3 tiêu chí bạn cần phải quan tâm khi chọn mua loại tủ bếp gỗ công nghiệp

Loại gỗ làm , loại vật liệu bề mặt và yếu tố kỹ thuật khi đóng tủ là những tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua nói chung và gỗ công nghiệp nói riêng.

large 3 tieu chi can quan tam khi chon mua tu bep go cong nghiep 3 tiêu chí bạn cần phải quan tâm khi chọn mua loại tủ bếp gỗ công nghiệp
 
Chọn loại gỗ làm tủ bếp
   Hiện nay, gỗ công nghiệp là vật liệu được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất bởi nó có tính thẩm mỹ cao và giá cả hợp lý. Với công nghệ sản xuất, sơn tẩm hiện đại, tủ bếp gỗ công nghiệp có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt tốt, đảm bảo tuổi thọ lâu bền. Thường thì có hai loại gỗ công nghiệp chủ yếu dùng làm tủ bếp là gỗ MDF và MFC. Gỗ MFC và MDF là gỗ rừng trồng từ các loài cây thu hoạch ngắn ngày như keo, bạch đàn, cao su,… được đưa vào máy nghiền nát thành các dăm gỗ, kết hợp với keo, ép tạo độ dày thành dạng tấm. Gỗ MDF thường có nét thẩm mỹ cao hơn nhưng khi chọn loại gỗ để đóng tủ bếp thì người ta ưu tiên hơn cho gỗ MFC bởi nó có khả năng chịu uốn cao hơn MDF.
large tu bep go cong nghiep cn10 3 tiêu chí bạn cần phải quan tâm khi chọn mua loại tủ bếp gỗ công nghiệp

Chọn vật liệu bề mặt
   Đây cũng là yếu tố không thể bỏ qua khi đặt đóng tủ bếp gỗ công nghiệp bởi nó quyết định khá nhiều đến diện mạo cũng như độ bền của tủ. Ngày nay, để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao nhất cho tủ, người ta thường sử dụng hai loại vật liệu cao cấp là Laminate và Acrylic cho bề mặt tủ gỗ. Mỗi loại lại có một ưu điểm riêng. Nếu bạn thích màu vân gỗ, cần độ bền và giá cả hợp lý thì Laminate là gợi ý lựa chọn nên ưu tiên hàng đầu. Còn nếu thích một chiếc tủ bếp có hình thức bắt mắt và nổi bật thì các bạn nên chọn tủ bếp Acrylic. Ngoài ra còn có Melamin,nhưng loại này khá mỏng và độ bền kém.

Yếu tố kỹ thuật xử lý góc cạnh

   Để chọn được một sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp tốt, các yếu tố về kỹ thuật đóng lắp tủ, xử lý chi tiết là yếu tố không nên bỏ qua. Khi chọn mua tủ, bạn nên chú ý cả những góc cạnh bên trong xem đã được xử lý bề mặt chưa, có được đóng lắp chắc chắn không? Bởi đôi khi thợ kỹ thuật hay bỏ qua phần chi tiết này. Thường thì các sản phẩm tủ bếp được gia công bằng máy sẽ có độ chính xác cao và đẹp hơn so với gia công bằng tay.

   Tiện dụng và thân thiện với môi trường là đặc tính nổi bật giúp cho gỗ công nghiệp ngày càng được lựa chọn nhiều trong trang trí nội thất. Để chọn được sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp phù hợp nhất với gia đình, bạn cần tìm hiểu trước về các loại gỗ cũng như chất liệu bề mặt, đảm bảo sự hài hòa với không gian kiến trúc chung cũng như mức kinh phí của gia đình.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online