đề gì đảm bảo này được đưa ra.

ban chcc21 Hợp đồng thuê nhà: không gian trống trãi và mát mẻ!

Tin đăng bán căn hộ trên website NhaDatSo.com

“Cung cấp để mua hàng trở nên ràng buộc tài liệu khi có chữ ký của người bán và người mua như nhau và bất kỳ tuyên bố rằng thông tin không chính xác đã được lấp đầy trong một không gian trống sau khi ký hợp pháp là rất khó khăn để chứng minh,” ông nói.

“Điều này làm cho người tiêu dùng với hai tùy chọn đắt tiền: ông có thể dành nhiều thời gian và tiền bạc để cuộc thi thỏa thuận, với triển vọng kém thắng kiện, hoặc anh ta có thể khuất phục xuống để các điều kiện quy định trong thỏa thuận, trong đó sẽ rất có thể cũng đau túi của mình. ”

dm3 Hợp đồng thuê nhà: không gian trống trãi và mát mẻ!

Danh mục bán biệt thự trên website NhaDatSo.com

Ví dụ, ông nói, một người bán có thể tìm thấy chính mình phải trả chi phí thường phát sinh bởi người mua, chẳng hạn như chi phí thuế chuyển nhượng và đăng ký trái phiếu, chỉ đơn giản vì anh ta tắt các không gian trống trên các hợp đồng bán hàng với niềm tin rằng họ sẽ được điền chính xác tại một sau ngày.

“Tương tự như vậy, người bán hàng có thể bị mắc kẹt trong tài sản bán được của họ nếu các điều khoản quy định cụ thể số lượng thời gian người mua phải bán tài sản của mình được để trống. Trong thực tế, điều này có nghĩa rằng người mua có thể lấy miễn là nó phù hợp với anh để bán tài sản hiện có của mình, trong khi người bán chỉ cần có để đưa lên với chi phí lắp đặt và giữ sự bất tiện của sự chậm trễ thời gian trong việc mua bất động sản tiếp theo của mình. ”

Schultheiss hơn nữa cảnh báo người tiêu dùng nên siêng năng trong việc vượt ra khỏi bất kỳ điều khoản mà không có liên quan đến giao dịch của họ và kiểm tra cẩn thận mà phần còn lại của các tài liệu đã được hoàn thành một cách chính xác.

quan 3 Hợp đồng thuê nhà: không gian trống trãi và mát mẻ!

Tìm kiếm trên website NhaDatSo.com

“Ví dụ, nếu địa chỉ, thành phố của tài sản là không đúng, Deeds Văn phòng sẽ từ chối đăng ký chuyển quyền sở hữu cho đến khi vấn đề được sửa chữa. Điều này sẽ làm chậm quá trình này và có thể bất tiện đáng kể cả người bán và người mua. Người bán có thể tìm thấy rằng số tiền bán được trì hoãn trong khi người mua có thể thấy rằng các kế hoạch di dời của ông đang tranh giành do nghề nghiệp bị trì hoãn. ”

Để biết thêm thông tin liên lạc với Martin Schultheiss trên 031 201 1060.

Ý Kiến Độc Giả có một bình luận về bài viết này? Email cho chúng tôi ngay bây giờ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Hợp đồng thuê nhà: không gian trống trãi và mát mẻ! 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online